ผมชอบผู้ชายคนหนึ่งครับ

กระทู้คำถาม
สวัสดีครับ ผมไม่เคยเขียนPantipมาก่อน แต่วันนี้ผมมีเรื่องจะมาเล่าให้ฟังครับ

ผมเป็นเกย์ครับ ผมรู้ตัวมาก็นานแล้วแต่มาเข้าเรื่องเถอะครับ
ผมชอบแอดเฟสคนอื่นเป็นปกติ แล้วผมก็ได้ไปเจอเฟสของผู้ชายคนนึง เป็นผู้ชายอายุประมาณ25-26ปี ผม15เองครับ แต่ผมก็ไม่กล้าทักไปคุยกับเขาตรงๆ
เลยไปสร้างเฟสใหม่ แล้วก็ตั้งชื่อ(ยกตัวอย่างนะครับ)ฝากถามคำถามให้คนอื่น แล้วผมก็ทักไปถามเขาว่าเป็นเกย์ไม ชอบผู้หญิงหรือผู้ชายแล้วเราก็คุยกัน
ในถานะคนที่โดนฝากถาม แล้วผมก็เลยบอกกับเขาไปว่า"ผู้ที่สนใจคุณ ถามว่าอยากคุยกันในเฟสจริงของเขาไม"เขาก็ตอบมาว่าอยาก ทีนี้ผมก็ออกจาก
เฟสไลค์ที่คุยกันแล้วก็ทักเขาไป เราคุยกันแบบคนคุยกันไปจนผมทำเขาหวั้นไหวกับผมแล้ว แต่ตอนที่คุยกันเขาจะเป็นคนที่ตอบแชทช้า ช้ามากตอนแรกผมก็ไม่ได้อะไร แต่พอเริ่มคิดได้ว่าเขาไม่เคยตอบคำถามเราว่าเขามีแฟนหรือยังพอผมถามเขาก็ตอบว่า ก็มีคนคุยที่เขาจริงจังอยู่แล้วคนนึง ตอนนั้นผมรู้สึก
เหมือนโดนหลอกแต่มันไม่ใช่เขาไม่เคยบอกว่ามีคนคุยอยู่แล้ว เขาไม่ได้หลอกแต่แค่ไม่ได้บอก จากนั้นเราก็คุยกันต่อเพราะยังไงเขาก็ยังไม่ใช่แฟนกัน ผม
ก็มีสิทธิ์ แต่ผมกับเขาเราทะเลาะกันทุกคืนเลย เพราะความน้อยใจของผม ผมรู้ว่าแชทผมกับคนที่เขาจริงจังด้วยเด้งขึ้นพร้อมกันเขาก็ไม่เลือกแชทผมอยู่ดี
แต่คนที่เขาคุยแบบจริงจังด้วยก็คุยกับคนอื่นเหมือนกันนะครับ ผมกับเขาก็คุยกันมาเรื่อยๆจนนัดเจอกันที่เซ็นทรัลรามอินทรา พอเจอเขาผมนี้ใจละลายเลย
ครับ เขาหล่อมา เราสองคนนั้งกินข้าวกันไปคุยกันไป แล้วเขาก็บอกว่าต้องไปเอารถแล้วก็ไปซื้อของให้แม่ ผมก็เฟลครับ คิดว่าจะได้ไปดูหนังด้วยกัน แต่เขา
ชวยผมไปด้วย ผมก็ไปครับ พอขึ้นมาบนรถเขาก็พาคุยเรื่องนั้นเรื่องนี้ แล้วเขาก็ถามว่า"จะจับมือไม"ผมก็จับแต่เขาเอามือม่จับมือผมบนต้นขาของผมแล้วทำ
ให้ผมขึ้น แล้วเขาก็จับมือผมไปจับของเขาตอนแรกมันข้างนอกแต่มันเขาไปอยู่ข้างในได้ไงก็ไม่รู้ แล้วเขาก็จอดรถในที่ที่ไม่มีคนแล้วบอกให้ผมชักให้หน่อยผมก็หลับตาแล้วก็ชักให้เขา แล้วเขาก็บอกให้ผมมอง ผมก็ขัดข่น แล้วเขาก็จับหัวผมไปใกล้ๆ...ของเขาแล้วบอกว่ามองใกล้ๆผมก็รู้ว่าเขาจะให้ผมทำอะไรเขา
กดหัวผมให้อม...เขาแล้วพอเสร็จ(มันนานครับเลยข้ามไปตอนเสร็จเลย)ผมก็จะกลับบ้านแต่เขาก็ดูเป็นห่วงผมมากขึ้นมำดีมากขึ้นแต่พอสงกรานต์เขาก็ไป
เที่ยวกับคนคุยเขาแล้วเราก็ทะเลาะกัน จนเขาบอกว่าผมกับเขาคบกันไม่ได้เพราะเขาทำงานผมเรียน เขาไม่มีเวลามาเอาใจผม จนเหมืนเขาจะไปแต่ตอนนี้ผมรักเขาไปแล้วครับ ผมรักเขามาก ผมควรทำยังไงดีผมจริงจังกับเขามาก

ใครอ่านจบก็ขอบคุณมากเลยนะครับ ผมอยากรู้ว่าผมควรทำยังไงต่อดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่