[SR] รีวิว เผยผิวกระจ่างใสด้วยผงแป้งวิตซี Oriental Princess NaturalPower C เด้ออ

สวัสดีค่าเพื่อนๆ
 วันนี้ทางเรามารีวิวแป้งผงวิตซีเข้มข้นที่ช่วยในเรื่องความกระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังต้องการให้ผิวมีความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติเด้อ ^^
แป้งผงวิตซีตัวดังที่พูดถึงนั้น ก็คือแบรนด์ "Oriental Princess" นั่นเอง น้องเค้ามาในขวดทึบแสงเล็กๆน่ารัก 4 ขวดสามารถเปิดใช้ทีละขวด หรือจะพกพาก็สะดวกใช้งานง่าย คิดว่าเซ็ทนี้ใช้ได้นานทีเดียว  ความพิเศษของวิตซีเนื้อแป้งสูตรนี้ คือ เค้ามีความเข้มข้นขึ้นมากกว่าสูตรเก่า 200 เท่า วุ้ววว!!  แถมมีนาโนเทคโนโลยีค่อยๆ ปล่อยประจุวิตามินซี ในชั้นผิวอย่างต่อเนื่องจึงทำให้ยากต่อการสลาย เพราะเหตุนี้เองจึงทำให้ผิวเรากระจ่างใสใน 1 สัปดาห์ คือเราได้อ่านสรรพคุณแล้วแบบล้ำมากเว่อร์ กระตุ้นความอยากลองสุดๆ 
ทางเราก็หยิบเปิดใช้ทีละขวดๆ ตั้งไปบนโต๊ะเครื่องแป้งด้วย 
เวลาไปข้างนอกก็พกใส่กระเป๋าเดินทางง่ายดี เพราะขนาดกระทัดรัด ไม่เปลืองพื้นที่มากนัก
เวลาใช้จะสามารถใช้น้องแป้งวิตซีได้ 2 แบบ
1. ใช้แป้งวิตซีทาลงบนผิวได้เลย เนื้อแป้งเค้าจะค่อยๆ เปลี่ยนเป็นเซรั่มแล้วซึมเข้าสู่ผิวไปเลย ไม่บาดผิวเพราะตอนวนๆที่ผิวเนี่ยเค้าก็กลายเป็นน้ำเซรั่มเบาๆซึมลงผิว ไม่ทิ้งความเหนอะผิวใดๆไว้ จะทาทั่วผิวหน้า หรือทาเฉพาะจุด (จุดด่างดำ) ก็ได้ตามความสะดวกเลย
2. ใช้ผสมกับเซรั่มอื่นๆที่เราใช้เป็นประจำก็ได้ ส่วนใหญ่ทางเราจะชอบนำมาผสมกับเซรั่มที่เราใช้ประจำมาก คือเป็นความรู้สึกส่วนตัวว่าเค้าได้ช่วยบำรุงแบบดับเบิ้ลอ่ะ 555+ เช่น ตัวเซรั่มที่เราใช้ช่วยในเรื่องลดริ้วรอย แล้วมาผสมกับผงแป้งวิตซี ก็เพิ่มประสิทธิภาพในเรื่องของความกระจ่างใสไปด้วย เหมือนยิงนกครั้งเดียวได้ถึงสอง เออ เก็ทป่ะ เราเลยชอบไง ประหยัดเวลาดี 5555+
โดยรวมทางเราใช้แล้วชอบนะ รู้สึกดี ปกติเราเป็นคนผิวผสมมันช่วงทีโซน แต่ช่วงนี้ผิวเราค่อนข้างแพ้ง่าย ไม่รู้ด้วยเพราะอากาศหรืออะไรก็แล้วแต่ 555+ แต่เราใช้วิตซีตัวนี้แล้วไม่แพ้นะ ไม่ระคายเคืองใดๆเด้อ เวลาใช้ ใช้เดี่ยวๆก็ได้ ผสมกับเซรั่มก็ดี ยิ่งเราเป็นคนนอนดึก ทำงานออกข้างนอกออกแดดบ่อย ผิวก็จะหมองๆหน่อย ก็ใช้วิตซีตัวนี้จะได้ช่วยก้อบกู้ผิวให้กระจ่างใสขึ้นซึ่งเราชอบมากกกก 
เราใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า – ก่อนนอนนะ เวลาเราผิวดี แต่งหน้าในตอนเช้าคือจะชิลล์มาก ไม่ต้องลงรองพื้นอะไรเยอะ เวลารีบๆ ทากันแดด ลงแป้ง เขียนคิ้ว ทาปาก คือจบ ออกจากบ้านไปทำงานได้เลยเด้ออ
**ที่สำคัญเวลาเราใช้วิตซีเนี่ยควรทาครีมกันแดดทุกวัน เพราะวิตซีจะช่วยผลัดเซลล์ผิว และบำรุงผิวเราได้ล้ำลึก จึงช่วยทำให้ผิวเราสว่างกระจ่างใสขึ้นนั่นเอง และน้องวิตซีตัวนี้เค้ามีความเข้มข้นมาก ควรเทสผิวที่ท้องแขนก่อน เพราะน้องเค้าไม่เหมาะกับผิวที่แพ้วิตามินซีและกรดผลไม้(AHA)จ้า**
หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆทุกคนนะคะ ที่อยากกอบกู้ผิวให้กระจ่างใส หรือวิธีการใช้เจ้าผงแป้งวิตซี Oriental Princess NaturalPower C ตัวนี้อยู่นะคะ จุ้บๆ ^^
ชื่อสินค้า:   Oriental Princess NaturalPower C
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  Skin Care Oriental Princess ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ความงาม
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่