สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 18
เฉยๆกับบทร้ายๆแรงๆพวกประสบการณ์เยอะๆหลายปีในวงการเล่นได้อยู่แล้ว แต่บทแบบหลักเช็งแบบอาซานี่แหละที่แสนจะราบเรียบทำยังไงให้ไม่จมกระแทกใจคนดูนี่ยากกว่ามากๆ บทอาซานี่มีเส้นกั้นบางๆที่ดีจนโง่น่ารำคาญกับน่าสงสารน่าเอ็นดู ทั้งเรื่องปั่นจักรยานไปมาเดินไปๆมาๆนานๆจะมีจุดพีคมัวแต่แก้ปัญหาให้ชาวบ้าน เราว่าพี่ออฟโชคดีมากได้เจมส์จิมารับบทนี้ ณ ตอนนี้ยังไม่เห็นใครจะเล่นได้ดีน่ารักน่าเอ็นดูน่าสงสารเท่านี้ มันบทชวนจมที่คนจะมองผ่านดีๆอ่ะ แต่นี่ทำให้คนพูดถึงทั่วบ้านทั่วเมืองเล่นละครได้มีเสน่ห์มากๆ
นิแอน ถูกใจ, ฮันมีโม ถูกใจ, ย่านวดแมว ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5012264 ถูกใจ, ภาษาดาว ถูกใจ, จิตรางคทา ถูกใจ, Trippy ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1132359 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1075702 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5168034 ถูกใจรวมถึงอีก 14 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
ความคิดเห็นที่ 25
เจมส์จิ บทเรียบๆธรรมดาแต่เล่นได้มีเสน่ห์มาก
ฮันมีโม ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5012264 ถูกใจ, Trippy ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1641794 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1683165 ถูกใจ, ฟ้าโอบตะวัน ถูกใจ, Princess_oF_Blueworld ถูกใจ, shuangxi ถูกใจ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
คุณชอบการแสดงการแสดงของใครที่สุดในละครกรงกรรม