หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
AIS คุณไม่ต้องการลูกค้าเก่าบ้างหรือ?
กระทู้คำถาม
AIS
Mobile Operator
truemove H
สืบเนื่องจาก มีโปรโมชั่นให้สิทธิ์ลูกค้าใหม่ที่ย้ายค่ายมา AIS ได้ส่วนลดโปรโมชั่น 50% ซึ่งผมได้แจ้งกับคอลเซ็นเตอร์ต้องการโปรโมชั่นนี้ เพื่อที่จะได้ไม่ต้องทำย้ายค่ายอื่น ซึ่งถ้าทำการย้ายก็จะได้เหมือนกับโปรที่โมชั่นที่ AIS ให้ลูกค้าใหม่ ซึ่งในทางกลับกันถ้าเป็นค่ายสีส้มลูกค้าเก่าเขาสามารถให้สิทธิ์ใช้โปรโมชั่นลด 50 % นี้ได้ ผมจึงอยากเรียกถาม AIS คือคุณต้องการแต่ลูกค้าใหม่ โดยไม่สนลูกค้าเก่าของคุณเลย ใช่ไหมครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถามโปรโมชั่น
สวัสดีครับ ผมขอสอบถามโปรโมชั่นลูกค้าเก่าของ true หน่อยครับ พอดีผมจะหมดสัญญาแพคเกตเก่า พรุ่งนี้ เลยตัดสินใจว่าจะย้ายเครือข่าย เพราะโปรอีกเครือข่ายมันค่อนข้างจะดี
สมาชิกหมายเลข 5715142
ต้องการย้ายค่ายโทรศัพท์มือถือ
เนื่องจากผมใช้หมายเลขโทรศัพท์ ของ ais มาเป็นระยะเวลา 12 ปี 10 เดือน และยังใช้บริการais fiber อีก 1 หมายเลข ปัจจุบันผมใช้โปรโมชั่น 4g ลด50% ได้รับข้อเสนอจากโอเปอ
สมาชิกหมายเลข 2839763
สวัสดีครับผมอยากสอบถามไปยัง AIS สักนิดครับ
ผมแอบสงสัยว่าทำไม AIS มีแพ็คเกจออกมารักแต่ลูกค้าย้ายค่ายเข้าแต่ลูกค้าเก่าไม่เอาเลย ผมเห็น package จ่าย 599 บาท ลด 50% โทรได้ 1000 นาที เพิ่งจะออกมาในเดือนนี้เลย
Watcharapong5542
สงสัยกี่ยวกับนโยบายของ 3BB ครับ
เนื่องจากทางค่ายอินเทอร์เน็ตช่วงนี้มีการเปิดโปรเพื่อสงเสริมการขาย ย้ายค่ายลด 50% ซึ่งเท่าที่ตรวจสอบมาก็มีเกือบทุกเจ้า ผมเลยโทรไปสอบถามทาง 3BB ว่าทางค่ายอื่นมีโป
kleed
สอบถามโปรย้ายค่าย aisครับ
คือวันนี้ไปทำเรื่องย้ายค่าย จาก true เข้า ais และสงสัยโปรโมชั่น https://www.ais.co.th/move-to-ais/postpaid/ ว่าตัวมีสัญญากี่เดือนครับ และส่งสัยอีกอย่างหนึ่งว่า
สมาชิกหมายเลข 1173473
ใช้Aisมานานกว่า 4 ปี(เติมเงิน2เบอร์)ไม่มีแพ็คเกจที่ตรงกับเรา แต่เพื่อนที่ใช้อีกค่ายมีแพ็คที่ตรงกับเรา ย้ายค่ายดีไหม
เราไปปรึกษาเพื่อนว่าเราใช้แบบเติมเงินแล้วเริ่มรู้สึกว่าไม่คุ้ม เพราะการใช้งานเราเปลี่ยน และแพ็คที่เคยซื้อได้ก็ไม่มี เพื่อนใช้คนละค่าย เน็ต10mbpsหรือ15mbpsนี่ละจ
สมาชิกหมายเลข 6303319
โปรเน็ต ไม่อั้น ไม่ลดสปีด พฤษภาคม 2569 มีโปรอะไรแนะนำบ้าง
ตอนนี้ใช้โปรรายเดือน ais 225 บาท ไม่รวม VAT เป็นโปรเน็ต 4 Mbps ไม่อั้นไม่ลดสปีด โทรฟรีในเครือข่ายเดียวกัน นอกเหนือคิดเพิ่ม ใช้มา 5 - 6 ปี ไม่มีปัญหาอะไร พอมาปีน
สมาชิกหมายเลข 3598657
หาเน็ต ทรู ดีแทค แบบไม่ลดสปีด ย้ายค่ายเบอร์เดิมจากAis
หาโปรเน็ตไม่ลดสปีดของทรูกับดีแทค จะย้ายค่ายเบอร์เดิม
สมาชิกหมายเลข 8997026
รบกวนเจ้าหน้าที่ Ais ติดต่อกลับหน่อย
รบกวนเจ้าหน้าที่ Ais ติดต่อกลับหน่อย 0953954494 ด่วน
สมาชิกหมายเลข 7257033
กดซื้อวันของ AIS 30 วัน, 180 วัน ,365 วัน ต้องกดอะไรครับ
เห็นมีโปรเหมา เหมา กดซื้อวันแล้วแถมโทรฟรีด้วย ได้กี่นาทีครับ ทำยังไง ผมทำไม่เป็นนะครับ
สมาชิกหมายเลข 6968125
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
AIS
Mobile Operator
truemove H
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
AIS คุณไม่ต้องการลูกค้าเก่าบ้างหรือ?