[SR] รีวิว น้ำตบตัวแม่ในตำนาน Za TRUE WHITE EX ESSENCE LOTION n

สวัสดีค่าสาวๆ เลดี้ปูเป้กลับมาแล้ววันนี้กลับมาพร้อมรีวิวใช้แล้วชอบอีกตามเคย แถมเป็น SKINCARE ถูกและดี ในตำนานที่เค้าว่าดีนักดีหนา วันนี้ปูเป้จึงขอมาจัดเต็มรีวิวให้ชมกันแบบรู้ลึกรู้จริงกันไปเลยค่ะ ว่ามันจะดีจริงอย่างที่เค้าว่ากันหรือปล่าว ห้ามพลาดรีวิวนี้เลยค่ะ
 
แต่น แต๊น นางก็คือน้ำตบตัวแม่ในตำนานนางขายดีอันดับ 1  Za TRUE WHITE EX ESSENCE LOTION n  โลชั่นกึ่งเอสเซ้นส์ เนื้อเข้มข้น ตัวนี้นั่นเอง คุณสมบัติหลักๆ คือช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว กระ ความหมองคล้ำ ตัวช่วยปลุกผิวให้กระจ่างใสในตอนเช้า มีส่วนผสมของ Whitening 4 MSK, Vitamin C, SPA Ingredients และ Olive Leaf Extract ที่จะช่วยแก้ไข ฟื้นฟู และปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น เพียงชั่นข้ามคืน
 
 
หัวกล่องเขียนกำกับไว้ชัดเจนว่าขายดีอันดับ 1 
 
 
หลังกล่อง
 
สารสำคัญ
ส่วนผสมไวท์เทนนิ่งทรงประสิทธิภาพ 4MSK เข้ายับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินจากภายใน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและสีผิวให้ดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น
Olive Leaf Extractปกป้องผิวจากการโดนทำร้ายจาก UVA/UVB มลภาวะต่างๆ ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสจากภายในผิว
ส่วนผสม SPA ingredients จากอิตาลี ช่วยเพิ่มและรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน **91% ของผู้ทดสอบผลิตภัณฑ์รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นหลังใช้ภายใน 7 วัน และช่วยเสริมการทำงานของ 4MSK ให้ลงเข้าสู่ผิวชั้นในได้ลึกยิ่งขึ้น
 
หน้าตาแพคเกจ
เป็นโทนสีขาวเรียบๆ แต่ดูแพงมากก ตัวขวดทำจากพาสติกหนา แข็งแรงทนทาน รับรองว่าหล่นไม่แตกแน่นอน
 
ปริมาณที่ให้มาคือ 150ml.ใช้นานเป็นเดือนๆเลยนะขอบอก
 
 
TEXTURE
นางเป็นเนื้อเอสเซ้นส์กึ่งโลชั่นเข้มข้นจะมีความคล้ายเจลออกน้ำ แต่บางเบาเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน
 
 
 
HOW TO USE
ใช้ง่ายได้ 2 วิธีค่ะ จะหยดลงบนสำลีจนชุ่มแล้วเช็ด จากกึ่งกลางใบหน้าออกไปด้านข้าง หรือจะหยดลงบนฝ่ามือและลูบไล้เบาๆ ก็ได้เหมือนกัน
 
 
Finish ผิวที่ได้จะมีความฉ่ำๆวาวๆ  เหมือนผิวสาวเกาหลี แต่ไม่ได้มันเยิ้ม และ ไม่รู้สึกหนักผิวเลยจ้า ชอบมากก
 
 
ผลลัพธ์หลังใช้ 1 สัปดาห์
จากรูปก่อนใช้คือโทรม!! สิวเห่อ รอยแดงรอยดำเยอะมาก แต่หลังทดลองใช้มา 1 สัปดาห์ เต็มรู้สึกได้เลยว่า พวก รอยแดงรอยดำลดลงอย่างเห็นได้ชัดมากกกก
 
ความรู้สึกหลังใช้ Za TRUE WHITE EX ESSENCE LOTION n
หลังทดลองใช้มา 1 สัปดาห์ มีความรู้สึกว่า ผิวนุ่มฟูขึ้น รอยแดงรอยดำจางลง และ หน้ากระจ่างใสขึ้นจริง เป็นเอสเซนส์โลชั่นที่สามารถใช้ได้หลายโอกาส เหมาะกับอากาศร้อนๆในประเทศไทยตอนนี้สุดๆ เพราะเนื้อนางบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ใช้แล้วผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น และ ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะผิวเลย ดจีย์งาม แถมขวดสวย ทรงสูงยาวพกง่าย  1 ขวด ปริมาณ 150 ml. ใช้ได้นานเป็นเดือนเลยนะขอบอก ส่วนตัวคิดว่าต้องต่อขวด 2 แน่นอน เป็นน้ำตบเอสเซ็นอเนกประสงค์ที่ราคาไม่แรง หาซื้อง่าย บอกเลยคุ้มมาก ควรค่าแก่การไปตำสุดๆ
 
สุดท้ายนี้ขอบคุณทุกคนที่อ่านมาถึงตรงนี้นะคะ
หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อนๆได้ไม่มากก็น้อย
ยังไงก็เจอกันใหม่รีวิวหน้าจ้า
BYE <3
 
 
 
 
ชื่อสินค้า:   Za TRUE WHITE EX ESSENCE LOTION n
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง โดยได้รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากเจ้าของสินค้าเพื่อแลกกับการรีวิว
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่