หวยไม่พลิก.... รีวิว SHAZAM! รอบสื่อไทยมาแล้ว!

ชาแซม เชิญยิ่ม ทั้งตลกทั้งมันส์ หนังกล่าวถึงความหมายของครอบครัวได้ลึกซึ้ง จนบทดราม่าที่เหมือนจะเป็นเพียงเครื่องเคียงกลับออกรสชาติให้หนังแซ่บยิ่งขึ้น แซคารี เลวี เล่นฮามาก ไคลแมกซ์คือเซอร์ไพรส์กรี๊ดคอแทบแตก เอนด์เครดิต 2 ตัวอย่างเจ๋ง @WhatTheFact_WTF

ว้าว! เป็นหนังฮีโร่ที่พิเศษมาก เล่นประเด็นครอบครัว และการเติบโตของเด็กชายว่าจะยอมรับความรักหรือเปิดใจแก้คนอื่นมั้ย จังหวะน่ากลัวก็น่ากลัวมาก ตอนสนุกก็สนุกมาก @DCUniverseClub

นี่คือหนังที่ดีที่สุดในจักรวาล DCEU เกรียน สนุก มันส์ ฮา ป่วน ปั่นประสาทที่สุด 4dx จัดเต็ม Effect อย่างกับหลุดไปในหนัง มี End Credit 2ตัว 10/10 @borntoseemovies

[9/10] สนุก ฮา มันส์ เกรียนหนักมาก เติมฝันให้เด็กเนิร์ดซุปเปอร์ฮีโร่ได้สนุกมากจริงๆ ไม่แพ้หนังของมาร์เวลแน่ๆ @Movieteller_amc

สนุก ทั้งขำ ทั้งฮา ตลอดทั้งเรื่องปิดท้ายด้วยความซึ้ง รักครอบครัว ดูได้ทุกวัย WE ARE SUPERHERO @Supachai_Srnp

กรี๊ดแตกไปหลายฉาก หนังเอาใจติ่ง DC ในแบบที่ไม่ใช่ติ่งก็ดูสนุกสุดๆได้ เราไม่เคยรู้จักชาแซมมาก่อน แต่ดูจบแล้วชอบลักษณะการตีความฮีโร่แบบนี้ ดูเรียลดี เป็นหนังฮีโร่ที่ทั้งบทเจ๋งและมีความตลกมันส์ฮาลงตัว หลบสปอยให้ดีๆเพราะเซอร์ไพร์สมาเต็มมาก เพลงประกอบเจ๋งๆเต็มเรื่อง @EvilViolettabel

เป็นหนังซูเปอร์ที่โร่ที่สนุกและไม่เคยเจอจากเรื่องไหนมาก่อน มีทั้ง แอ็คชั่น ดราม่า คอมเมดี้ ครอบครัว และ coming of age อยู่ในเรื่องเดียว จบแล้วอย่าพึ่งรีบลุกเพราะมี end credit สองตัว และแนะนำให้เข้าไปดูในระบบ 4dx เพื่อความสนุกที่มากขึ้น @Mixtitan21

สุดยอด เป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่บวกกับ coming of age ที่ลงตัวกลมกล่อมมากๆ สนุก ฮา มันส์ ชอบการใช้ cg ในการทำ visual design ส่งเสริมการเล่าเรื่องได้ลื่นไหลและสวยงาม เซอร์ไพรส์ตอนท้าย ต้องรีบดูหลบสปอยล์ 8.2/10 @Night_Gale

เซอร์วิสแฟนคลับ DC เต็มเหนี่ยวมากๆ! เป็นหนัง Superhero ที่โคตรสนุกสนาน บันเทิงอัดแน่น บนพื้นฐานของความเป็น Coming of Age แถมใส่จังหวะโจ๊กๆ ที่พาฮาทั่วทั้งโรง และแอบล้อเลียนหนังฮีโร่ต่างๆอีกด้วย ถือว่าคุ้มกับที่ตั้งความคาดหวังเอาไว้ เป็นการเริ่มสตาร์ทที่ดีเลย @myaddictmovies

ภ.ฮีโร่ ค่าย DC imax3d ที่บ่งบอกถึงใจบริสุทธิ์ถึงจะได้ครอบครองพลังพ่อมดสู่ความดี เด็กอายุ15 กับพลังที่มาใหม่ ลองวิชากันเกรียนสนุก ฮาดี ก่อนเช้าโหมดสู้ตัวร้ายลุ้นระทึกดี มีend 2 ตัว กลางและสุดห้ามพลาด ดูได้ทั้งครอบครัว 8/10 @maganetth

โคตรสนุก โคตรฮา มันส์กระจาย เป็นหนังฮีโร่วัยรุ่นเกรียนแตกสุดของ DC รองจาก Deadpool และถึงแม้ตัวร้ายจะชอบดึงเช็งก็ตาม ก็ยังสนุกมากเช่นกัน @OaterALMIGHTY

อยากจะให้คะแนนพิศวาสเต็ม 10 ซะเหลือเกิน!! หนังถูกจริต เกรียนถูกใจมาก ปล่อยมุกฮามาเรื่อยๆ แบบเก็บทุกเม็ด !! แถมยังชูประเด็นเรื่องครอบครัวออกมาได้ดีอีกต่างหาก ยกให้เป็นหนังที่ชอบที่สุดในจักรวาล DCEU เลย DC ทำหนังเดี่ยวไม่ผิดหวังจริงๆ !! @KhonChobDooNung

8/10 พูดคำวิเศษได้เลยว่าสนุกมากกก!!! โอ้ยยย!!! คือฮีโร่ที่แตกต่างแต่ชวนตื่นตาตื่นใจขั้นสุด! กวนทีนชวนลั่น ฮาหนักสะใจทั้งเรื่อง! IMAX3D มันส์กระหึ่มบึ้มจอใหญ่ตาแตก! เริ่ดสุดคือบรรดา Easter Eggs จากค่าย DC เดียวกันเยอะมากกก!!! เห็นเป็นต้องว้าวกรี๊ดกรีดร้องงง! @MovieFFThailand

เป็นหนังฮีโร่ที่สนุกแบบโคตรฮา ผสมทุกอย่างลงตัว นับเป็นแสงสว่างของ หนัง DC ที่มาถูกเวลามากๆ หลังจากตัวละครพูดชื่อชาแซม หนังก็ไต่ระดับความบันเทิงพุ่งปรี๊ดแบบฉุดไม่อยู่ แฟน DC ต้องกรี๊ดกับรายละเอียดเล็กๆบางอย่างที่หนังใส่ไว้แน่ๆ @Welovemovieclub

หนังซุปเปอร์ฮีโร่ที่ครบเครื่องไปหมด มีความฮีโร่ ความครอบครัว ความมิตรภาพ ความตลก อยู่ครบ แถมลงตัวโคตรๆ ถูกที่ถูกทาง มีอันนั้นอันนี้ให้ร้องเอ๊ะ! อ๊ะ! ว้าว!ตลอดเวลา ดูจบแล้วรักเลย เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของ DC หวังว่าจะท็อปฟอร์มแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ รีบมาดูๆเชียร์ๆ @dontkickmyseat

สนุกเฮฮามาก เคมีนักแสดงลงตัว แถมยังเป็นหนังฮีโร่ที่ทำออกมาได้อบอุ่นใจสุดๆ ถือว่าเป็นหนังเดี่ยวฮีโร่จากดีซีที่ทำออกมาได้ดีเลยล่ะ @filmfanthailand

สนุกสนาน หรรษามาก เป็นหนังซูปเปอร์ฮีโร่ที่ดูเพลินมาก แล้วก็มีเซอร์ไพร้ซ์ที่ต้องร้อง Oh my Gosh!!! อ้อ 4DX เรื่องนี้ สั่นสะเทือนเพลินมาก แนะนำเลย @max_damon

ปรบมือสิครับรออะไร น้ำตาจะไหล DC ทำดีอีกแล้ว!!!

CR. MARVEL THAILAND FANPAGE
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่