หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] ขี่พายุ V-STROM650 XT ทะลุหมอกอัยเวง กทม.-เบตง
กระทู้รีวิว
มอเตอร์ไซค์
เที่ยวภูเขา
รีวิวขี่มอไซค์จาก กทม.-เบตง ผู้ร่วมทริป V-Strom650 , FJ09 , Bonneville T120 ตะลุยทะเลหมอกอัยเยอร์เวง
วันที่ 27 ก.พ. 28 ก.พ. 1 มี.ค. 2 มี.ค. 3 มี.ค. พ.ศ. 2562 รวม 5 วัน
DAY 1 : กทม. - หาดใหญ่ ระยะทางพันกว่าโลในหนึ่งวันและความมันส์ที่หาไม่ได้จากสิ่งอื่นใด นัดเจอจุดแรกตอนตีสี่ เริ่มจากต้องเป็นผู้นำขบวน เพราะบังเอินรถมีที่ติดGpsและไฟสปอตไลท์ 555+ แน่นอนว่าไม่หลงก็เลย สร้างความ
ให้เพื่อนร่วมทาง มีเกิดภาพหลอนตรงเส้นบางสะพานน้อย ก่อนอำเภอท่าแซะ เห็นภาพรถวิ่งเป็นภาพซ้อน ภาพที่เห็นเป็นภาพคนกำลังเดินช้าๆประมาณครึ่งชั่วโมงทั้งเส้น ขับเบรค ขับเบรค ตลอดทาง สะดุ้งตลอดเส้นบางสะพานน้อย ฝืนขับจนถึงปั๊ม ล้างหน้าล้างตา หายหลอนได้ นำทางเข้าสู่ชุมชน วัดไอ้ไข่ วัดพระมหาธาตุดังเรื่องจตุคราม สะพานเอกขัย พัทลุง วิ่งออกชุมชนชาวนครและสงขลา วิ่งในยามวิกาล ชุมชมยามเย็นดีอบอุ่นดี พอตกดึกบรรยากาศเหมือนหนังผีดีๆนั้นเอง สองข้างทางไม่ควรวิ่งเลยย่านชุมชนเล็กๆมืดมาก และน่ากลัว และต้องมาเป็นคนนำ จะเห็นอะไรก่อนคนแรกเสมอ เจอด่านด่านปล่อยทุกด่านก็แอบงงว่าทำไมไม่ตรวจอะไรกูหน่อยหรือ จนถึงบ้านป๋าตันย่านหาดใหญ่ตอนสามทุ่มกว่าๆ @ หาดใหญ่
ชื่อสินค้า:
อัยเวง เบตง กทม.
คะแนน:
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้
- จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
- ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถามเรื่อง เที่ยว เบตง ยะลา ปัตตานี
จะทราบข้อมูลดังนี้ 1. ถ้าเดินทางจากกระบี่ไป เบตง ควรพักระหว่างที่ยะลาก่อนหรือไม่ ไม่แน่ใจว่าจะเหนื่อยไปไหมถ้าไปเบตงเลย หากต้องพักยะลา ตัวเมืองมีที่เที่ยวไหมคะ 2. มีแพลนที่จะดูหมอกที่สกายวอกอัยเว
สมาชิกหมายเลข 872660
แจกเเพลนเที่ยว ยะลา-สงขลา 5วัน 4คืน ทริปประทับใจประจำปี 2025
แจกแพลนเที่ยว YALA + SONGKHLA ไก่เบตง vs ไก่ทอดหาดใหญ่ (5วัน4 คืน) By น้องปีโป้ เนื่องจากว่าปี 2025 นี้ที่ผ่านมาเราได้ไปเที่ยว 1 ในจังหวังที่ได้ชื่อว่าเป็นจังหวัด 3 ชายเเดนภาคใต้ นั่นคือ "ยะลา&qu
เด็กหญิง กอก่าย
ชมทะเลหมอกอัยเยอร์เวง เบตง ในวันหมอกน้อย (อา.6 กค.68)
พาไปชมทะเลหมอกอัยเยอร์เวง และสกายวอล์กอัยเยอร์เวง (Skywalk Aiyerweng) ที่เบตง ยะลา ในวันที่มีหมอกไม่มากนักกันค่ะ (หากวันก่อนหน้ามีฝนตกหนัก เช้าวันรุ่งขึ้นทะเลหมอกก็จะมีหนาเยอะ)ถ่ายจากชั้น 5ถ่ายจากชั้น
จินดาหรา
ขี่พายุ V-STROM650 XT ทะลุแผ่นดิน หมู่บ้านไร้แผ่นดิน จ.จันทบุรี
ชุมชนที่ไม่มีแผ่นดินอยู่555 เค้าอยู่กันบนเสา เลยเป็นที่มาของ คำว่าไร้แผ่นดิน มีป่าโกงกางตลอดสองข้างทาง มีปลาเสือตอพ่นน้ำกินขนมปัง มีเหยี่ยวแดงบินวนไปวนมา และมีแพ ลากออกไปชมธรรมชาติ (ผมไม่ได้ไปนอนอยู่ห
นายวิธีการ
เดินไปชมที่ว่าการอำเพอเบตงเก่า (สะกดด้วย พ พาน)
พาเดินเที่ยว ไปชมที่ว่าการอำเพอเบตง(เก่า) (ตอนนี้เป็นศูนย์บริการนักท่องเที่ยวแล้ว) จากแยกหอนาฬิกาเบตง เดินตรงขึ้นเนินเข้าอุโมงค์เบตงมงคลฤทธิ์ ระยะทางประมาณ 500 เมตร (Google map พาเดินอ้อมไปค่ะ เลยต้
จินดาหรา
Backpack ไปเบตง 30-1มิ:)ายน มีที่เที่ยวที่ไหนหน้าไปมั่งคับ
จะเดินทางไปเที่ยวเบตงคับด้วยรถไฟคับ มีที่เที่ยวที่ไหนแนะนำมั่งคับ ผมดูไว้คราวที่จะไปก็มี เขื่อนบางลาง เที่ยวรอบเมืองเบตง ดูทะเลหมอกอัยเวง สวนดอกไม้เมืองหนาว และมีของกินอะไรที่ควรไปกินมากที่สุดคับ.....
สมาชิกหมายเลข 1779267
ปลายเดือนตุลาคมนี้ จะไปเบตง ได้ไหม
ผมมีแพลน ตั้งแต่ช่วงต้นปี ก่อนโควิดระบาด และทำการจองตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ กทม-หาดใหญ่ ไว้เรียบร้อยแล้ว ว่าจะลองไป เบตง ไปชมทะเลหมอก และชมเมืองใต้สุดแดนสยาม เลยแพลนไว้คร่าวๆ ว่า นั่งเครื่องบินไปลง หาด
BAVALION
Road Trip คนเดียวที่ไกลที่สุดในชีวิต สมุทรปราการ - ใต้สุดแดนสยาม (อ.เบตง จ.ยะลา) 1 คน 1 คัน 4 วัน 3 คืน 2,558 กิโล
เราเดินทางด้วยรถมอเตอร์ไซค์คู่ใจคือเจ้าVstrom650XT เป็นทริปที่เต็มอิ่มไปด้วยธรรมชาติ ภูเขา ทะเล ลำธาร หมอก ฝน แดด และผู้คน🌳⛰️ แพลนหลวม ๆ ของทริปนี้คือ ป้ายใต้สุดแดนสยาม กินไก่เบตง กับระยะเวลา 4 วัน
สมาชิกหมายเลข 5883757
"เบตง...ในความทรงจำ พฤศจิกายน 2563" ฉบับผู้หญิงแบกเป้เที่ยวคนเดียว
เห็นข่าวรัฐบาลจะฟื้นโครงการเราเที่ยวด้วยกันขึ้นมาอีกครั้งก็เลยนึกถึงทริปเบตงที่เราได้ใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันเมื่อตอนปี 2563 (นานจนเกือบลืมไปแล้ว แฮ่)ถ้าจำไม่ผิดช่วงที่เราไปเป็นช่วงที่รัฐบาลประกาศให้
aw yinyang
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
มอเตอร์ไซค์
เที่ยวภูเขา
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 2.2 พัน
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] ขี่พายุ V-STROM650 XT ทะลุหมอกอัยเวง กทม.-เบตง
วันที่ 27 ก.พ. 28 ก.พ. 1 มี.ค. 2 มี.ค. 3 มี.ค. พ.ศ. 2562 รวม 5 วัน
DAY 1 : กทม. - หาดใหญ่ ระยะทางพันกว่าโลในหนึ่งวันและความมันส์ที่หาไม่ได้จากสิ่งอื่นใด นัดเจอจุดแรกตอนตีสี่ เริ่มจากต้องเป็นผู้นำขบวน เพราะบังเอินรถมีที่ติดGpsและไฟสปอตไลท์ 555+ แน่นอนว่าไม่หลงก็เลย สร้างความ
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น