รีวิว ฟิกเกอร์ Brian Johnson The Division 2 ฟิกเกอร์ตัวแรกในชีวิต

โดยปกติผมเป็นคนไม่ซื้อฟิกเกอร์ยกเว้นฟิกเกอร์น้องเหลืองมินเนี่ยน (ห้ามใจไม่อยู่ !) แต่ช่วงนี้เล่น The Division 2 เยอะ แล้ว มีความอิน พอดีเห็นฟิกเกอร์มาขายที่ร้านเกมแถวบ้านแล้วราคาพอซื้อได้ (2,990 บาท แอบแพง แต่ก็ยังไม่ถึงขนาดขายบ้าน ขายรถ แต่ขอเค้าแถมน้องหมีมาด้วย เค้าก็ใจดีแถมให้) เลยตัดสินใจเอาน่า ลองดู ! 

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอตอนแรกอยู่ในกล่องก็เฉยๆ นะครับ แต่ว่าพอ แกะออกมาเท่านั้นแหละ เข้าใจเลยว่าทำไมคนถึงชอบเล่น Figure กันถ้าชอบโลก หรือบรรยากาศ ของการ์ตูนเรื่องนั้น รายละเอียดต่างๆ มันดีมาก ทำให้นั่งดูแล้วสนุก ได้จินตนาการถึง บรรยากาศต่างๆ ในเกม อาจจะเพราะว่า รายละเอียดฟิกเกอร์ Brian Johnson อันนี้มันเยอะกว่าน้องเหลือง เลยมีอะไรให้ดูเยอะ ฮ่า 

Figure สูง 25 CM เป็น PVC Figurine  ตอนแรกคิดว่ารายละเอียดมันไม่น่าจะดีมาก เป็นผ้าน่าจะสุดยอดกว่า เห็นแบบในรีวิวเมืองนอก เป็นผ้าจริงๆ แต่คงหามาไม่ได้ แต่พอแกะออกมาจริงๆ เจ้า PVC นี่ก็ได้บรรยากาศนะ รายละเอียด สีอะไร ถ้าทำดีๆ แบบนี้มันก็ดีเหมือนกัน 

สรุปคือ สำหรับคนที่ไม่เคยเล่นฟิกเกอร์แบบเหมือนจริงมาก่อน ตัวนี้ชอบมากครับ ทำให้ชอบ UBI Collectibles ว่า เค้าทำของดีนะ น่าเสียดายที่สั่งจากเมืองไทยไม่ได้ (ใน Store ไทยผมหาไม่เจอ) ถ้าเอา Figure กับของสะสมของอูบิมาขาย จะดีมากมายครับ !

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ของสะสม Figure (ฟิกเกอร์) เกม PlayStation 4 Action Figure
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่