หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เซเลบ ศิลปินดารา แห่ร่วมงานแถลงข่าว STYLE Bangkok แฟชั่นโชว์จากนิตยสารโว้กประเทศไทย
กระทู้ข่าว
Celebrity
นักแสดงไทย
นางวรรณภรณ์ เกตุทัต รองอธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ นำขบวน ศิลปิน เซเลบริตี้ และ Influencer ทุกไลฟ์สไตล์ อาทิ
สาวนท พนายางกูร
ไฮโซหนุ่ม
เป๋า วฤธ หงสนันทน์
ยูทูบเบอร์สาวชื่อดัง
ฟ้า ษริกา สารทศิลป์ศุภา
คุณแม่คนเก่ง
ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ
และ
ต้น บดินทร์ พลางกูร
Interior Designer แถวหน้า ที่มาร่วมงานแถลงข่าว “งานแสดงสินค้า STYLE Bangkok เดือนเมษายน 2562” เมื่อบ่ายวันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2562 ที่โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก งานนี้เจ้าตัวกระซิบจะมีการนำเสนอผลิตภัณฑ์เด่นทั้งแนวนิทรรศการและแฟชั่นโชว์ที่ได้รับความร่วมมืออย่างดีเยี่ยมจากนิตยสารโว้กประเทศไทยอีกด้วย STYLE Bangkok จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-21 เมษายน 2562 นี้ โดยเป็น วันเจรจาธุรกิจตั้งแต่ 17-19 เมษายน และจำหน่ายปลีกให้กับประชาชนทั่วไป ในวันที่ 20 - 21 เมษายน ที่ไบเทค บางนา เปิดเข้าชมฟรีตลอดงาน ติดตามความเคลื่อนไหวและชมข้อมูลเพิ่มเติม หรือจะลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้ที่ www.stylebangkokfair.com หรือโทรสายตรงกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ 1169
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
"CORTIS" จะขึ้นแสดงคอนเสิร์ตในงานเทศกาลแฟชั่นที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น "Tokyo Girls Collection"
"CORTIS" จะเฉิดฉายบนเวทีของเทศกาลแฟชั่นที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น "Tokyo Girls Collection" CORTIS (มาร์ติน, เจมส์, จูฮุน, ซองฮยอน และ กอนโฮ) จะทำการแสดงในงาน "42nd Mynavi Tokyo
iamtannygirl
เทศกาลศิลปะแห่งกรุงเทพ หรือ Bangkok Art Festival (BAF) ครั้งที่ 11 ยกระดับศิลปะร่วมสมัยขับเคลื่อนเศรษฐกิจวัฒนธรรม
สศร. จับมือ ไอคอนสยาม จัดเทศกาลศิลปะแห่งกรุงเทพ หรือ Bangkok Art Festival (BAF) ครั้งที่ 11 ยกระดับศิลปะร่วมสมัยขับเคลื่อนเศรษฐกิจวัฒนธรรม วันที่ 20-22 กุมภาพันธ์ 2569 ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม
อาคุงกล่อง
ลิซ่า ส่งท้ายปีแบบจัดเต็มกับเซอร์ไพรส์บนปกโว้กประเทศไทย 3 ปก
ส่งท้ายปีแบบจัดเต็มกับเซอร์ไพรส์บนปกโว้กประเทศไทยของศิลปินหญิงสายเลือดไทยที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปี 2024 บนเวทีระดับโลก กับ ‘ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล’ @lalalal
LisaCool
"ผู้ชายที่หล่อที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา คนที่ทำให้ฉันถึงกับตั้งตัวไม่ติดเลยก็คือ... BTS Jungkook” -- อดีต บก. Vogue
“จากการทำงานในวงการนี้ ฉันเคยเจอสมาชิกวง EXO, SHINee, BLACKPINK, BIGBANG, NCT 127… และวงอื่นๆ อีกมากมายนับไม่ถ้วนตัวเป็นๆ มาแล้ว ผู้คนมักจะตกใจเสมอเวลาที่ฉันบอกว่า ผู้ชายที่หล่อที่สุดเท่า
ThirdFromtheLeft
BNK48 ร่วมขึ้นโชว์ในงานแถลงข่าวสุดสัปดาห์คนหล่อขอทำดี ปี 18 วันที่ 5 มีนาคมนี้ ที่ One Bangkok
วันพุธที่ 5 มีนาคมนี้ วง BNK48 ได้ขึ้นโชว์ในงานแถลงข่าวโครงการ “คนหล่อขอทำดี ปี 18” ของนิตยสารสุดสัปดาห์ ซึ่งจะจัดที่ One Bangkok ตอนนี้รายละเอียดสมาชิกที่ได้ขึ้นยังไม่ประกาศ รอติดตามรายละ
สมาชิกหมายเลข 4182539
TWICE ‘Nayeon’ ขึ้นปกนิตยสาร Vogue Thailand October2024
VogueThailandOctober2024 พบกับ Music Issue ที่จะพาทุกคนเดินทางเข้าสู่จังหวะใหม่ของดนตรี แฟชั่น และพลังสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่ ไปพร้อมกับนักร้องสาว Nayeon จ
สมาชิกหมายเลข 6606660
สวัสดีค่ะ อยากสอบถามว่าเสื้อผ้าที่ดารา ไอดอลใส่ เขาใช้อะไรดูว่าใส่เสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้าแบรนด์อะไรกันคะ
ที่อยากทราบเพราะว่าจะเปิดบ้านเกี่ยวกับแฟชั่นของศิลปินคนหนึ่ง อยากรู้ว่าเขาใช้อะไรในการหาอะไรแบบนี้คะ เพราะเราไม่มีประสบการณ์แต่อยากให้น้องศิลปินคนหนึ่งมากๆ ถ้ามีพี่คนใจดีคนไหนมีความรู้ด้านนี้ช่วยบอกเร
สมาชิกหมายเลข 4281413
✨ BTS ขึ้นปกนิตยสารแฟชั่นพร้อมกัน 15 ประเทศ/ภูมิภาค 🔥🔥 ศิลปินเกาหลีกลุ่มแรกที่ทำได้
BTS ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงอิทธิพลระดับโลกที่ไม่มีใครเทียบได้ ด้วยการปรากฏตัวบนปกนิตยสารแฟชั่นใน 15 ประเทศ/ภูมิภาค วง BTS ได้รับเลือกให้เป็นนายแบบปกนิตยสารแฟชั่น GQ ฉบับเดือนมีนาคม โดยมีผลงานส่งม
สมาชิกหมายเลข 1445123
💥 BTS จะเป็นศิลปิน KPOP รายแรกที่ขึ้นปกนิตยสาร GQ (สหรัฐอเมริกา)
BTS จะเป็นศิลปิน KPOP รายแรกที่ขึ้นปกนิตยสาร GQ (สหรัฐอเมริกา) "They’re back, and they’re coming to GQ." ป.ล. ดูเหมือนจะไม่ใช่แค่ GQ อเมริกา GQ British , Spain , Middle East, ,
สมาชิกหมายเลข 1445123
ฉลองครบรอบ 25 ปี อัลบั้ม ”Kat Around The Clock” ของ แคทรียา อิงลิช
ย้อนกลับไปในปี พ.ศ. 2544 ไม่มีใครไม่รู้จักอัลบั้ม "Kat Around The Clock" ผลงานเพลงชุดแรกที่ส่งให้ แคทรียา อิงลิช ก้าวขึ้นมาเป็นศิลปินหญิงแถวหน้าของ GMM Grammy ด้วยสไตล์ Dance-Pop ที่ทันสมัย
สมาชิกหมายเลข 6902593
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Celebrity
นักแสดงไทย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 1
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เซเลบ ศิลปินดารา แห่ร่วมงานแถลงข่าว STYLE Bangkok แฟชั่นโชว์จากนิตยสารโว้กประเทศไทย