[CR] Dog In Town Ari - ค่าเฟ่หมาอารีย์ ~ คาเฟ่สำหรับคนรักน้องหมา

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะพา Dog Lover's ทุกคนไปนั่งชิลล์ วิ่งเล่นกับน้องหมากันที่ร้าน Dog In Town สาขาอารีย์
เป็นสาขาใหม่ของ Dog in Town กันครับ ไฮไลท์ประจำร้านนี้ก็คือเหล่าน้องๆที่น่ารัก ผมขอบอกเลยว่ามาที่นี่คุ้มมากครับ ได้ทั้งเล่นกับน้องๆ                        แล้วก็มีมุมถ่ายรูปสวยๆ บอกได้เลยว่าสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป ได้รูปดีๆกลับไปอย่างแน่นอน 

สำหรับค่าเข้าใช้บริการ คนละ 350 บาท ฟรี !! เครื่องดื่มในเมนูท่านละ 1 แก้ว
ไม่มีรอบ ไม่จำกัดชั่วโมง ไม่ต้องสำรองที่นั่ง สามารถอยู่กับน้องๆได้ทั้งวันเลยครับถึงแล้วววว เมื่อถึงหน้าร้านก็จะเจอแบบนี้ครับ ผมชอบสไตล์การแต่งร้านที่ดูโล่งๆสบายๆ มีสนามหญ้าหน้าร้านไว้ให้น้องหมาออกมาวิ่งเล่นด้วยครับ
ไปดูข้างในกันเลยดีกว่าครับ (ก่อนจะเข้าไปภายในร้านจะมีพี่ๆมาบอกกฎระเบียบง่ายๆ กับการเล่นกับน้องหมาก่อนจะเข้าไปนะครับ อย่างแรกคือต้องใช้เจลล้างมือก่อนที่จะเข้าไปเล่นกับน้องๆ เพื่อความสะอาดทั้งตัวเราเองและน้องหมาด้วย ^^ และวิธีการเล่นกับน้องๆ พี่ๆเขาจะให้เราอ่านในสมุดที่ให้มาครับ )
 
ภายในร้านตกแต่งได้น่ารักมากๆครับ โดยใช้โทนสีขาว แถมมีหลังคาสีใส ทำให้แสงเข้าถึงภายในตัวร้าน ถ่ายรูปสวยมากๆครับ

ถึงเวลาไปเจอกับแก๊งรถไฟฟ้าแล้ววววว โดยตอนนี้ที่ร้านมีน้องๆอยู่ประมาณ 10 ตัวครับ โดยหลักๆจะเป็นซามอยด์ ไซบีเรียนฮัสกี้ พุดเดิลสแตนดาร์ด คอร์กี้ ชิบะ อินุ และที่กำลังจะมาเพิ่มคือ เฟรนบูลด็อกอีก 3 ตัว ไปเจอกับน้องๆกันเล้ยยย

สวัสดีฮะ ผมคือแก๊งรถไฟฟ้าครับผมมมมมม
ตัวนี้คือพี่ทองหล่อของเรานั่นเองงงงง
สวัสดีฮ่ะ ผมชื่อ อุดมสุขค้าบบบ
อ่อนนุช Say Hi ทุกคนหน่อยเร็วววว
เอ้าาา ไม่ Say Hi เหยอออ นอนเฉยเลย ลุกขึ้นมาก่อนเร็วลูกกก
พี่ฮับๆ เสนาก็ขอกินขนมหน่อยฮับ แฮร่
เอ้าา ทำไมศาลาแดงได้กินเฉย 555555555555

น้องหมาเฟรนลี่มากกกกก ใครอยากถ่ายรูปแบบไหนสามารถบอกพี่สตาฟที่ร้านได้เลยนะครับ พี่เขาจัดให้ได้หมดเลย น่ารักมากๆ และถ้าใครอยากฮอตโดนน้องหมารุมล้อม แนะนำให้ซื้อ Snack ที่ทางร้านมีบริการให้ถุงละ 100 บาท เด็กๆแก๊งรถไฟฟ้าจะมารุมล้อมคุณอย่างแน่นอน

ได้เวลาออกไปวิ่งเล่นแล้ววววววววววว เด็กๆจะดีใจเวลาได้ออกไปเล่นข้างนอก แต่วันนี้รีบเข้าข้างในกันเร็วมาก เพราะวันนี้ข้างนอกอากาศร้อนมากครับ
เล่นกับน้องหมามาพอสมควร ตอนนี้ผมเริ่มหิวแล้วครับ ไปสั่งอาหารกันดีกว่า
เมนูอาหารของทางร้านจะเป็นอาหารว่างนะครับ มีเมนูไม่เยอะมาก ส่วนใหญ่จะเป็นเครื่องดื่มและเค้ก เมนูแนะนำที่นี่ก็จะเป็น เฟรนฟรายด์ เมนูเครื่องดื่มอิตาเลี่ยนโซดา และขนมต่างๆ ที่สั่งมาก็คือ เฟรนฟรายด์ ปอเปี๊ยะผักโขม บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก สตรอเบอร์รี่อิตาเลี่ยนโซดา และช็อคโกแลตเย็นครับ รสชาติอาหารโอเคเลยทีเดียว

ก่อนกลับให้พี่สตาฟช่วยจัดน้องหมาถ่ายรูปให้ครับ สำหรับวันนี้ ผมกับเด็กๆแก๊งรถไฟฟ้าขอตัวก่อนนะครับ ไปแล้ววววสำหรับใครที่สนใจจะเข้าไปเล่นกับน้องๆนะครับ ทางร้านเปิดให้บริการทุกวัน
🔸️วันอาทิตย์ - วันพฤหัสบดี 11:00 - 20:00น.
🔹️วันศุกร์ - วันเสาร์ 11:00-21:00น.
( ปิด 1วัน คือ ทุกวันอังคารสัปดาห์ที่3ของทุกเดือน ยกเว้น ตรงกับวันหยุดราชการ ทางร้านจะเลื่อนหยุดเป็นวันอังคารสัปดาห์ถัดไป)
.
🚫 #ไม่อนุญาตให้นำ #สัตว์เลี้ยง จากภายนอกเข้าบริเวณภายในเเละภายนอกคาเฟ่ 
.
🚩การเดินทาง
- จากรถไฟฟ้า: ลงสถานีอารีย์ ออกทางออกที่3 แล้วต่อพี่วินมอเตอร์ไซค์ไปซอยอารีย์3 หรือถ้าอยากเดินออกกำลังกายจะใช้เวลาเดินประมาน 10 นาทีครับ เดินตรงมาที่ซอยอารีย์ 3 เข้าไปเล็กน้อยร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ
.
- รถส่วนบุคคล: จากถนนพหลโยธิน ตรงเข้าถนนพหลโยธิน7 (ซอยอารีย์) แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยอารีย์3 ตรงเข้ามาเล็กน้อย ก็ถึงร้านเลยครับ ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ( ทางร้านมีที่จอดรถ 3 คันครับ ถ้าเต็ม สามารถหาที่จอดบริเวณใกล้ๆร้านได้ เช่น วิลล่าอารีย์ , ตึกยศวดี, อาคารจอดรถซอยอารีย์1 )

Website : www.dogintownbkk.com
Facebook : www.facebook.com/DogInTownCafeAri
Phone No. : 088 - 946 - 4942

สามารถดูรีวิวเต็มๆได้ที่ : https://youtu.be/OWIQPEYc3ac
Photo and Video by : 14C Studio
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
 
ชื่อสินค้า:   สุนัข
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่