การซื้อสินค้าครั้งแรกและครั้งเดียวจาก Power Buy

กระทู้คำถาม
รีวิวการซื้อสินค้าจากแบรน Power Buy  ครั้งแรกและครั้งเดียวในชีวิตของผม(อายุผมแค่25ปี)
ประมาณเดือนกันยายน 2561 แฟนผมได้ซื้อนาฬิกาประเภทSmart Wach ให้เป็นของขวัญวันเกิด ผมก็ใช้มาประมาณเดือน กุมภาพันธ์ 2562 นาฬิกามีอาการชาร์จไม่เข้า จึงได้ไปเคลมสินค้าที่ร้านPower Buyที่ทำการซื้อมา เพื่อทำการเคลม เพราะประกันหมดอายุ กันยายน 2562 ได้เดินเข้าไปสอบถามที่ร้านถึงการเคลมประกันทางเจ้าหน้าที่ถามถึงใบเสร็จ ทางเราบอกไม่ได้นำมาเราจึงบอกทางร้านสามารถหาข้อมูลลูกค้าากับเลขตัวเครื่องได้ไม่ใช่หรอครับทางร้านบอกยังไงก็ต้องเอาใบเสร็จมา ถ้าหายให้ทางเราไปแจ้งความแล้วนำบันทึกประจำวันมาเพื่อเคลมสินค้าต่อไป
(เป็นความไม่ประทับใจแรกในการบริการหลังการขาย ผมซื้อของจำพวกอิเล็กทรอนิคส์ค่อนข้างมากแล้วบ่อย เคลมมาก็เยอะมากหลากหลายแบรน ไม่เคยเจอต้องให้ลูกค้าไปแจ้งความก่อน)
ทางเราก็กลับไปหาใบเสร็จที่บ้านเพื่อจะได้ไม่ต้องไปแจ้งความ วันต่อมา
ก็ดำเนินการเคลม สอบถามเวลาประมาณ1เดือนถึงจะได้ของหรือถ้าเสร็จจะติดต่อกลับไป เราก็โอเค1เดือนรอได้
เราส่งเคลมเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ตอนนี้เดือนเมษายนแล้วยังไร้ซึ้งการติดต่อมาเราจึงดำเนินการโทรไปสอบถาม ก็ยังได้คำตอบว่า อยู่ระหว่างดำเนินการ
เป็นความไม่ประทับใจการบริการหลังการขายของแบรนยี่ห้อนี้มากๆ ฝากไว้เป็นประสบการณ์กับใครหลายๆคน
ถึงราคาจะถูกกว่าที่อื่นแต่ถ้าบริการหลังการขายแย่คุณยอมมื้อแพงกว่าอีกนิดแต่แลกกับการบริการหลังการขายที่ดี ดีกว่าแน่นอนครับ
ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เรียน     ท่านเจ้าของกระทู้

เพื่อดิฉันประสานงานบริการให้กับท่าน  กรุณาแจ้งข้อมูลการซื้อสินค้าพร้อมหมายเลขโทรศัพท์มายัง
E-mail : pwbcustomerrelationmanager@powerbuy.co.th พร้อมแนบ link กระทู้ด้วยค่ะ ซึ่งต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการในบริการ
จากเราด้วยค่ะ  

ขอแสดงความนับถือ
ฝ่ายบริการลูกค้าเพาเวอร์บาย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่