เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

เลิกกันแล้วแต่ยังไปไหนมาไหนด้วยกันบ้าง แล้วเค้ามาจีบเรา แบบนี้เรียกว่าเราแย่งของคนอื่นมั้ย ?

คือ แฟนเราก่อนจะคุยกับเราเค้าเลิกกับแฟนเก่านานแล้วซึ่งแฟนเก่าเค้าเป็นคนบอกเลิก แต่เค้าก็เป็นคนทักมาคุยแล้วแฟนตอนนั้นก็ไม่ได้มีใครก็คุยด้วยจนแฟนเรากลับไปชอบแล้วพอขอคบเค้าก็ปฏิเสธ แต่ก็ยังทักมาแฟนเราก็คุยปกติ แล้วก็ไปดูหนังกันบ้าง จนวันนึงแฟนเก่าเค้าก็บอกว่าจบเถอะเลิกยุ่งกัน แฟนเราก็ออกมาและไม่คุยกันอีก

จนผ่านมาหลายเดือนเราเข้า ปี1 และเรียนที่เดียวกับแฟนเพราะเรากับแฟนเป็นเพื่อนกันมาก่อน(คือ เป็นกลุ่มเพื่อนเล่นเกมส์ก็คุยกับแบบคอลกลุ่มอะก็สนิทกันนิดหน่อยแต่แค่แชทคือคุยกันนับคำได้ทั้งที่รู้จักกันมาหลายปี ) เราก็เรียนไกลบ้านเลยไม่ค่อยรู้จักใครเราเลยอยู่ด้วยกันแทบตลอดจนเค้าขอเราคบแล้วมันก็รู้สึกว่าเค้าก็เทคแคร์เรากว่าปกติ พูดดีมากก  ตอนแรกเราก็รู้สึกแปลกๆ ปกติคือ แกล้ง ว่าเรา อะไรแบบนี้บ่อย ตามประสาเพื่อน แล้วก็เราเลยบอกว่าคุยๆกันก่อนจนเราก็เกือบจะคบกันแล้วเพราะก็อยู่ด้วยกันตลอดเวลา คุยกันแทบทุกเรื่อง

แล้วมาวันนึง แฟนเก่าเค้าก็ทักมา!!  ความรู้สึกแรกเลยคือเราไม่สบายใจมากๆ(อันที่จริงเราก็รู้จักกับแฟนเก่าเค้าแบบผ่านๆไม่ได้เคยคุยกันแค่ต่างรู้จักกัน) แฟนเก่าเค้าแบบทักมาถามประมาณว่า เป็นไงบ้างอยู่ได้มั้ย ซึ่งแฟนเราก็ให้เราchat ด้วย(ตอนนั้นเราต้องทำหน้าอยากรู้มากๆแน่เลย55) แฟนเราก็อค่ถามคำตอบคำจนคำถึง แฟนเก่าเค้าก็พิมมาว่า แบบ ที่ทักมาก็แค่คิดถึงง ซึ่งแฟนเราก็ พิมตัดไปแบบโอเคไม่มีไรงั้นไปนอนแล้ว แล้วแฟนเก่าเค้าก็บอกแบบว่า ไม่คิดถึงบ้างหรอ แล้วก็แฟนเราก็ไม่ได้พิมไรตอบไป
จนตอนเช้าแฟนเรามาบอกว่าตอนเช้าเค้าก็ยังทักมาแต่แฟนเราพิมไปแล้วว่าแบบ พอเถอะ

- แล้วผ่านมาซักพักเราก็ตกลงคบกัน -

ผ่านไปอีกซักพักเค้าก็พิมมาหาแฟนเราใน ig ว่าแบบเดี๋ยวนี้อัพสตอรี่ด้วยหรอ แฟนใหม่สอนหรอ (แฟนเราไม่เคยบอกว่ามีแฟนใหม่นะ เหมือนเค้าพิมมาแบบอยากรู้ว่ามีแฟนใหม่ไปรึยัง ) แล้วแฟนเก่าก็ถามว่าแบบใครหรอกไรแบบนี้ แล้วแฟนเราก็ไม่บอกว่าเป็นเรา เค้าก็ยังแบบอยากรู้ให้ได้ จนแฟนเราบอกแบบ ตามใจถ้ารู้แล้วก็เลิกยุ่งนะ  แบบนี้

(เรามี ig แฟนเก่าแฟนเราและเค้าก็มี ig เรา )
ซึ่งเค้าก็ยังคงมีรูปคลิปที่ถ่ายเล่นกับแฟนเราใน สตอรี่ไฮไลท์ ไม่เอาออก และก็รูปคู่ก็ไม่ได้ลบหมด

- แล้ววันนึงเค้าก็จะปิดกั้นสตอรี่เรา -
(เรารู้เพราะเราเราโรคจิตค่ะ55 ชอบนั่งส่องรูปแฟนจากสตอรี่อัลบั้มเค้า แล้วเค้าก็ชอบส่องสตอรี่เค้าเพราะ แบบเวลาแฟนเราตอนช่วงที่จีบๆเราเค้าตั้งตัสไลน์เป็นเพลงถึงเรา หลายเพลงเลย แล้วแฟนเก่าเค้าก็น่าจะเห็นแล้วเค้าก็เอามาลงสตอรี่เช่น แฟนเราตั้งเพลง Let me แฟนเก่าเค้าก็ลงสตอรี่ว่า Let you ซึ่งเพลงนั้นจริงมันคือ let me be your man ถ้าแฟนในเพลง และเพลงอื่นๆที่แฟนเราเปลี่ยนเค้าก็แบบลงสตอรี่ว่าแบบ ชอบเพลงนี้เหมือนกันไรแบบนี้เราเลยชอบส่อง)

- และหลังจากโดนปิดกั้นสตอรี่เราก็เลยสงสัยว่า เค้าไม่ชอบเรารึเปล่า แบบนี้เรียกว่าแย่งของของเค้ามั้ย? -

- ปล.เราไม่ค่อยเข้าใจความสัมพันธ์ที่แบบไม่ได้คบกันแต่คุยกันไปไหนมาไหนกันเท่าไหร่บางทีเราก็รู้สึกว่าแฟนเรายังเป็นของเค้าอยู่
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่