ขอเล่าประสบการณ์ที่เราคุย/นัดเจอคนจากโลกออนไลน์บ้างค่ะ

เรา 35+ เลยมาหลายปีแต่ไม่เคยมีแฟนเลย จนกระทั่งสองปีที่แล้ว เราเสิร์จไปเจอเว็บแชทเว็บนึง คุยเล่นๆ ไปหลายคนเล่นไม่กี่ครั้งก้อพอรู้ว่าคนในนี้ส่วนใหญ่มาหาแค่ความสนุก ทักมาชวนคุยติดเรทบ้าง ชวนโฟนบ้าง หรือถามมาตรงๆ ว่าอยากดู*วยไหมก้อมี (จนถึงทุกวันนี้ยังงงว่าทำไมอยากโชว์กันนัก) คุยกันไปสักพักขอนัดเจอก้อมี พวกคนที่หาแฟนหรือหาความสัมพันธ์จริงจังคงจะพอมีแต่เป็นส่วนน้อย

ท้าวความนิดนึงด้วยความที่เราโสดมาตลอด เวลาเหงาๆ เราก้อจะคุยพวกเว็บแชทหรือเว็บหาเพื่อนอยู่เสมอๆ แต่เคยนัดเจอผช.ครั้งเดียวเมื่อนานมาแล้ว นัดเจอกันที่ห้าง ตอนนั้นก้อเป็นอาหมวยหน้าจืดๆ คิ้วไม่มี แต่งหน้าแต่งตัวไม่เป็น ตอนอยู่ในห้างก่อนเจอกัน ผช.กำลังขึ้นบันไดเลื่ิอนมาและโทรหาเรา ถามว่าเราแต่งตัวยังไง พอเราบอกไปเซนส์เรามันบอกว่าเค้าเห็นเราแล้ว แต่เค้าแกล้งหาไม่เจอ เราเลยบอกว่าตามใจเธอนะถ้าจะกลับก็ไม่ว่าอะไร สุดท้ายเค้าเลยเดินมาเจอ

พอเจอกันก้อไปร้าน KFC เท่าที่จำได้เหมือนจะไม่ถามเราสักคำเลยว่ากินอะไรไหม เราก้อคิดอยู่ในใจแต่ไม่ได้พูดอะไรเพราะเรากินข้าวมาแล้ว เขาก็จัดแจงซื้อของเขามากิน ระหว่างนั้นก็ยื่นกระเป๋าตังค์มาให้ดูโดยที่ไม่พูดอะไรเลย เราก็รับมา เขาก็พยักพเยิดให้เราเปิดกระเป๋าดู เราก็เปิดดูแบบงงๆ ว่าจะให้ดูอะไรสุดท้ายก็เลยหยิบบัตรประชาชนเขาขึ้นมาดูเขาก้อไม่ว่าอะไร ก้อคิดว่าเออจริงใจดีให้ดูบัตรด้วย เราไม่ได้สนใจเลยว่าเค้ามีเงินเท่าไหร่ ดูเสร็จจะส่งคืนเค้าก้อจะให้ดูอีก เราก้องงจะให้ดูอะไรไม่ยอมบอก อยู่ดีๆ เรานึกอะไรขึ้นมาได้เลยรีบส่งคืน ไม่ดูแล้ว

พอเค้ากินอิ่มก้อชวนกันไปแถวมหาลัยเค้า  (ก่อนเจอกันคุยกันว่าเค้ามีสอบช่วงบ่าย ให้เราไปนั่งรอเค้าด้วย เราก้อไม่ได้รับปาก รับปากแค่จะยอมไปเจอ)

แต่สุดท้ายเราก้อบอกไปตรงๆ ว่าเราไม่ไปนะ เค้าก้อไม่ได้ตื๊ออะไร แค่ให้เราเดินไปดูมอไซกับเค้าที่ลานจอด อารมณ์เหมือนอยากอวดรถออกใหม่ ประมาณนั้น แล้วก้อบ๊ายบายกันตรงลานจอดรถนั่นแหละ หลังจากนั้นก้อไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย เขาไม่โทรมาเราก็ไม่โทรไปเหมือนกัน...หยิ่ง

ให้เพื่อนๆ ช่วยกันเดาว่าเค้าอยากให้เราดูอะไรในกระเป๋าตังค์ ไม่มีคำตอบที่แท้จริงนะคะมีแค่การเดาจากเราเอง ผู้อยู่ในสถานการณ์

พรุ่งนี้มาต่อนะคะ ง่วงแล้ว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่