[CR] Best of Skincare ใช้แล้วชอบ ซื้อต่อแน่นอน

กระทู้รีวิว
สวัสดีค่าทุกคนนน มาแชร์สกินแคร์ที่ใช้อยู่ในช่วงนี้ค่ะ ทุกชิ้นเป็นลูกรักที่เราใช้อยู่ตอนนี้เลย ใช้มา 2 เดือนแล้วค่ะ ส่วนใหญ่เราจะเน้นตัวที่ช่วยเรื่องผิวชุ่มชื่นเป็นหลัก  ส่วนตัวชอบให้ผิวดูโกลว์ ๆแบบสุขภาพดี ก็จะมีสกินแคร์ที่เปลี่ยนๆบ้าง ลองนู่นลองนี่แต่ถือว่าดีเลย เดี๋ยวมาดูว่ามีตัวไหนบ้าง
Thayers Unscented Witch Hazel Toner
เป็นผลิตภัณฑ์โทนเนอร์จากธรรมชาติที่ช่วยปรับสภาพผิว รักษาความนุ่ม ชุ่มชื่นผิว จริง ๆ เขามีหลายสูตรนะ แต่ที่เราซื้อมาลองใช้เป็นสูตร Unscented แบบไม่มีกลิ่นค่ะ ใช้แล้วรู้สึกผิวหน้าสะอาด สดชื่น แห้งไว แต่ชุ่มชื้น ใช้แล้วหน้าไม่รู้สึกตึงหรือแห้งเลย
ราคา : 599 บาท
Biotherm Life Plankton
น้ำตบ Biotherm ที่ยังคงอยู่ใน best skin care ของเรา ให้ความชุ่มชื่นดีมาก ๆ ผิวหน้าดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวหน้ามีความเด้งยืดหยุ่นขึ้นกว่าเดิมค่ะ ใช้ตบเบาๆ ตอนกลางคืนจะดีมาก ๆ ตื่นเช้ามาหน้านุ่มดี บางทีถ้ามีผื่นๆคันๆ เอามาโบกเลยค่ะ ดีขึ้นเยอะแน่นอน
ราคา : 2,550 บาท
Fresh Lotus Youth Preserve Dream Face Cream
เนื่องจากเราเป็นคนนอนดึก กลางคืนเลยค่อนข้างบำรุงและโบกเยอะ โดยตัวนี้จะเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อครีมสำหรับบำรุงผิวในตอนกลางคืน ช่วยดีท็อกซ์ผิวให้กลับมาแลดูสุขภาพดี ลดเลือนริ้วรอยด้วยในตัว ทาแล้วตื่นนอนมา ภายนอกหน้านิ่มสัมผัสได้ ภายในก็รู้สีกได้ว่าชุ่มชื่นค่ะ
ราคา : 2,250 บาท
Clinique Moisture Surge
ยังคงบำรุงอย่างต่อเนื่อง ตัวนี้เป็นเนื้อครีมเจล นางขึ้นชื่อเรื่องล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวอยู่ได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมง หรือ 3 วันเต็มๆ omg! จริงๆ ก็ไม่ได้นับเพราะยังไงก็ทาบำรุงทุกวัน แต่เวลาทาแล้วก็รู้สึกชุ่มชื่น และสบายผิวสุดๆค่ะ รู้ได้ว่าผิวอิ่มน้ำเลย
ราคา : 1,900 บาท
Biotherm Life Plankton Eye
สำหรับสาวๆที่มีขอบตาดำ ขอบ ตาหมองคล้ำ ริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา แนะนำตัวนี้เลยจ้า วิธีใช้แต้มบริเวณใต้ตา นวดครีมจนเนื้อครีมซึมลงสู่ผิว ไม่นานจะรู้สึกชุ่มชื้นและเต่งตึงมาก มีความเฟรชขึ้นมาทันที ครีมเค้าเข้มข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะนะคะ คนที่มีอาการภูมิแพ้จนใต้ตาคล้ำหรือนอนดึกแนะนำเลยค่ะ ดวงตามีความกระชับขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น กระจ่างใสขึ้นจริงๆ
ราคา : 1,900 บาท
Faith In Face I Need Relaxing Care Peal Cellulose Sheet Mask
ส่วนตัวเราชอบสูตรนี้นะ  I Need Relaxing Care  แผ่นมาส์กนุ่มมากกก บางแนบสนิทกับผิว เนื้อเอสเซนส์ให้มาชุ่มฉ่ำเลย เอามาทาคอต่อได้ 555 หลังใช้รู้สึกผิวเฟรชขึ้น  หน้านิ่มดูไบรท์นิดๆ แต่ไม่ได้สว่างเวอร์  เรามาส์กทิ้งไว้ทั้งคืน  ตื่นมาแต่งหน้าต่อได้ง่ายมาก เมคอัพทนทั้งวัน  คนที่นอนดึกหรือแต่งหน้าหนักไม่ได้พัก  แล้วผิวดูเหนื่อยล้าแนะนำสูตรนี้เลยค่ะ  ช่วยเรื่องผิวโทรมได้จริงๆ ราคา : 79 บาทเท่านั้นนนน มาส์กมีโปรโมชั่นบ่อยด้วยย ของแบบนี้ต้องตุนจ้ะ คุ้ม!

ทั้งหมดนี้ก็คือสกินแคร์ที่เราชอบและใช้อยู่ในตอนนี้ ใครชอบตัวไหนกันบ้างลองมาคอมเม้นแชร์กัน~
ชื่อสินค้า:   Faith in Face, Cleansing Water, Perl Cellulose Sheet mask, Biotherm Life Plankton, Clinique Moisture Surge, Fresh Lotus Youth Preserve Dream Face Cream, Thayers
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ความงาม Skin Care
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่