เคยมั้ยคะ กับการที่รักใครชอบใคร สุดท้ายกลายเป็นมือที่สามของคนนั้น

สวัสดีค่ะ เรารู้สึกอัดอั้นใจมาก เวลาที่ผ่านมา เราเจอคนหลากหลายรูปแบบ ที่เราได้รู้จักได้คุยได้คบ แต่สุดท้าย เราเป็นมือที่สามของเขาค่ะ ยกตัวอย่างเช่น
1. แฟนคนแรกตอนมอต้น เรียกว่าปั๊บปี้เลิฟดีกว่าค่ะ เราคุยเฟสทาม เป็นห่วงกัน ถามไถ่กัน สุดท้ายก็คบกัน แต่พอคบไป 3 เดือน เรารู้ความจริงว่าเค้ามีแฟนคนนึงที่คบมา 5 เดือนแล้ว
2. แฟนตอนมอปลาย เราคบกันเพราะชอบศิลปินคนเดียวกัน แล้วคุยกันจนได้คบ พอคบกันไม่ถึงเดือน ก็เลิก เพราะเค้าเลือกอีกคนที่เรามารู้ทีหลังตอนเลิกกันแล้วว่าเค้ามีแฟนคนละโรงเรียน
3. มหาลัย มีคนคุยแต่ไม่ได้คบ เพราะเค้ามีคนคุยแล้ว และประกาศตัวว่าเราคิดไปเอง ทั้งที่เค้านั่นแหละมาหาเราเอง
เรารู้สึกแย่มากค่ะ ว่าทำไมเราต้องเจออะไรแบบบนี้ บางครั้งก็คิดว่าเราทำบาปอะไรไว้ จนเราเริ่มขยาดความรัก ใจนึงก็อยากมีเพราะไม่เคยเจอความรักที่นอกเหนือจากครอบครัว เพื่อน แต่อีกใจก็ไม่อยากมีแล้วเพราะกลัวเป็นมือที่สามของเขา เป็นคนเผื่อเลือก ทำไงดีคะ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่