K plus , K bank มีปัญหาอะไรหรือเปล่าคะ

คือวันนี้มีปัญหากับการตัดเงินธนาคารกสิกรไทย จากแอพ k plus 1 รอบ แล้วก็ผ่านการเติมเงินเข้าทรูวอลเลต 2 รอบค่ะ
ตอนประมาณสองทุ่มครึ่ง ซื้อตั๋วหนังผ่าน แอพเมเจอร์ ตัดเงินไป แต่ไม่ได้ตั๋ว เข้าไปเช็คในแอพอีกรอบก็ขึ้นว่าบิลทำรายการสำเร็จแล้ว (ชำระเงินแล้ว)
แต่พอเข้าแอพเมเจอร์ส่วนที่นั่งตรงนั้นก็กลายเป็นปล่อยว่าง เหมือนไม่ได้ถูกซื้อค่ะ จนไปติดต่อพนักงานที่เคาท์เตอร์ เค้าเลยบุ้คที่ให้แทน บอกว่าทางธนาคารอาจจะโอนเงินคืน(?) ซึ่งตอนนี้ก็ไม่ได้คืนนะคะ
จนเมื่อสักครู่ เติมเงินเข้าทรูมันนี่วอลเลต ครั้งละ 100 บาท 2 ครั้ง ผ่านบัญชีธนาคารกสิกรไทย ก็คือตัดเงินไปทั้งสองรอบ แต่ยอดเงินในวอลเล็ตไม่ขึ้นค่ะ 
ควรจะทำยังไงดีคะตอนนี้?
ที่เติมไปสองรอบเพราะกำลังจ่ายเงินที่เซเว่นค่ะ สรุปก็เติมไม่ได้ จ่ายเงินสดแทน เซ็งมากกก แล้วเงินก็ตัดไปแล้วด้วยร้องไห้
——-
อัพเดทกระทู้นะคะ เมื่อกี๊เข้าแอพ k plus อีกรอบ ดูในรายการล่าสุดก็เจอ รายการแก้ไขค่ะ คือเงินส่วนที่ตัด ครั้งละ 100 บาทด้วยทรูวอลเลตระบบได้คืนมาให้แล้วค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่