หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มาเดาเรตติ้งตอนแรก"เพลงรักเพลงปืน"กันค่ะ
กระทู้คำถาม
7 HD
เพลงรักเพลงปืน (ละคร)
คืนนี้ตอนแรกมีใครรอดูบ้างคะ และคิดว่าเรตติ้งตอนแรกจะเปิดเท่าไหร่ดี
ส่วนตัวคิดว่า 6.1 ค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เดาเรตติ้งตอนแรกของ "คมแฝก" คิดได้ได้เท่าไหร่ดี ???
คืนนี้เสนอเป็นตอนแรก หมาก-คิม ปังแน่ๆ ตอนแรกคิดว่าจะได้เรตติ้งเท่าไหร่ดี ช่วงนี้ละครช่อง 3 กำลังเรตติ้งพุ่งๆด้วยอยู่เน้ออ ลุ้นๆ
สมาชิกหมายเลข 1980053
ยิหวาดาตัง สำหรับสาววาย ให้คะแนนความฟินเท่าไหร่ดี
สมาชิกหมายเลข 9289605
มาทายเรตติ้งตอน3เพลงรักเพลงปืนกันเถอะ
ลุ้นเพลงรักเพลงปืนคืนนี้ตอนที่3จะเรตติ้งเท่าไหร่อยากรู้ลองเดามาบอกกันหน่อยวันนี้โหนเปรี้ยวร้องประชันกัน
สมาชิกหมายเลข 5207211
#หุบพญาเสือ กับเรตติ้งตอนแรก !!!
ได้ไป 6.1 ยินดีด้วยจ้า 🎉🎉🎉
You dont wanna know
❤️ ซีรีส์ 🎡 “Play Park รักไม่คาดฝัน” 🎠 #PlayParkEP1 ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ประเทศไทย เปิดตัวเรตติ้งตอนแรก 1.88 🎉
แฟนๆ โดนความน่ารักของ #แทนญดา ตกตั้งแต่ตอนแรก พา #PlayParkEP1 ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ประเทศไทย และอีก 3 พื้นที่ทั่วโลก #PlayParkTheSeries ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. #ดูทีวีกด33ดูออนไลน์ที่3Plus #แทนญดา #T
สมาชิกหมายเลข 4962221
เอาดีดี ปิ่นอนงค์ โมเดลOGละครเย็น จะฟาดเรตติ้งตอนเเรกไปเท่าไหร่ มีสิทธ์ทุบ สาวพลอยเพชร&เลดี้บือ มั้ยคะ กลัวจังง
กรี๊ดดดดดดดดดดดดด ช่อง3 ประกาศออนเเอร์ ปิ่นอนงค์ อย่างเป็นทางการเเล้วค่ะ อุ้ยย หลังจากห่างหายละครใหม่ไปครึ่งปีเต็ม จะเปิดตัวเรตติ้งEP1 ไปเท่าไหร่คะ จะเป็นม้ามืด ฟาด พลอยนํ้าเพชร 5.4 / เลดี้บือ 4.1 &am
สมาชิกหมายเลข 9246370
ถึงเวลาขุนพลโชว์ร่างทองแล้ว #พ่อตาปืนโตตอนสาวกำนันพันธุ์ดุEP20
ถึงเวลาขุนพลโชว์ร่างทองแล้ว วันนี้ 19.00 น. รอรับขันหมากจากนายอำเภอกันจ้า
สมาชิกหมายเลข 6196513
“9 YEARS OF YOU แต่ละปีที่มีเธอ” เดินทางมาถึงตอนจบมีใครอยากพูดถึงเรื่องนี้กันบ้าง และคิดว่าเรตติ้งตอนจบจะได้ไปเท่าไร📍📺
📌 ผลงานทางช่องวัน 31 “9 YEARS OF YOU แต่ละปีที่มีเธอ” เดินทางมาถึงตอนจบมีใครอยากพูดถึงเรื่องนี้กันบ้าง และคิดว่าเรตติ้งตอนจบจะได้ไปเท่าไหร่!? 📍📺
สมาชิกหมายเลข 7808925
📌 “สงครามหมอลำ” เดินทางมาถึงตอนจบมีใครอยากพูดถึงเรื่องนี้กันบ้าง และคิดว่าเรตติ้งตอนจบจะได้ไปเท่าไหร่!? 📍📺
📌 ผลงานทางช่องวัน 31 “สงครามหมอลำ” เดินทางมาถึงตอนจบมีใครอยากพูดถึงเรื่องนี้กันบ้าง และคิดว่าเรตติ้งตอนจบจะได้ไปเท่าไหร่!? 📍📺
สมาชิกหมายเลข 7808925
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
7 HD
เพลงรักเพลงปืน (ละคร)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มาเดาเรตติ้งตอนแรก"เพลงรักเพลงปืน"กันค่ะ
ส่วนตัวคิดว่า 6.1 ค่ะ