[CR] (รีวิว) แผ่นมาส์กหน้า AHA Premium ใช้ดีจริงไหม ?

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ชาว pantip ทุกคน

วันนี้เราจะมารีวิวแผ่นมาส์กหน้า AHC Premium ซึ่งแรงบันดาลใจ หรือ  จะเรียกว่าแรงกระตุ้นในการซื้อมาใช้ครั้งนี้ ก็มาจากอ่านกระทู้รีวิว AHC Premium ใน pantip เมื่อหลายวันที่แล้ว ก็เห็นเป็นของใหม่ เลยอยากซื้อมาลองใช้ดูว่าดีจริง แบบที่กระทู้ที่แล้วมารีวิวจริงไหม ?


อันนี้เราซื้อออนไลน์มา ราคากับคุณภาพก็โอเค  ส่วนแพ็คเก็จนั้นเป็นรูปขวด ตอนแรกก็แอบคิดว่า จะเปิดใช้ยังไง งงๆ ว่ามันจะเปิดใช้ยาก แต่แอบเห็นที่รอยฉีกที่แบรนด์เขาทำรอยตัดไว้ให้ก็เก็จนะ แต่ดูเหมือนเปิดยาก แต่เอากรรไกรตัดเลยง่ายสุดค่ะ

1. AHC Premium Vital C Complex Cellulose Mask

แผ่นมาส์กตัวนี้ทางแบรนด์เครมว่าช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ทำให้สีผิวสม่ำเสมอ ซึ่งเราคิดว่าตัวนี้เหมาะกับคนที่สีผิวไม่สม่ำเสมอมากกว่า ซึ่งเรามีสภาพผิวธรรมดา ไม่แห้ง ไม่มัน ใช้ไปก็จะได้แค่ความรู้สึกที่บริ้งๆ แววๆ ตอนตื่นนอน เพราะใช้เพียงครั้งเดียวเรื่องความสม่ำเสมอของสีผิวตามที่บอก เราผิวปกติ เลยไม่เห็นความแตกต่างนะคะ ส่วนกลิ่นก็หอมอ่อนๆ ใช้ได้เลยค่ะ


2. AHC Premium Hydra Soother Cellulose Mask

สูตรนี้ทางแบรนด์เครมว่า เป็นแผ่นมาส์กที่ช่วยฟื้นฟูผิว ผิวชุ่มชื้น อิ่มฟูฉ่ำน้ำ มีส่วนผสมหลัก เป็นไฮยาลูโรนิคเอซิด ที่ช่วยเพิ่มการเก็บกักน้ำใต้ผิว และช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ตัวนี้ใช้แล้วตื่นมาผิวดิวอี้จริงไรจริงค่ะ ส่วนตัวชอบตัวนี้มากสุดใน 4 สูตร  เพราะมันช่วยให้ผิวเราดูฉ่ำๆ แววๆ ในวันที่เราแต่งหน้า  แต่สำหรับคนผิวมันเยิ้มอยู่แล้ว อันนี้เราก็ไม่แน่ใจว่าจะเหมาะกับสูตรนี้หรือเปล่านะคะ แฮ่ !! ก็เห็นมันบอกว่าเป็นสูตรให้ความชุ่มชื้น กลัวใช้แล้วสาวหน้ามัน จะหน้ามันไปอีกนะคะ อันนี้คงต้องถามพนักงานขายกันอีกทีค่ะ


3. AHC Premium Phyto Complex Mask

ตัวนี้เป็นแผ่นมาส์กโปรตีนจากถั่ว ซึ่งทางแบรนด์เครมว่าช่วยเติมคอลลาเจน ฟื้นฟูผิวให้เปล่งปลั่ง จากการใช้แผ่นมาส์ก  แผ่นมาส์กไม่หนา ไม่บางจนเกินไป แต่แผ่นใหญ่มาก เราหน้าเล็กเลยล้นหน้าติดใบหูกันเลยทีเดียว แต่สำหรับคนหน้ากลม คนหน้าใหญ่ๆ บานๆ คิดว่ามาส์กน่าจะเต็มหน้าพอดี  ส่วนของเราน้ำมันจะเหลือจากแผ่นมาส์กเยอะเพราะใบหน้าเล็ก  แอบงกหน่อยๆ เลยปาดน้ำมาส์กมามาส์กคอต่อเลยค่ะ 5555


4. AHC Premium Hydra Gold Foil Mask

ตัวนี้จะราคาแพงสุดในบรรดา 4 แผ่นที่ซื้อมา ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะมันเป็นแผ่นมาส์กทองคำ ตัวอื่นเป็นแผ่นมาส์กสีขาวค่ะ  ซึ่งทางแบรนด์เครมว่ามีสรรพคุณที่ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยเติมความชุ่มชื้น บำรุงผิวให้กระจ่างใส ซึ่งจากการใช้มาส์กหน้าก่อนนอน เราพบว่าตื่นเช้ามาผิวหน้าจะชุ่มชื้นขึ้น ผิวหน้าลื่นๆ ดีค่ะ  แผ่นมาส์กเกาะติดหน้าดี  น้ำที่แผ่นมาส์กไม่ล้นเหลือจนรำคาญผิวเกินไปค่ะ

สรุป
ซึ่งจากการใช้มาทั้ง 4 สูตร (4 แผ่น) ในเวลา 4 วันติดกัน  (จริงๆ สำหรับแผ่นมาส์กหน้าทุกยี่ห้อที่เคยซื้อมาใช้  ก็ควรใช้แค่สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง/สัปดาห์  แต่เราอยากรู้เลยเหมาติดกัน 4 เลยค่ะ 555++) 

 เราใช้แล้ว   ผิวหน้าเราไม่ได้แพ้นะคะ (จากสภาพผิวหน้าเราคนเดียว) ซึ่งแต่ละสูตรขนาดแผ่นเท่ากันทุกสูตร น้ำมาส์กชุ่มฉ่ำเท่ากันทุกสูตร กลิ่นมีแตกต่างเล็กน้อย  แต่ทั้ง 4 สูตร กลิ่นจะออกแนวกลิ่นอ่อนๆ ไม่ฉุน ซึ่งทุกครั้งที่ใช้ตื่นเช้ามาก็สังเกตการณ์เปลี่ยนแปลงของผิวในทางที่ดีขึ้นค่ะ   แต่ยังไม่ใช้ดีเวอร์ หน้าป็วๆๆๆ ปังๆๆ  ออร่าจับ ราศีคุณนายเจิดจรัสซ่ะทีเดียวนะคะ  จะเรียกว่าตื่นมาเห็นผลการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นได้นั่นเองค่ะ  ก็ยังถือว่าเป็นมาส์กหน้าอีกแบรนด์ที่เราคิดว่าให้ผ่านนะคะ 


สำหรับวันนี้  เราก็จบการรีวิวเพียงเท่านี้นะคะ หวังว่ารีวิวนี้คงมีประโยชน์สำหรับเพื่อนๆ ทุกคนนะคะ
แล้วเจอกันรีวิวใหม่ กระทู้หน้านะคะ
ชื่อสินค้า:   AHA Premium
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่