หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทริปแห่งความมันส์ “Yamaha Exciter 150 Test Ride Experience Trip” ทริปนี้ขับขี่ข้ามประเทศ!!! (ภาค 2 )
กระทู้สนทนา
กัวลาลัมเปอร์
ประเทศมาเลเซีย
Yamaha
มอเตอร์ไซค์
Yamaha Exciter 150 บิดจากไร่ชาบนเขาคาเมลอน สู่กรุงกัวลาลัมปอร์
ขบวนทัวร์ริ่ง
Yamaha Exciter 150 Test Ride Experience
วันนี้สดชื่นเป็นพิเศษ เพราะเมื่อคืนได้นอนกอดดาว เอาอากาศหนาวห่มตัว...
Yamaha Exciter 150
พร้อมเดินเครื่องทำงานอีกครั้ง เพื่อเดินทางท่องเที่ยวไปตามเส้นทางไร่ชา หนึ่งในไร่ชาขึ้นชื่อคือ BOH ซึ่งมีไร่ชาหลายร้อยไร่บนหุบเขา จนเราจะมองเห็นว่าภูเขาทั้งลูกถูกปกคลุมไปด้วยสีเขียวของใบชาที่ตัดกับท้องฟ้าสีครามและเมฆสีขาว...เป็นอีกบรรยากาศที่น่าจดจำเมื่อเราอยู่บนยอดเขาสูงที่สุดในมาเลเซีย แถมมีบรรยากาศที่สุด แสนจะตื่นตาตื่นใจ และเดินทางมากับสุดยอดรถจักรยานยนต์อย่าง
Yamaha Exciter 150
รถสปอร์ตโมเพ็ด ขุนพลังไดอะซืล 150 ซีซี ระบายความร้อนด้วยน้ำ โลดแล่นอย่างสนุกสนานพาผู้ขับขี่ได้เร้าใจตลอดเส้นทาง
ขณะที่ช่วงบ่ายขบวนทัวร์ริ่ง
Yamaha Exciter 150
บิดกลับลงมาจากไร่ชามุ่งหน้าสู่ไฮเวย์ฮีกครั้งเพื่อเดินทางเข้ามาที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ โดยระหว่างเจอต้องเจอกันสภาพอากาศที่แปรปรวนมีฝนตกหนักระหว่างทาง โดย
Yamaha Exciter 150
ที่มีขนาดหน้ายางที่กว้างใหญ่สามารถให้การยึดเกาะถนนที่ฉ่ำไปด้วยน้ำได้ดีเยี่ยมจนเข้ามาถึงกัลลาลัมเปอร์ โดยที่มีชาวยามาฮ่าคลับจากประเทศมาเลเซียรอให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น
จากนั้นในช่วงเย็น ยามาฮ่าคลับ มาเลเซีย ได้นำคณะทัวร์ริ่ง Yamaha Exciter 150 Test Ride Experience ทัวร์รอบเมืองกัวลาลัมเปอร์ ก่อนจะเข้าสู่บรรยากาศ Meeting ที่จัดขึ้นเพื่อให้ ยามาฮ่าคลับ ไทย และ มาเลเซีย ได้พบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ถึงแม้จะใช้คนละภาษา แต่เราถือว่าเป็น “ครอบครัวยามาฮ่า”
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถามหน่อยครับ
คือว่าผมอยากสอบถามใครที่เคยใช้รถ Yamaha Exciter 150 เดินทางไกลบ้างครับ คือผมจะขับ Yamaha Exciter 150 จาก อุบลราชธานี ไป มาเลเซีย ประมาณสิ้นปีนี้ อยากรู้คนที่เคยเดินทางไกลเค้าต้องเตรียมอะไรไปบ้าง และร
สมาชิกหมายเลข 3540943
ทริปแห่งความมันส์ “Yamaha Exciter 150 Test Ride Experience Trip” ทริปนี้ขับขี่ข้ามประเทศ!!! (ภาค 1 )
การเดินทางครั้งใหม่กับ “Yamaha Exciter 150” รถจักรยานยนต์สไตล์ Sport Moped ที่พึ่งจะทำการปรับโฉบสีสันใหม่ ดีไซน์ใหม่! ดุดัน…ขั้นสุดแห่งความเร้าใจภายใต้คอนเซ็ปต์ Adrenaline of Excite
Prince of Secret
[Preview / Review] YAMAHA YZF-R3 สปอร์ต ที่แอบนั่งสบาย บนสนาม CIC ที่ผ่านมาครับ
PART 2 : Full REVIEW มาแล้วครับ กับทริปรันอิน YZF-R3 รีวิว เต็ม บน Yamaha YZF-R3 กับ ทริปสั้นๆ กทม.-กทม. 750 km เอง http://pantip.com/topic/33668022 ขอบคุณทาง YRC (yamaha riders club) ที่ให้โอกาสไ
ทองม้วนกลมๆ
Review YAMAHA Exciter 150 อะดรีนาลีนแห่งความเร้าใจใหม่ by Just Ride it
สวัสดีจ้า พ่อแม่พี่น้อง TopsaVage กลับมาร่ายอะไรให้อ่านเล่นเพลินๆกันอีกแล้ว วันนี้ขอเสนอ YAMAHA Exciter 150 รถมอเตอร์ไซค์สาย Sport Moped ที่แอบม
TopsaVage
พาไปเที่ยวงาน เปิดตัว YZF R3 @ CIC Burirum [เน้นรูป]
สวัสดีครับบ วันนี้จะไปชม งาน เปิดตัวที่ยิ่งใหญ่ ของยามาฮ่า นั้นคือ รุ่น YZF-R3 และ Exciter 150 cc R3 = 185,000 บาท Exciter 150 cc = 62,000 บาท กระทูนี้ ขอเน้นรูป R3 นะครับบ รูปทั้งหมดผมถ่ายเองด้วย
Spark135
Yamaha R3 & Exciter 150...เตรียมทดสอบทางไกลกันแล้ว!!!
สื่อมวลชนเตรียมตัวทดสอบทางไกลกันแล้วสำหรับ Yamaha R3 & Exciter 150 ใครที่สนใจ 2 รุ่นนี้...ติดตามข้อมูลกันดีๆ นะ...
สมาชิกหมายเลข 1289921
Yamaha exciter 155 เหมาะสำหรับการเดินทางไกลไหมครับ
เป็นคนชอบขี่มอเตอร์ไซค์เที่ยวคนเดียวครับ เมื่อวานได้ไปเจอกับตัวจริงของ yamaha exciter 155 ครั้งแรก เพราะไปซื้อมือถือ และที่ร้านมีมอเตอร์ไซค์ขายด้วย เดินผ่านมาแล้วเกิดสะดุดตา เพราะรูปทรงที่ไม่ค่อ
เหนือสุดแดนสยาม
Yamaha Exciter150/ Spark 135 หัวฉีด /ครัชมือ ยังน่าใช้อยู่ไหม
คือผมต้องการรถมาใช้วิ่งเดลิเวอรี่ครับ แล้วด้วยความผมเป็นคนตัวมีน้ำหนักมาก เคยลองใช้ 110i ปี 23 วิ่งแล้ว รู้สึกว่า มันกินแรงรถ แล้วก็พาลมากินแรงเราด้วย ด้วยความงบน้อยเลยกำลังมองหารถมือสองในงบ 20000 ราว
สมาชิกหมายเลข 3595377
Exciter 155VVA ซื้อใหม่ หรือ Exciter 150 มือสองดี
โจทย์ของผมคือ ใช้วิ่ง Delivery+ ใช้ในชีวิตประจำวันเรื่องความสบาย ผมเข้าใจว่ารถครัชมือใช้ในเมืองอาจจะเหนื่อยแต่รับได้ครับ เพราะผมมี Aerox 155 อยู่แล้ว ไว้สลับขี่ ที่นี้ ประเด็นที่ผมสนใจหลักๆคือ ค
สมาชิกหมายเลข 3595377
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
กัวลาลัมเปอร์
ประเทศมาเลเซีย
Yamaha
มอเตอร์ไซค์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 43
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทริปแห่งความมันส์ “Yamaha Exciter 150 Test Ride Experience Trip” ทริปนี้ขับขี่ข้ามประเทศ!!! (ภาค 2 )
ขบวนทัวร์ริ่ง Yamaha Exciter 150 Test Ride Experience วันนี้สดชื่นเป็นพิเศษ เพราะเมื่อคืนได้นอนกอดดาว เอาอากาศหนาวห่มตัว...
Yamaha Exciter 150 พร้อมเดินเครื่องทำงานอีกครั้ง เพื่อเดินทางท่องเที่ยวไปตามเส้นทางไร่ชา หนึ่งในไร่ชาขึ้นชื่อคือ BOH ซึ่งมีไร่ชาหลายร้อยไร่บนหุบเขา จนเราจะมองเห็นว่าภูเขาทั้งลูกถูกปกคลุมไปด้วยสีเขียวของใบชาที่ตัดกับท้องฟ้าสีครามและเมฆสีขาว...เป็นอีกบรรยากาศที่น่าจดจำเมื่อเราอยู่บนยอดเขาสูงที่สุดในมาเลเซีย แถมมีบรรยากาศที่สุด แสนจะตื่นตาตื่นใจ และเดินทางมากับสุดยอดรถจักรยานยนต์อย่าง Yamaha Exciter 150 รถสปอร์ตโมเพ็ด ขุนพลังไดอะซืล 150 ซีซี ระบายความร้อนด้วยน้ำ โลดแล่นอย่างสนุกสนานพาผู้ขับขี่ได้เร้าใจตลอดเส้นทาง
ขณะที่ช่วงบ่ายขบวนทัวร์ริ่ง Yamaha Exciter 150 บิดกลับลงมาจากไร่ชามุ่งหน้าสู่ไฮเวย์ฮีกครั้งเพื่อเดินทางเข้ามาที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ โดยระหว่างเจอต้องเจอกันสภาพอากาศที่แปรปรวนมีฝนตกหนักระหว่างทาง โดย Yamaha Exciter 150 ที่มีขนาดหน้ายางที่กว้างใหญ่สามารถให้การยึดเกาะถนนที่ฉ่ำไปด้วยน้ำได้ดีเยี่ยมจนเข้ามาถึงกัลลาลัมเปอร์ โดยที่มีชาวยามาฮ่าคลับจากประเทศมาเลเซียรอให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น
จากนั้นในช่วงเย็น ยามาฮ่าคลับ มาเลเซีย ได้นำคณะทัวร์ริ่ง Yamaha Exciter 150 Test Ride Experience ทัวร์รอบเมืองกัวลาลัมเปอร์ ก่อนจะเข้าสู่บรรยากาศ Meeting ที่จัดขึ้นเพื่อให้ ยามาฮ่าคลับ ไทย และ มาเลเซีย ได้พบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ถึงแม้จะใช้คนละภาษา แต่เราถือว่าเป็น “ครอบครัวยามาฮ่า”