โดนทรูทวงเงิน ว่าติดหนี้ ทั้งๆที่ไปปิดที่ร้านทรู เรียบร้อยแล้ว ต้องสู้คดีไหม เราว่าเราไม่ผิด

เราติดสัญญา 1ปี ใช้ครบก็ไปติดต่อ ร้านทรู ที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว เพื่อยกเลิก ซิม  อันนี้ก็งง ตอนเปิด เราเปิดที่ร้านสาขา ประชาชื่นได้ แต่ปิดไม่ได้ ต้องไปลาดพร้าว ก็ไม่เป็นไร ไป เพื่อปิดให้เรียบร้อย 
ตอนนี้มีจม มาแจ้งว่ายังเป็นหนี้อยู่  เราปิดสัญญา ไปเรียบร้อยแล้ว ดือน ธันวาคม  เราต้องรอ จนจบสัญญา ถึงจะปิดได้ ปิดก่อนไม่ได้ จ่ายก่อนไม่ได้  เราวนเวียนไปสอบถามที่ร้านทรู  ทั้งสาขา ลาดพร้าว สาขาประชาชื่น ไม่ต่ำกว่า 3 รอบ  ให้พนักงาน เขียนว่า ต้องมาวันไหน  เพือจะปิดสัญญาให้เรียบร้อย
วันที่ไปปิด ก็ ไปเพื่อปิดโดยเฉพาะ ไม่มีธุระอื่นเลย  คิดว่า ถามขนาดนี้ ทำขนาดนี้ คงจบเรื่องกันได้ แต่ไม่ค่ะ
เราไม่เข้าใจ ทรูมีแต่พนักงานที่ไม่มีคุณภาพ หรือ ทำไม เราไปปรีกษา หลายรอบแล้ว ยังไม่เรียบร้อยอีก
ถ้าเราไม่จ่าย  ต้องทำอย่างไร ต้องตั้งทนายสู้คดีไหม เราต้องยอมทรู อย่างเดียวหรือ  คนไม่รู้ ทำไง ยอมจ่ายไปหรือ รอบก่อน เติมเงิน ไว้ก็โดน smsตัดเงินไปหมด

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่