หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ผมเกิดมา20ปีไม่เคยมีอะไรกะใครผมจึงซื้อบริการครั้งแรกถ้าผมหลงรักผู้หญิงขายตัวคนนั้นจะผิดใหมคับ?
กระทู้คำถาม
แอบรัก
ความรักวัยรุ่น
ถ้าผมใช้บริการเธอทุกวันเขาจะติดใจใหมคับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เธออย่าน่ารักนัก...แม่สโนว์
เป็นคุณ? คุณจะอดใจใด้มั๊ย! ชอบมาทำท่าแบบนี้ มาอ้อนแบบนี้ทุกวัน มาเล่น มากินข้าว แล้วไม่ยอมกลับ ติดใจอารายกัน เธอไม่ใช่แมวบ้านฉันนะ อย่ามาทำท่า น่ารักนัก เดี๋ยวฉันจะหลงรักเธอเข้า ใครจะรับผิดชอบ
นุ๊กมะจัง
กลางวันเธอน่ารักน่าหลง แต่ตกกลางคืนอย่าได้หลงไปเข้าใกล้ ขำรั่วกับตัวอย่าง Pretty Crazy เดี๋ยวสวย เดี๋ยวแสบ ผมแทบจะเครซี่
กลางวันเธอน่ารักน่าหลง แต่ตกกลางคืนอย่าได้หลงไปเข้าใกล้ขำรั่วกับตัวอย่างใหม่ “Pretty Crazy เดี๋ยวสวย เดี๋ยวแสบ ผมแทบจะเครซี่”รักป่วนชวนฮา 4 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ htt
PIEN PRESS
เป็นนักเรียนทุน เรียนนอก แต่เคยขายตัวจนติดใจ ทำไงดี?
สมาชิกหมายเลข 1750082
เพราะขน -- จึงรักหมดใจ
กำลังงง กันใช่มะคะ เปิ้ลกำลังหมายถึง ขนของเจ้า Hoya caudata ค่ะ เห็นดอกครั้งแรกก็ติดอกติดใจในขนยาว ๆ น้อย ๆ ของเธอ หน้าตาเธอก็นุ่มนวล อ่อนหวานมาก ไม่หลงรักเธอไม่ได้แล้วววววววว
Ople Apple
โอเวอร์ ลอร์ด จอมมารพิชิตโลก อนิเมะ ภาค2 จะมีใหมคับ
เรื่องนี้มันทำให้ผมติดค้างตอนสุดท้ายอ่ะเลยอยากรู้จะมีภาค 2 ต่อหรือเปล่า ใครรู้ข่าวสารทางญี่ปุ่น ก็ บอกกันด้วยนะคับ ขอบคุณมากกครับผม โทษทีคับเมื่อกี้หลงเขียนเป็นภาค3
สมาชิกหมายเลข 3331216
รังษีบอกว่า อีกไม่นาน ฮุนเซนยึดแผ่นดินไทย และนางบอกว่า อเมริกา ตบจูบ เขมร เพื่อเข้ามามีอิทธิพลในอาเซียน (หงส์เหนือมังกร)
รังษี จุดประสงค์ของนางจริงๆ ก็มาหาเสียงให้พรรคของนาง สำหรับการเลือกตั้งครั้งหน้า บางครั้งนางก็พูดพอจะมีเหตุผลอยู่บ้าง แต่บางครั้งนางก็ออกแนวบ้าน้ำลาย เพ้อเจ้อไปหน่อย ที่บอกว่านักการเมืองไทยขายตัวให้
สมาชิกหมายเลข 8966863
อ่าว เธอไม่ได้มาขายตัวหรอ??
ลบดีกว่า มานั่งจับผิดเรื่อง ภาษา น่ารำคาญกว่า โดนถามเรื่องขายตัวอีก!!!
jtsunod7
จะมีวิธีใหนดูอีเมลจาก facebook ได้ใหมคับ
คือแฟนผมเพิ่งเสีย ผมอยากเข้าเฟสแฟนผม มันมีความทรงจำหลายๆอย่างในนั้น ตอนที่เธอยังอยุ่เธอเคยจะให้เฟสผมให้ผมดูว่าเธอไม่ได้คุยกับใคร แต่ผมดันบอกว่าไม่เป็นไร ผมเชื่อใจ แล้วอยุ่ๆเธอก็มาจากผมไปแบบกระทันหัน ไ
Golf&Phueng
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แอบรัก
ความรักวัยรุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ผมเกิดมา20ปีไม่เคยมีอะไรกะใครผมจึงซื้อบริการครั้งแรกถ้าผมหลงรักผู้หญิงขายตัวคนนั้นจะผิดใหมคับ?