[SR] ผมจะไม่ร่วง ถ้ามาฉีดสเต็มเซลล์เข้ารากผม อีกทางเลือกดีๆที่อยากแนะนำ

สวัสดีครับ ชื่อรถถังครับ ปัจจุบันเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน เราทำงานบนความกดอากาศที่ไม่แน่นอน ช่วงนี้เลยเริ่มมีปัญหาเกี่ยวกับผมร่วงผมบาง ก็เลยเริ่มกังวล กลัวว่าศีรษะล้านก่อนวัย เลยหาคลินิกในการรักษาผมร่วง มาเจอ คลินิกเวชกรรมเกศาที่อยู่ใกล้บ้านและสนามบิน สะดวกสำหรับผม คลินิกอยู่บนชั้น 3 โอเอซิส ซอยพัฒนาการ53 ครับ เลยแวะมาปรึกษากับคุณหมอที่คลินิกเวชกรรมเกศา ดูหน่อย
พอลองได้พูดคุยปรึกษากับคุณหมอ ก็ได้คำแนะนำว่า ให้ฉีดสเต็มเซลล์เข้าไปที่รากผม โดยวิธีนี้เรียกว่า PRP หรือ Platelet Rich Plasma เป็นนวัตกรรมที่ใช้สเต็มเซลล์จากเลือดตัวเอง มาปั่นด้วยกระบวนการพิเศษ เพื่อแยกเกร็ดเลือดต่ำออกมาฉีดที่รากผม จะช่วยทำให้กระตุ้นรากผมเกิดใหม่ของเส้นผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม รักษาผมร่วง ผมบางได้ และใครกลัวหัวล้านก่อนวัย   ตัวนี้ก็ตอบโจทย์มาก เพราะ การที่ปลูกผมด้วยเซลล์ตัวเอง จะทำให้รากผมแข็งแรงมากขึ้น ลดผมร่วง สร้างผมใหม่ได้ดีครับ เอาล่ะเดี๋ยวไปลองดูกันนะว่าการสร้างผมใหม่ด้วย PRP จะเป็นยังไง
อันดับแรกที่ทำคือ คุณหมอวิว จะตรวจเช็คเส้นผมและตรวจสภาพหนังศีรษะกันก่อน จะได้รู้สภาพปัญหาของแต่ละคนครับ
ต่อมาก็มาเก็บเลือดไปเตรียมปั่นครับ รอประมาณ 20-30 นาทีในการนำเลือดไปปั่นแยกในเครื่องระหว่างนี้ผมก็รอและดูคลินิกไปเรื่อยๆ คลินิกที่นี่สะอาดและอุปกรณ์ครบครันมากเลยครับ ผมรู้สึกสบายใจไม่กังวนเรื่องการนำอุปกรณ์มาใช้เลย

ถึงเวลาสำคัญแล้ว คุณหมอวิวได้เริ่มฉีด PRP เข้าที่รากผมเรียบร้อย ใช้เวลาไม่นานเลยครับ แปปเดียวเสร็จเลย
คุณหมอวิวมือเบามากครับ ไม่เจ็บอย่างที่คิดไว้  รู้สึกหมดกังวนเรื่องผมบาง ผมร่วงไปเลย
เป็นยังไงบ้างครับกับการฉีด PRP ที่ผมนำมาแชร์ประสบการณ์ในวันนี้  ดูน่าสนใจไหมเอย จะบอกว่าถือว่าเป็นครั้งแรกของผมเหมือนกันที่มาทำ PRP รักษาผมร่วง ลดผมบาง ซึ่งคุณหมอก็แนะนำว่า ถ้าจะให้เห็นผลก็ต้องทำ 3 ครั้งขึ้นไป แต่วันนี้ก็รู้สึกว่าช่วยลดความกังวลเรื่องผมบาง ผมร่วง ศรีษะล้านก่อนวัยไปเยอะเลยครับ
ถ้าหากใครที่อยากจะเข้ามาปรึกษาเรื่องผม หรือมีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผม จะรักษาผมร่วง แนะนำมาปรึกษากับคุณหมอโดยตรงได้ ที่คลินิกเวชกรรมเกศา เลยนะ คุณหมอแนะนำดีมาก และที่นี่ยังมีบริการอื่นๆที่เกี่ยวกับ ผม คิ้ว ขน แบบครบวงจรมากๆ มาที่เดียวจบ คุ้มค่าแก่การเดินทางมาครับ สร้างผมใหม่ PRP ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด งั้นวันนี้ผมก็ขอตัวไปก่อนนะ ขอบคุณที่แวะมาอ่านครับ
ชื่อสินค้า:   PRP Hair ที่คลินิกเวชกรรมเกศา
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง โดยได้รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากเจ้าของสินค้าเพื่อแลกกับการรีวิว
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่