▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ความรักวัยทำงาน
ความรักวัยรุ่น
ปัญหาความรัก
ความรักเพศที่สาม
เพศที่สาม
เขาคิดอะไรของเขาอยู่????
แต่บางทีเราสับสนตรงที่ว่า ทำไมบางทีเหมือนเขาจะนอยด์ๆเวลาที่เราเล่าเรื่องคนที่เราแอบชอบให้เขาฟัง แล้วก็จะพูดประมาณว่า เขาคงจะไม่น่ารักเหมือนคนที่เราแอบชอบเนาะ
บางทีก็พูดประมาณว่าถ้าแก่ไปเราสองซื้อบ้านอยู่ด้วยกันดีไหม คืออันนี้ยิ่งงงไปกันใหญ่ คือเราก็เป็นผู้หญิงเนาะ ก็อยากแต่งงานมีครอบครัว มีลูก เรื่องที่จะอยู่กับเขาไปจนแก่คงเป็นไปไม่ได้
แล้วช่วงนี้เราก็เปรยๆว่าอยากไปอยู่ต่างประเทศ ไปเรียนต่อ เขาก็พูดประมาณว่า อย่าไปได้ไหมเรียนที่ไทยไม่ได้หรอ เขาคงเหงา คงคิดถึงเรามากๆ
คือถ้าเขาเป็นผู้ชายเราก็คงไม่งงอะไรหรอก แต่นี่เขาเป็ยเกย์ไง บางทียอมรับว่าแอบสับสนค่ะ แต่เราก็ไม่ใช่พวกหลงตัวเองด้วย เราก็พยายามคิดนะว่าเขาคงมองเราเป็นเพื่อนที่สนิทมากๆ ซึ่งเขาก็มีคนคุยที่เป็นผู้ชายของเขาอยู่เรื่อยๆ แต่ก็ไม่ได้คบใครเป็นตัวเป็นตน แต่เวลาส่วนใหญ่ก็จะมาขลุกอยู่กับเรา เขาเคยบอกเราว่า จะอยู่กับเราแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนกว่าเราจะหนีเขาไปแต่งงาน มีลูก มีครอบครัว เพราะคงอีกนานกว่าที่เขาจะใครเป็นตัวเป็นตน