สวัสดีทุกคน
ก่อนอื่นเลยนะ เราขอบอกก่อนว่าเราเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่คลั่งไคล้ลิซ่ามากกกกก มากจนทำให้เราอยากเป็นแบบพี่เขา ใครพอจะรู้บ้างว่าถ้าไปออเต้นต้องทำอย่างไรบ้าง แล้วต้องทำยังไงให้ผ่านออดิชั่นครั้งนั้น แล้วเวลาเราเต้นเราต้องมองหน้ากรรมการหรือมองกล้องที่เขาถ่ายเรา คือจริงๆเราเป็นเด็กเรียน เราเก่งเรื่องเรียน แต่เราไม่เก่งเรื่องเต้นเพราะในชีวิตนี้เราเคยเต้นแค่ 3 ครั้ง รำ 1 ครั้งแค่นั้นเอง แต่ตอนนี้เรากำลังเรียนเต้นอยู่ เราเคยฝัน(คิด)ไว้ว่าสักวันหนึ่งเราต้องได้ถ่ายรูปคู่กับพี่ลิซ่าให้ได้เหมือนกันดาราคนอื่นๆ
แต่มันก็คงจะเป็นได้แค่ฝันนั้นแหละเนาะ5555 ใครๆเขาก็รู้กันทั้งนั้นว่า yg ฝึกโหด แถมในค่ายลิซ่ายังเป็นคนต่างชาติคนเเรกอีกด้วย สุดยอดไปเลย แต่ยังไงก็ชั่งถ้า yg เปิดออดิชั่นอีกเมื่อไรเราก็จะไปออ ทุกคนว่าคนที่เป็นโรคซึมเศร้าอย่างเราที่ต้องเดินเข้าโรงพยาบาลทุกๆ 2 อาทิตย์ จะมีทางได้เป็นศิลปินเกาหลีไหม เรารู้ว่าเราหวังมากเกินไป 5555
ปล.ทุกคนที่อ่านกระทู้ของเราอยู่ ไม่แน่อีก 8 ปี ข้างหน้าเราอาจจะได้เป็นอย่างที่เราฝันก็ได้
''ธาร''ทุกคนจงจำคำนี้ไว้ให้ดี เพราะถ้าเราได้เดเมื่อไร พอออกรายการเราก็พูดคำนี้ออกมาทุกคนจงจำนามสมมติเราให้ดีก็แล้วกัน เราอายุ 13 นะ 5555
ออดิชั่น YG ยังไงให้ผ่าน ใครพอมีประสบการณ์เล่าให้ฟังหน่อย