[CR] ลาดกระบัง-เชียงใหม่ปีที่แล้ว 2018

สวัสดีจ้า เป็นกระทู้ที่ 2 ที่เขียนรีวิวที่ไม่เหมือนรีวิว เป็นบันทึกความทรงจำมากกว่า อารมณ์แบบเบื่อๆเหงาๆนอนไม่หลับ นอนเล่นโทรศัพท์ดูรูปเก่าๆ  ก็เลยมาเขียนกระทู้ดีกว่า   กระทู้นี้เน้นรูปนะ  ถ่ายจากโทรศัพท์และกล้องฟูจิ  รุ่นจำไม่ได้  รูปมีแต่งบ้าง ไม่แต่งบ้างนะ  กระทู้นี้เกิดจากการไปงานรับปริญญา--ของมอเชียงใหม่ช่วงเดือนมากราคม  ปี 2018 ปีที่แล้ว ก่อนที่จะไปเชียงใหม่เรา เราก็ต้องแวะลาดกระบัง ถิ่นเก่าของเราแต่ก่อนนิดนึง ถ้ามาลาดกระบังอย่าลืมแวะร้านนี้นะ น้ำปั่นอิ้มแปล้อยู่ระหว่างเกกี 3-4 ร้านเป็นซอกๆ ข้างๆเป็นร้านข้าวกับร้านเกมส์ 


แบบว่าวิปครีมฟินมากจ้า ราคา 45 บาท ทอปปิ้งหลายหน้าอยู่นะ พอแวะมากินแล้วก็นึกถึงสมัยตอนเรียน ขี่มอไซด์ถือน้ำปั่นวิปสูงๆ ปลิวกระจาย วิปละลายหมดกว่าจะถึงหอ  ช่วงที่เราไปที่คณะสถาปัตย์กำลังจัดงานอาร์ตพอดี  ก็เลยได้เดินเล่นนิดนึงก่อนไปสนามบิน   งานอาร์ตที่สถาปัตย์จะจัดทุกปี แต่ชื่องานก็เปลี่ยนเรื่อยๆแล้วแต่ว่าเป็นธีมอะไร  ปี 2018 เป็นชื่อว่า อาร์ตสลัม  ในงานก็จะมีบู๊ทศิลปะ ขายของ ต่างๆทั้งงานวาด งานเขียน มีดนตรีช่วงค่ำ  




รูปบรรยากาศงานในช่วงเย็นๆ  บอกเลยว่างานดีมาก   มีของขายน่าซื้อเยอะมาก เราได้ของขวัญให้เพื่อนก็จากงานเนี่ยแหละ เป็นภาพวาดแบบการ์ตูน วาดประมาณชั่วโมงเดียวเองได้ของเลย ราคาไม่แพงด้วย เป็นน้องนักศึกษาวาด  
รูปก็จะประมาณนี้  น่ารักมาก  งานอาร์ตของสถาปัตย์ลาดกระบังมีจัดทุกปีนะ  ได้ของขวัญเป็ที่เรียบร้อยก็ถึงเวลาเดินทางไปสนามบิน  จากเทคโนไปสนามบินช่วงหัวค่ำแนะนำนั่งมอไซด์ไปนะจ๊ะ  ดินแดนรถติด ถึงเวลาไปเชียงใหม่แล้ว สายการบินที่เดินทางก็ Viegjet Air เวลาน่าจะประมาณ  2 ชั่วโมงกว่า


   

เป็นการเดินทางที่สนุกดี  ไปผิดเกตจ้า  วิ่งกันสนุกเลย  นึกว่าจะตกเครื่องซะละ  ถึงเชียงใหม่ก็ประมาณ เกือบ 5 ทุ่ม  ช่วงมกราคมอากาศยังเย็นๆ อยู่ 
ชื่อสินค้า:   ลาดกระบัง - เชียงใหม่ - ดอยอินทนนท์ - ขุนวาง - แม่กำปอง
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่