หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ตบหน้าคนไทยไหมครับ แบบนี้
กระทู้สนทนา
ขอความกรุณาประชาสัมพันธ์ภาพนี้ซึ่งถ่ายโดยหมอเองครับ ที่เลียบคลองชลประทาน อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี หน้าบ้านหมอเองครับ ตอนเช้าวันอังคารที่ 19 มีนาคม 2562 เวลาประมาณ 08:00 น. ซึ่งขณะนี้พวกเขาก็ยังทำงานภารกิจศักดิ์สิทธิ์นี้กันอยู่ครับ ขออนุญาตถ่ารูปโดยมีคนไทยที่ขับขี่รถราไปมาเป็นฉากหลังนะครับ ไม่ได้จัดฉาก แต่นี่คือเรื่องจริงครับ อยากจะบอกเพียงว่า "พวกเขาทำอะไรกันอยู่ ในขณะที่พวกเราจำนวนมากทำอะไรกันอยู่" ทั้งที่ไม่ใช่บ้านเมืองของพวกเขานะครับ ช่วยกันตบหน้าคนไทยที่กินแล้วถ่าย กินแล้วถ่าย กินตรงไหน ทิ้งตรงนั้น กันเยอะๆนะครับ ตั้งใจถ่ายฉากหลังให้ติดคนไทยที่สัญจรไปมา แต่ไม่คิดจะทำอะไรหรือไม่ หรือแม้แต่เป็นคนหนึ่ง ในภาระที่ต้องให้คนบ้านเมืองอื่นเขาต้องมาทำภารกิจศักดิ์สิทธิ์กันที่ตบหน้าคนไทยได้ถึงเพียงนี้ คนไทยจำนวนมากนี่แหละเป็นตัวต้นเหตุ ส่งเสริม "Microplastic" ที่ปนเปื้อนในสิ่งแวดล้อม และในท้องปลาในแม่น้ำและทะเล แล้วคนไทยก็ต้องทาน Microplastic เหล่านี้ที่ก่อโรคและมะเร็งสารพัดกันทุกเมื่อเชื่อวัน / นพ.โชติอนันต์ มหัคฆพงศ์ดำรง
จริงๆก็ตบหน้าทุกคน ทุกเชื้อชาติ ที่มีนิสัยมักง่ายกินไปถ่ายไปแบบนกนั่นแหละครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ที่ดิน 200 ตรว. อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ติดถนนคลองชลประทานน้ำไฟถึง ส่งมา10ปีเหลือ156000 จะขายในราคา 300000 บาทได้ไหม
สมาชิกหมายเลข 1356163
ประสบการณ์ยอดแย่พาแม่ไป รพ.ราชบุรี แต่รถติดอยู่ในสนามกีฬาฝั่งตรงข้าม เพราะประตูปิด
สนามกีฬาตอบกลับว่าจะแก้ไขให้แล้วครับ ขอลบครับ
สมาชิกหมายเลข 5246148
มีใครรู้จักคลีนิคทำฟันดีๆแถวนครปฐมหรือราชบุรีมั้ยคะ แนะนำหน่อยค่าา
ตามหาคลีนิคทำฟันแถวนครปฐมหรือราชบุรีบริเวณบ้านโป่งหรือใกล้เคียง ใครมีคลีนิคไหนดีๆแนะนำบ้างคะ ถ้าเป็นคลีนิคที่มีโปรเป็นช่วงๆหรือผ่อนชำระเป็นเดือนๆได้จะโอเคเลยค่ะ ที่กำลังตัดสินใจจะเข้าไปปรึกษาคุณหมออยู
สมาชิกหมายเลข 9227970
เส้นเข้าบ้านโป่งรถติดหนักมากมาย ใครเที่ยวเมืองกาญฯ เลี่ยงบ้านโป่งด้วยนะครับ
สวัสดีครับ ในช่วงชั่วโมงเร่งด่วนหรือฤดูกาลนี้ที่ฝนตกอย่างไม่ขาดระยะ ท่านใดจะไปเที่ยวเมืองกาญฯ กรุณาเลี่ยงตัวเมืองบ้านโป่งด้วยครับ ช่วงเดือนหลังมานี้รถติดหนักอย่างมากมายทุกเวลาตั้งแต่ เริ่มขึ้นสะพานข้
สมาชิกหมายเลข 717002
Hollywood Blockbuster หนังฮอลลีวูด 10,000 ล้าน วันที่ 2 - 8 มีนาคม เวลา 18.00 น. ทางช่อง MONO29
Hollywood Blockbuster หนังฮอลลีวูด 10,000 ล้านวันจันทร์ - อาทิตย์ ช่วงเวลาประมาณ 18.00 น. เป็นต้นไป วันจันทร์ที่ 2 มีนาคมนี้ เวลา 18.00 น. Guardians of the Tomb | ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม วันอังคารท
MONO29
หลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ ประดิษฐาน ณ วิหารริมคลองระพีพัฒน์ ตลาดหนองตาโล่ ต.คชสิทธิ์ อ.หนองแค จ.สระบุรี
๑ ปีที่แล้ว ได้งานใหม่ ๑ ปีต่อมา ได้ …? หลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ ประดิษฐาน ณ วิหารริมคลองระพีพัฒน์ ตลาดหนองตาโล่ ต.คชสิทธิ์ อ.หนองแค จ.สระบุรี ประวัติ หลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ พบเมื่อวันจัน
เที่ยววัดไทย
เสารับสัญญาณคลื่นโทรศัพท์มือถือของทรู
เวลากลับไปบ้านที่ อ.บ้านโป่ง ช่วง ต.นครชุมน์ ใกล้ร้านอาหารครัวอำไพ ถนนเลียบคลองชลประทาน บ้านโป่ง โพธาราม สัญญาณของทรูไม่ดีเลย บางทีไม่มีสัญญาณด้วยทั้งโทรทั้งเล่นเน็ตไม่ได้เลย กลุ้มมากๆ อยากจะเลิกใช้บร
ตากบ
แนะนำคลินิกรักษาสัตว์ แถวรังสิต หรือใกล้เคียงหน่อยค่ะ
พอดีว่าเพิ่งเก็บลูกแมวมาเลี้ยงได้ประมาณ 2 เดือนค่ะ อายุน้องน่าจะ 3 เดือน เป็นตัวผู้ และกำลังหาคลินิกไว้ล่วงหน้า เพื่อเตรียมทำหมัน ตอนนี้ต้องการพาไปฉีดวัคซีนค่ะ เมื่อก่อน 10 กว่าปีได้ เราไปที่คลินิกรั
ยังคิดไม่ออกว่าจะชื่ออะไรดี
‘มาฆบูชา 2569’ เวียนเทียนต้นไม้ มีที่วัดไหนบ้าง เช็ครายชื่อวัดทั่วประเทศได้ที่นี่
วันมาฆบูชา 3 มีนาคม 2569 เชิญชวนพุทธศาสนิกชนร่วมกิจกรรม "เวียนเทียนต้นไม้" กิจกรรมนี้เป็นการใช้ต้นกล้าแทนธูปเทียนในการเวียนเทียน เพื่อช่วยลดฝุ่น PM2.5 และส่งเสริมการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ประชา
parn 256
รีวิวพลีชีพ! ขับรถจากราชบุรีไปเจิม Teenoi Gold Flagship Store (เลียบด่วนฯ) วันแรก! 599++ คุ้มไหม หรือแค่ตี๋น้อยอัพเกรด?
สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวก้นครัวและสายบุฟเฟ่ต์ทุกคน วันนี้ผม "หมอพูม" จะขออาสาพาไปพิสูจน์กระแสที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ นั่นคือ Teenoi Gold Flagship Store สาขาใหม่ล่าสุดที่ Bangkok Hall เล
SarinPoom
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 1.2 พัน
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ตบหน้าคนไทยไหมครับ แบบนี้