ผมจะทำยังไงดีคับติดต่อแฟนไม่ได้เลย ขอให้คนเข้ามาอ่านเยอะๆคับต้องการคนพร้อมช่วยคับ

คือเรื่องมันมีอยู่ว่าแฟนผมอะไปแทงคนเกืยบตาย มันบอกว่ามันโดนโรคจิตเดินตามตลอด แล้วมันเขามาทำร้านแฟนผม แฟนผมเลยยิบมีดมาแทงเขา
คือแฟนผมตอนไปกรุงเทพใหม่ๆอะ แฟนผมโดนโรคจิตตามแบบนี้ทุกวันเลย มันก็เลยเตรียมมีดไวในกระเป๋าตลอด แต่แฟนผมไม่รู้เป็นไรไม่ให้ผมช่วยไม่
ให้ผมรู้เรื่องอะไรเลยต้องให้พี่ชายทักเฟสไปถามเพราะบล็อกเฟสผม พี่ผมถามก็ไม่ยอมบอกว่าอยู่โรงพักไหน อะไรยังไง คือแฟนผมไม่ให้ผมช่วยอะไรเลย
แต่กลับพี่ชายมันที่ทำงานด้วยกัน ไปเฝ้ามันทุกคืน แล้วคือทักไปหาพี่ชายมันพี่ชายมันก็ไม่รับเฟสติดต่อะไรไม่ได้เลย คือแฟนกันมันก็ต้องช่วยกันป้ะ
คือตอนนี้นะผมติดต่อแฟนไม่ได้เห็นบอกจะขึ้นศานด้วย พี่ชายมันก็ติดต่อไม่ได้ ครอบครัวแฟนผมตอนนี้ก็กำลังเป็นห่วงกันอยู่

ขอคนที่พร้อมช่วยหน่อยคับผมผมต้องไปถามตำรวจไหมหรือะไรยังไงคับ ผมเป็นห่วงมากตอนนี้เพราะติดอะไรไม่ได้เลยโทรไปก็ไม่ติด เบอพี่ชายมันผม
ก็ไม่รู้ ขอคนพร้อมช่วยหน่อยคับผมต้องทำไง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่