หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
โป้ เคยมีเพือนผู้ญ สมัยม.2 คับ เคยแอบชอบเหมือนกัน แต่เขาก้อชอบบอกคนอืนว่าเพือนกัน สุดท้าย โป้ก้อ ไม่ได้เจอเขาเลย
กระทู้คำถาม
แอบรัก
ปัญหาชีวิต
ความรักวัยรุ่น
เพื่อนวัยเรียน
ศาลาคนเศร้า
ทุกวันนี่ ไม่รู้ว่า เขามีลูกหรือยัง ผมว่าน่าจะมีละนะ ตั้งแต่อายุ14 ตอนนี่ 20 แล้ว 5555
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เหงาจัง คับ ต้องการหา เพือน ญ คุย เราอายุ20 ชื่อ โป้
หาเพือนคุยคับ
สมาชิกหมายเลข 5522778
เป็นผุ้ชาย คับ รุ้สึกว่าตัวเอง ไม่มีเพือนสนิท เวลาเรียน จะมีแค่ช่วงอยุ่ในที่เรียน ก้อคุยๆแต่ไม่สนิทคับ ความรุ้สึก
ทัาไงให้สนิทกันมากๆคับ งง
สมาชิกหมายเลข 4989973
ชื่อ โป้ คับผม อายุ20 หาเพือน หาสาวในกระทุ้ คุยคับ
เม้นที เพือนๆ
สมาชิกหมายเลข 5399157
มีไรที่อยากทำ แต่ยังไม่มีโอกาสได้ทำบ้างครับ
แบบว่า…ลองทำอะไรใหม่ๆที่อยากทำ อยากไปในที่ที่อยากไ แต่ด้วยข้อจำกัดหลายๆอย่างที่ยังทำไม่ได้ อะไรแบบนี้ อะไรก็ได้ครับ บอกเล่ากันหน่อย อย่างของผมนี่ 1. Sky diving ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสมั้ยนะ อยากล
alexband zinterziser
เป็นผุ้ชาย คับ อายุ19 ชื่อปีโป้ นี่ จะมีสิทธิ มีแฟน หรือมีคู่รักกับ คนอืนมั้งไหมคับ งง ทุกวันนี่โสดแต่ก้อมีคนคุยด้วย คับ
โสด แต่มีแต่คนคุยผ่าน ยังไม่มีเข้ามาให้จีบ หรือจิงๆจังๆคับ
สมาชิกหมายเลข 4989973
ผมทําถูกต้องแล้วใช้ไหมคับ
สวัสดีครับทุกคน ผมโอนเงินให้เพือนเวลาตามรายละเอียดในสลิป วันที่21เวลาประมาผณ13.00น.ผมกับเพือนไปกดตังแต่เงินไม่มี เพือนถามผมว่าโอนเหรอยัง ถ้ายังไม่โอนแล้วสลิปจะมาจากไหน (ลืมบอกเงินใช้หนี้) ก้อเป้นเรือ
สมาชิกหมายเลข 9101464
หาเพือนคุย ID adisornframe080 เราอายุ 16
ว่างมาก5555 ช-ช นะ 55
สมาชิกหมายเลข 3541864
ผู้ญ เจอผุ้ชายชื่อ ปีโป้ รุ้สึกอยากคุยด้วย เป็นเพือน เป็นแฟน ชอบแกล้ง ไม่อยากคุยด้วย เป็นต้น คิดยังไงคับ
เม้นที อยากรุ้ 555
สมาชิกหมายเลข 5103843
มีใครมีความรุ้สึกว่า คบเพือน ที่โรงเรียนแล้ว มันไม่สนิทเองในความรุ้สึก แต่ก้อคุยกันนะ แต่รุ้สึกว่า ยังไม่สนิทมาก
มีใครเป็นเหมือนกัน บาง เม้นทีคับ เอาตามความคิดส่วนตัว
สมาชิกหมายเลข 5103843
ผมกับแฟนเราคบกันมา5ปีแล้วครับ หลังมานี้ทะเลาะกันบ่อยมาก แทบจะทุกวัน อีกอย่าง ผมอายุน้อยกว่าแฟนผม14ปีคับ อยากหาวิธีแก้ไข
เราคบกันมา5ปีแล้วครับ พักหลังทะเลาะกันบ่อย หลายเรื่องมากครับ ผมเปนคนจุกจิกจู้จี้ ชอบสั่ง แต่แฟนผมไม่ชอบให้ไครสั่ง บางทีแค่บอกก้อยังไม่ได้เลยครับอีกเรื่องคือ เวลาคุยกันแทบไม่มีเลยครับหลังๆมา. เขาทำแต่ง
สมาชิกหมายเลข 2673305
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แอบรัก
ปัญหาชีวิต
ความรักวัยรุ่น
เพื่อนวัยเรียน
ศาลาคนเศร้า
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
โป้ เคยมีเพือนผู้ญ สมัยม.2 คับ เคยแอบชอบเหมือนกัน แต่เขาก้อชอบบอกคนอืนว่าเพือนกัน สุดท้าย โป้ก้อ ไม่ได้เจอเขาเลย