ทำไมต้อง harley มันคือที่สุดจริงเหรอ?

คือสงสัยครับว่า harley เนี่ยถูกยกให้เป็นราชาแห่งมอไซค์ตอนไหน? คือในกลุ่มในสังคมขี่รถทั้งมีอายุและวัยรุ่นทำไมถึงอยากได้กัน คือส่วนตัวผมขี่r1200gsa มีdiavelโฉมปี2015 แล้วก็รถวิบากอีก2คัน klx140 crf250
คือเบื่อมากเวลาไปไหนมีแต่คนถามว่าทำไมไม่ซื้อ harley คันเดียวจบๆไปเลย ยิ่งหนักๆเลยบอกให้ขายdiavel ไปเอาdyna...ผมนี่แบบเงียบ รถแนวนี้เอาจริงๆไม่เคยมีในหัวครับ คือไม่รู้ทำไมเหมือนกันถึงไม่ชอบ ทั้งความแรง ความสบาย เทคโนโลยี ระบบเบรค ระบบโช็ค ผมว่ามันค่อนข้างด้อยกว่ารถแนวใหม่ๆค่อนข้างมาก แต่อย่างว่าครับharleyก็คือharley เป็นเอกลักษณ์ของมัน แต่เพื่อนผมแรกก็ดูรถแนวสปอร์ตไว้ ไปๆมาๆไปharley กันหมดจนมันบอกให้ผมขายไปซื้อบ้าง ผมก็ยืนยันว่าไม่ชอบจนเพื่อนจะไม่คบละครับ5555 บอกผมขับกับกลุ่มharleyมันไม่เข้ากัน ผมนี่งงเลยรถอะไรๆมันก็ไปกันได้ อีกอย่างท่าวัดกันจริงๆพร้อมวัดทุกย่านcc.ของharleyจริงๆครับ แรงสนุกdiavel
สบายๆชิลๆช่วงล่างเทพ เอาgs ออก
ไปลุยเอ็นดูโร่ เอารถลุยไป คือมันมีประโยชน์กว่ากันพอสมควรเมื่อเทียบกับราคาที่พอๆกัน
ไม่ได้โพสหาเรื่องนะครับแค่สงสัยจริงๆว่าทำไมต้องharley เห็นบอกกันจังว่าขี่สนุกไปเรื่อยๆเครื่องแรง เอาเรื่องสไตล์ คลาสสิกนี่แน่นอนครับ harleyกินขาด แต่ท่ามาวัดกันที่ ประสิทธิภาพ การขับขี่ ผมกล้าพูดเลยครับ harley ยังเป็นรอง ตระกูล sport touring อยู่มาก

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่