[CR] รีวิว Jula’s Herb Mango Yogurt Booster Serum เซรั่มมะม่วงผสมโยเกิร์ต

กระทู้รีวิว
สวัสดีค่าาาาเพื่อนๆ ตอนนี้ใครก็อยากหน้าฉ่ำวาว ดูสุขภาพดีกันทั้งนั้น เราก็เลยหยิบสกินแคร์ตัวนึงที่ได้ทดลองใช้และเห็นผลว่าเป็นตัวช่วยที่ทำให้ผิวหน้าเรานุ่มและดูฟูขึ้น มารีวิวให้เพื่อนๆดูกัน ก่อนอื่นเราขอพูดถึงสภาพผิวของเราคร่าวๆ ก่อน เราเป็นคนที่รูขุมขนกว้าง มีสิว และมีรอยแดงจากสิว เป็นคนผิวผสมจะมันมากช่วงทีโซน เราเป็นคนนึงที่พยายามหาสกินแคร์ที่ช่วยในเรื่องความชุ่มชื่นและช่วยปรับสีผิว เพราะสกินแคร์พวกนี้จะช่วยให้เราแต่งหน้าง่ายขึ้น และติดทนนาน
สกินแคร์ที่เราหยิบมาในวันนี้ก็คือ Jula’s Herb Mango Yogurt Booster Serum เป็นเซรั่มมะม่วงผสมโยเกิร์ต  มีสารกัดจากธรรมชาติ สารสกัดจากเมือกหอยทาก และ Micro Collagen จากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยเรื่องการชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยปรับผิวหน้าเนียนใส ฟื้นฟูผิว กระชับรูขุมขน  และสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย
ตัวที่ฟ่าได้หยิบมาลองใช้เป็นแบบหลอดจะมีขนาด 40 g ราคาจะอยู่ที่ 245 บาท มีขายที่ Watson แต่ถ้าใครอยากทดลองใช้ก่อน เขาก็มีรูปแบบซองสามารถหาซื้อมาทดลองใช้ได้ที่ 7-11 ในราคา 49 บาท
ส่วนในเรื่องของวิธีการใช้ เราจะใช้หลังล้างหน้าทั้ง เช้า - เย็น หรือถ้ารู้สึกแบบหน้าล้าๆ โทรมๆเราจะเอาเซรั่มมะม่วงตัวนี้แช่ตู้เย็นและนำมาทาหนาๆ เพื่อเป็นการมาส์กหน้าไปในตัว
เนื้อเซรั่มค่อนข้างเข้มข้น แต่ไม่รู้สึกหนักผิว มีสีเหลือง มีกลิ่นอ่อนๆ ม่เหม็นกลิ่นมะม่วง หลังจากเกลี่ยเนื้อเซรั่มจะแตกตัว ใช้เวลาซึมลงผิวสักพัก ไม่ได้ซึมลงไปทันที ทาแล้วจะรู้สึกหน้าฉ่ำๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ
หลังทดลองใช้เซรั่มมะม่วงมาสักพัก เราคิดว่าเซรั่มตัวนี้ทำได้ดีในเรื่องของหน้านุ่มเด้ง คืออันนี้เรารู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทา เราทาเซรั่มตัวนี้ตอนกลางคืนตื่นมาแล้วรู้สึกหน้าไม่โทรมและนิ่มมากกกกก ใช้ไปสักพักผิวกระจ่างใสขึ้น เรื่องรูขุมขนเรายังไม่เห็นผลเท่าไหร่ หลักๆ ตัวนี้เราว่าช่วยในเรื่องกักเก็บนำ้ทำให้หน้ามีชุ่มชื้น ทำให้แต่งหน้าติดไม่หลุดระหว่างวัน
"รูปนี้เราถ่ายหลังทาเสร็จทันทีจะเห็นได้ว่าผิวหน้าจะมีความฉ่ำ ๆ"
วันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ 
 
ชื่อสินค้า:   Jula’s Herb Mango Yogurt Booster Serum
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่