Killing Eve อีกหนึ่งซีรีส์ที่คุณคู่ควร ซีซั่น 2 มาแล้วววว มาเม้ากันเถอะ! + รีวิว


สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดู Killing Eve คือหนึ่งในเซอร์ไพรส์ฮิตซีรีส์ งานดี ที่ได้รับเสียงชื่นชมอย่างมากในซีซั่น 1 และยังส่งให้นักแสดงนำอย่าง Sandra Oh คว้ารางวัลนำหญิงยอดเยี่ยม สาขารายการโทรทัศน์ จากเวทีลูกโลกทองคำ ซึ่งเป็นครั้งแรกในรอบ 38 ปีที่นักแสดงเชื้อสายเอเชียเป็นผู้ชนะรางวัลนี้อีกด้วย! (ยังไม่รวม BAFTA ที่มีชื่อเข้าชิงเช่นเดียวกับ Jodie Comer นักแสดงนำร่วมและอีกมากมายยหลายรางวัล นับไม่ถ้วน หึ!)

ในซีซั่นที่ 2 จะเป็นการสานต่อเรื่องราวของ Eve Polastri (รับบทโดย Sandra Oh) เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยนั่งโต๊ะ ที่มีความฝันที่อยากจะเป็นสายลับ แต่แล้วก็ได้รับมอบหมายให้ไปตามจับกุม Villanelle  นักฆ่าสาวโรคจิต (รับบทโดย Jodie Comer) ผู้ที่ไม่มีความรู้สึกรู้สากับการฆ่าใด ๆ  แต่กลับสนุกและหลงใหลกับคนที่กำลังตามจับเธอ ทั้งสองฝ่ายต่างพลัดกันชิงไหวชิงพริบและเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งหลังจากการประชันหน้ากันครั้งล่าสุดระหว่าง Eve และ Villanelle ก็จบลงด้วยความรุนแรง โดยที่ Eve ก็ไม่รู้ว่า Villanelle ยังมีชีวิตอยู่หรือตาย ทำให้ Eve จิตตกอยู่ในภวังค์ที่คิดว่าตัวเองอาจเป็นคนฆ่าฆาตกรสุดโปรดของเธอเอง


แต่อย่างไรก็ตาม Eve ได้พบกับร่องรอยการฆาตกรรมใหม่เกิดขึ้น ซึ่งการเริ่มสืบสวนฆาตกรหญิงคนใหม่หรืออาจจะเป็นคนเดิม? แต่วิธีการฆาตกรรมนั้นเป็นไปอย่างสงบเสยี่ยมไม่ฉูดฉาดและมีสีสันแบบที่ Villanelleชอบ ซึ่งแฟนคลับอย่างเรา ๆก็ชอบแฟชั่นคอสตูมต่าง ๆของเธอเช่นกัน😃


ในส่วนของ Villanelle นั้นได้รับบาดเจ็บสาหัส ต้องหนีตายอย่างทุลักทุเลเพราะดูเหมือนว่าไม่ได้มีเพียงแค่คนเดียวที่กำลังตามเก็บเธอ
เธอมีความอ่อนแอในแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อนอย่างน้อยก็ตั้งแต่ที่พวกเรารู้จักเธอ แต่ถึงจะบาดเจ็บยังไงก็ยังคงความกวนและความมโนเก่งอยู่นะ ฮ่าๆ เธอพยายามที่จะติดตาม Eve ไปลอนดอน ถึงแม้ว่าเกือบจะเอาตัวไม่รอดมาแล้วก็ตาม นอกจากนี้เธอยังกลับมาพร้อมกับชุดนอนเด็กสุดน่ารักและแผนการใหม่คงต้องลุ้นกันต่อไปว่าสองคนนี้จะมีโอกาสเจอกันอีกเมื่อไหร่และรจะเกิดอะไรขึ้นอีกหลังจากนั้น!


ถึงจะผ่านมาแค่ EP เดียว แต่ Killing Eve ยังคงสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมอย่างต่อเนื่อง แอบเห็นติดเทรน Twitter และ Tumblr อยู่หลายวันและด้วยจำนวนเรตติ้งเปิดตัวที่เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว BBC America จึงได้อนุมัติให้ดำเนินการสร้างต่อซีซั่นที่ 3 ทันทีหลังจากเปิดตัวซีซั่นที่ 2 เพียงแค่วันเดียวเท่านั้น
ถึงแม้จะมีการเปลี่ยนโชว์รันเนอร์ก็ตาม สรุปคือนอกเหนือจากการชิงไหวชิงพริบ ซ้อนแผน สยอง ตื่นเต้นและน่าติดตาม สิ่งที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้น่าติดตามก็คือเสน่ห์ของนักแสดงโดยเฉพาะ Jodie comer ซึ่งสามารถนำเสนอตัวละครที่มีทั้งความโรคจิต กวน** ตลกร้าย และในบางครั้งก็สัมผัสได้ถึงมุมน่ารักเด็กน้อย น่าเอ็นดู เอ๊ะ! ยังไง!! สรุปในสรุปคือคุ้มค่ากับการติดตามแน่นอนจ้า สามารถรับชมตอนที่เหลือต่อได้ทาง BBC America และ AMC ทุกคืนวันอาทิตย์เวลาสองทุ่มค่ะ 



และสุดท้ายยยย อิอิ เพี้ยนลอย
จะโพสดุ๊กดิ๊กไม่ได้อีก ถถถถถ

ใครดูแล้วบ้างมาเม้ากันเถอะหรือถ้าใครยังไม่มีไฟล์ดูบอกได้นะคะ มีไฟล์ซับอิ้งค่าเม่าเริงร่า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่