มีความเห็นยังไงเกี่ยวกับใครคู่ใครตอนจบ สปอยล่าสุดนิดๆ

ฮัลโหล คือเราอยากจะแสดงความคิดเห็นเรื่องนี้ และอยากฟังคาวมคิดเห็นของคนอื่นๆ                     
คือเราว่าค่ายนี้ อาจจะจบแบบกลางๆ ไม่เน้นเป็นคู่ก็ได้ ตามสไตล์เลยอ่ะ ซึ่งเราไม่โอ555 มันซ้ำซากน่าเบื่อในความคิดเรา แล้วแตงโมดูมีโอกาสผิดหวังมากกว่าเวียร์อ่ะตอนนี้ แต่เรื่องก็วางปมไว้กับหลายคนนะ มีหลายคนเชียร์หลายคน มาดูความเห็นเราแต่ละคนดีกว่า
-------------------------------
- เรื่องคู่กับเม่น เราว่าบทไม่ส่ง นางเอกอยู่ด้วยแบบเพื่อนแล้ว ไม่น่าคิดไปอย่างอื่น เราว่าน่าจะเป็นให้เม่นชอบหมอน เพื่อสื่อถึงคนดู ให้รักตัวเอง ตามอีพีที่เม่นกับส้มเด่นเท่านั้น
- ส่วนเวียร์ ความชิปเริ่มมาแระ ถ้าตัดแตงโมออก ก็เชียร์เวียร์นะ แต่เวียร์แย่เกินไปป้ะ ที่มาชอบตอนรู้ว่าเป็นผู้หญิง ไหนล่ะรักแท้!! อีกอย่าง ถ้าเลิฟคู่เวียร์ โรสอุส่าทำเพื่อเวียร์มากกกกขนาดนี้ จะทำร้ายกันจริงเดะ 
- สุดท้ายเหลือแตงโม ตอนนี้ Ep. 6 บทแตงโมน้อยมากกกกกกก จากภาพรวมทั้งหมดแล้วมาหกอีพี บทพระรองสุดๆไปเลยตอนนี้ กลายเป็นบทดูพระรองไปแล้ว และดันเวียร์ชิปเลิฟ ซึ่งถ้าแตงโมผิดหวัง เราอ่ะสงสาร เพราะบทมันชิปกับเลิฟ มีทั้ง ความสบายใจ ความเป็นตัวเอง ซึ่งอีกฝั่งเวียร์โรสก็ดูมีความสุขดี แต่อืมตอนนี้ เลิฟโม บทดูเพื่อพี่น้องมากกกกกกก และบทไม่ชัดเลยว่าเลิฟรู้สึกกับแตงโมแล้วยัง ดูไม่ค่อยออก ตอนนั่งมอไซค์ก็ดูไม่ออกง่ะ ก็เห็นยิ้มๆ แต่ฉากมันไม่เน้น เน้นแค่ในเพลงประกอบ ซึ่งบทถ้าจบเป็นคู่มีสองแบบ
-------------------------------
*** บทแรก พระนางคู่กัน ให้มีบทคนรอง ดู*เหมือนจะได้คู่กับตัวหลัก*
**** บทสอง บทพระนาง ไม่ได้คู่กัน ให้คู่กับคนรอง แต่ต้องวางบทให้เหมือนคนรอง ที่ดูเหมือนมีความหวังหริบหรี่มาก แต่ค่อยๆซึม ส่วนบทตัวหลัก อย่าง พระนาง ให้ดูชิปกันเด่นๆ บังๆ ไปเลย
ซึ่งถ้านาดาวทำบทฉีกจริงๆ เราคิดว่าเค้าจะพยายามวางบทให้เป็นแบบอันที่สอง จริงๆ อันแรกก็ฉีกได้นะตอนนี้ แต่ทำร้ายคนมาก บทดูวางอย่างงี้ คู่จริงๆ ดูค่อยๆสปอยๆ ไม่เด่น 
-------------------------------
ตัวอย่าง แบบบทเด่นๆของ พีช กับ ของขวัญ ในฮอร์โมน  ยังไม่ได้คู่กันเลย อันนี้น่าจะแบบนี้ ซึ่งพระเอก และนางเอก ในความหมายของเรา คือแค่ตัวละครที่เด่นกว่าคนอื่นเท่านั้น ตามสไตล์ฝรั่ง ที่จะใช้แค่คำว่า main character งี้ ถ้าเป็นแบบนี้เราว่ามันดูโอเคนะ มันดู
****ดันบทให้ทุกคน ให้ทุกคนสำคัญ มันใช่แค่เอาตัวละคร พระรอง นางรอง มาเป็นตัวประกอบ เพียงให้คู่พระนางมีความสนุกๆ ลุ้นๆ มากขึ้นงี้***
ซึ่งถ้าเป็นแบบนี้ เราบอกเลยว่าความคิดนี้ฉลาด โอสุด สรุปถ้า เลิฟโม เวียร์โรส ดูวางบทฉลาดดี แต่ถ้าไม่ได้คู่ ก็ยังดูฉลาดอยู่ เพราะบทก็ดูพีคได้อีกตรงกันข้าม คือ ***แค่ทำให้เราไขว้เขวว่า พระนางจะได้คู่กันป่าวว้ะ!!!  แต่เป็นการทำที่ทำร้ายจิตใจใครหลายคนเลย ถือว่าฉลาดนะ แต่น้อยกว่า***
-------------------------------
ตอนนี้เราว่าวางบทให้เด่นๆ คือเวียร์ เลิฟ แต่ตอนสุดท้าย พร ที่ขอ ทุกคนแฮปปี้หมดหมด นั่นคือขอให้ 'พรที่เวียร์เลิฟขอหายไป' เราว่าควรเป็นเวียร์ที่ชนะ เวียร์จะได้ขอแก้พรตัวเองได้ แล้วการขอให้เลิฟ เลิฟเต็มใจให้แก้ ดังนั้นก็มีโอกาสได้อยู่ ซึ่งถ้าพรหายไป ความรักของเวียร์ที่มีต่อโรสจะกลับมา และเราคิดว่ามันเป็นความรักที่เข้มข้นกว่าที่มีให้เลิฟ เพราะตอนนี้เหมือนทั้งคู่ชอบกันหน่อยๆ ประมาณนี้ที่เราคิด ไม่คิดเยอะแระ ใกล้จะงงแระ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  Great Men Academy (ซีรีส์) กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ) GTH ซีรีส์ไทย
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่