2 นักเตะ "เดอะ แรบบิท ตะวัน-พงศ์รวิช" ดาวรุ่งอะคาเดมี่ BGPU เหินฟ้าสู่ทีมเจลีก3 !!! ร่วมทีม เซเรโซ่ฯ U-23

เมื่อ 25 มี.ค.62 สองนักเตะ "เดอะ แรบบิท" บีจีพียู อะคาเดมี่ นำโดย "เจ้าโจ" ตะวัน โคตรสุโพธิ์ (จากภาพคนขวามือ) และ "เจ้าธาม" พงศ์รวิช จันทวงษ์ (คนซ้ายมือ) ได้เดินทางไปประเทศญี่ปุ่นแล้ว ด้วยเที่ยวบิน TG672 เพื่อร่วมทีม เซเรโซ่ โอซาก้า รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล โดยมีผู้ปกครองของทั้งคู่ร่วมส่งที่ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ
เมื่อ 25 มี.ค.62 สองนักเตะ "เดอะ แรบบิท" บีจีพียู อะคาเดมี่ นำโดย "เจ้าโจ" ตะวัน โคตรสุโพธิ์ และ "เจ้าธาม" พงศ์รวิช จันทวงษ์ ได้เดินทางไปประเทศญี่ปุ่นแล้ว ด้วยเที่ยวบิน TG672 เพื่อร่วมทีม เซเรโซ่ โอซาก้า รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล โดยมีผู้ปกครองของทั้งคู่ร่วมส่งที่ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ

ด้าน พงศ์รวิช จันทวงษ์ เผยว่า "การไปครั้งนี้ไปอยู่ยาว ซึ่งแน่นอนว่าต้องใช้เวลาปรับตัวระยะหนึ่ง แม้ก่อนหน้านี้จะเคยไปฝึกซ้อมร่วมกับ เซเรโซ่ฯ มาบ้างแล้ว แต่ครั้งนี้ก็จะทำให้เต็มที่ และต้องปรับตัวให้เร็วที่สุด โดยได้คำปรึกษาเพิ่มเติมจาก ตะวัน มาส่วนหนึ่ง ซึ่งเมื่อมีโอกาสก็ต้องทำให้ได้ครับ"


สำหรับ "เจ้าโจ" ตะวัน และ "เจ้าธาม" พงศ์รวิช 2 ดาวรุ่ง บีจีพียู เป็นผลผลิตจากศูนย์ฝึกฟุตบอลยามาโอกะ ฮานาซากะ อะคาเดมี่ (YHA) ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง บริษัท ยันม่าร์ ประเทศไทย, สโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด และ เซเรโซ่ โอซาก้า พันธมิตรลูกหนังแห่งศึกเจลีก   


เครดิตภาพและข่าว
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
https://www.youtube.com/watch?v=yNHFf2m1b-E

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
https://www.youtube.com/watch?v=jBO0ivr5-hQ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่