หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เป็นไปได้มั้ย คนรุ่นใหม่ "เบื่อ" การเมืองแบบด่ากัน ใส่ร้าย จึงเทคะแนนให้ อนาคตใหม่ ?
กระทู้คำถาม
เลือกตั้ง
ผมเห็นกระทู้ในห้องนี้ จะมีกระทู้แบบ คดีจำนำข้าว , พรรคไหน จะนิรโทษ , คือ เข้าใจว่า เป็น การพยายาม ทำให้เกิดความเกลียดชัง ในโค้งสุดท้าย
แต่ มันไม่ได้ผลแล้ว เจอกระทู้แบบนี้ ผมจะไม่อ่านเลย
คนรุ่นใหม่ คนหัวใหม่ จึงเทคะแนน ไปให้ พรรค อนาคตใหม่ ให้คุณธนาธร โดยหวังว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลง ไปสู่สิ่งใหม่ที่ดีขึ้น
แบบว่า #พอแล้ว การเมืองเก่าๆ ผู้นำเก่าๆ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำไมพรรคส้ม กับณวัฒน์ ตื่นตัวครับ พอพบว่ากัน จอมพลัง สนิทกับ ธรรมนัส และนักการเมืองฝ่ายขวา
ทำไมพรรคส้มออกมารีบตรวจสอบเลยครับ ทีกับเขมรแกไม่กล้า ทำไมไม่ชอบธรรมนัสกันเลยครับ เห็นใครสนิทไม่ได้ จัดชุดใหญ่ให้เลย สอบสวนจริงจังเรื่องเงินทองนะครับ กลัวมันรั่วไหล และงงมากไปที่ นายณวัฒน์เรียกเงินบริจ
สมาชิกหมายเลข 9094124
JJNY : หญิงหน่อยเชื่อยุบทษช.คะแนนไม่เทให้ฝ่ายหนุน/วันนอร์เชื่อเทคะแนนให้ฝ่ายปชต./ธนาธรไม่หวั่นยุบพรรค/ธนาธรหาเสียงลำพูน
'หญิงหน่อย'เชื่อยุบทษช.คะแนนไม่เทให้ฝ่ายหนุนคสช. https://www.dailynews.co.th/politics/697338 เมื่อวันที่ 8 มี.ค. ที่อาคารเอไอเอ ทาวเวอร์ ถ.สาทร คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกต
สมาชิกหมายเลข 5116963
นี่คือสาเหตุที่พรรคประชาชน กลัวกัน-จอมพลังจะเล่นการเมือง เพราะมีแฟนคลับเยอะ
Pirates of the Caribbean
JJNY : 5in1 โรมเปิดร่างข้อมติ│“ไอซ์”ตั้งข้อสังเกตมูลนิธิกัน│3 สมาคมรุดยื่นปชน.│ม็อบชาวนาบุก│ออสเตรเลีย-นิวซีแลนด์ร้อนจัด
โรม เปิดร่างข้อมติปราบสแกมเมอร์ กลางวงรัฐสภาโลก ชงตั้ง 11 กมธ. เขมรไม่ยอมโหวต แต่จะเอาโควต้า. https://www.matichon.co.th/politics/news_5423274 . . ‘โรม’ เปิดร่างข้อมติ ‘ปราบสแกมเมอร์
สมาชิกหมายเลข 4066435
🧑⚖️ ศาลพิพากษายกฟ้อง “กอล์ฟ ธัญญ์วารินทร์” อดีต สส.พรรคอนาคตใหม่ ปมถือหุ้นสื่อ
รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.thairath.co.th/news/crime/2890633
สมาชิกหมายเลข 6949752
JJNY : “โรม”ประกาศตามหาเขมรหาย│ยกฟ้อง“กอล์ฟ” ปมถือหุ้นสื่อ│ถกเจบีซีวันที่สองล่าช้ากว่า 2 ชม.│สิงคโปร์สนใจปัญหาไทยกัมพูชา
“โรม” ประกาศตามหา “เขมร” หาย ไม่มาร่วมโหวตร่างวาระเร่งด่วน “ปราบสแกมเมอร์” ในที่ประชุม IPUhttps://ch3plus.com/news/political/morning/450073..นายรังสิมันต์ โรม สส.แบ
สมาชิกหมายเลข 3837652
ตราบใดที่แม้วยังไม่ติดคุก กปปปส ก็จะมาอีกแน่นอน พรรคอนาคตใหม่ สาขาสองของแม้ว จะดันนิรโทษแม้วอีกไหม
ไม่ต้องอ้อมค้อม ธนาธร คุณก็ไม่ได้เป็นอนาคตใหม่สักเท่าไร รากมันมาจากแดง สาขาสองพรรคเพื่อเมื่อแม้ว อวยกันเอง ใน โซเชียล สื่อโอ้คอ้าคชง น่าสนใจ ที่ว่าประชามติมันก็มีกระแสไม่รับรัฐธรรมนูญนี้ แต่สุดท้ายก็ร
longest
ลดราคาจำนำข้าว จาก 15,000 เหลือ 12,000 เพื่อไทยอาจจะได้ลิ้มรสการเป็นฝ่ายค้าน
กองเชียร์พรรคเพื่อไทยในวันนี้ เริ่มเมาหมัด เริ่มจากการพ่ายแพ้การเลือกตั้งซ่อมที่ จ.ปทุมธานี สส.ของพรรคเพื่อไทยลาออกจาก สส. ไปสมัครนายกฯ อบจ. ผลปรากฎว่าพรรคเพื่อไทยเสียเก้าอี้ไปทั้ง สส.ปทุมธานี และนาย
Sky
สุริยะ จึ่งรุ่งเรืองกิจ จะได้เป็นนายกรัฐมนตรีก่อนธนาธร พรรคอนาคตไกล
สมาชิกหมายเลข 8357977
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เลือกตั้ง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เป็นไปได้มั้ย คนรุ่นใหม่ "เบื่อ" การเมืองแบบด่ากัน ใส่ร้าย จึงเทคะแนนให้ อนาคตใหม่ ?
แต่ มันไม่ได้ผลแล้ว เจอกระทู้แบบนี้ ผมจะไม่อ่านเลย
คนรุ่นใหม่ คนหัวใหม่ จึงเทคะแนน ไปให้ พรรค อนาคตใหม่ ให้คุณธนาธร โดยหวังว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลง ไปสู่สิ่งใหม่ที่ดีขึ้น
แบบว่า #พอแล้ว การเมืองเก่าๆ ผู้นำเก่าๆ