Marvel Studios ตัดสินใจ ไม่ทำการตลาดให้กับหนัง Avengers: Endgame

Thanupol  19/3/2562  09:58
  Marvel Studios ตัดสินใจ ไม่ทำการตลาดให้กับหนัง Avengers: Endgame 

เพื่อป้องกันการสปอยล์ใด ๆ ก็ตามและเพื่อความสดใหม่ของหนัง ทางค่าย Marvel Studios ได้ตัดสินใจแล้วว่าจะไม่ทำการตลาดใด ๆ ของ หนัง Avengers: Endgame เพิ่มเติมอีกแล้วนับจากนี้ โจ และ แอนโธนี รุสโซ ผู้กำกับ หนัง Avengers: Endgame ได้ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวกับนิตยสาร Empire โดยบอกว่าทางมาร์เวลจะไม่ทำการตลาดใด ๆ ให้หนังเรื่องนี้ เพื่อเก็บความลับและอยากให้ทุกคนได้รู้สึกเหมือนวันวานที่ไม่ได้รู้เรื่องราวใด ๆ ของหนัง และไปรู้พร้อมกันในวันที่เข้าฉาย

เราทำแล้ว เราได้คุยเกี่ยวกับทุกระดับของการทำการตลาดแล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการที่เราป้องกันไม่ให้มีสปอยล์เรื่องราวในหนังออกมา

ตอนที่เรายังเด็กและได้ดูหนัง Star Wars: Episode V – The Empire Strikes Back (1980) ตอน 11 โมง ในวันที่เข้าฉาย และนั่งอยู่ตรงนั้นจนกระทั่งถึง 4 ทุ่ม ดูซ้ำไปซ้ำมาหลายรอบ มันทำให้ผมรู้สึกตื้นตันใจอย่างสุดซึ้ง เพราะเราไม่รู้เรื่องราวอะไรมาก่อนที่จะได้ดูหนัง เราพยายามจะส่งมอบประสบการณ์นี้

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
Avengers: Endgame หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War(2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง
Avengers: Endgame เข้าฉายในไทย 24 เมษายน 2019
MTHAI
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่