▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ละครโทรทัศน์
กรงกรรม (ละคร)
วรนุช ภิรมย์ภักดี (นุ่น)
ราณี แคมเปน (เบลล่า)
แม่อายสะอื้น (ละคร)
ระหว่าง เรณู ดาวนิล อุ่น และสา ใครน่าเห็นใจที่สุด
เรณู จากกรงกรรม ที่ชีวิตผกผันไปเป็นคุณโส เพราะโดนพี่เขยขืนใจ และต้องทิ้งลูกชายไว้กับแม่ของตนเอง ไปขายตัว เพื่อไปหาเงินมารักษาพ่อที่ป่วย
ดาวนิล จากแม่อายสะอื้น สาวเหนือที่โดนหลอกมาขายตัว และยังมีลูกกับคนที่ตัวเองรักแต่ไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นลูก หนำซ้ำลูกยังพิการ และพ่อตาบอดก็ไม่สามารถดูแลได้เพียงเพราะกลัวคนที่รักจะรู้ความจริงว่าเธอเคยเป็นคุณโสมาก่อน
สา หรือ อุษา จาก อีสา รวีช่วงโชติ สาวที่ชีวิตผกผันไปตามยะถากรรมเพราะแรงราคะ มีลูกทั้ง 2 คน ก็ไม่สามารถให้ลูกเรียกตัวเองว่าแม่ได้ แถมยังต้องผันตัวไปเป็นเจ้าของบาร์ค้าโลกีย์จนไม่อยากให้ลูกรู้ว่าตัวเองคือแม่ที่แท้จริง
อุ่น จาก ชิงชัง น้องสาวคนที่ 3 ของตระกูลที่ชีวิตจับพลัดจับผลูไปเป็นโสเภณี อย่างไม่ได้ตั้งใจ ท่ามกลางความแตกร้าวของตระกูล และไม่สามารถที่จะเลี้ยงลูกชายของตนเองได้ และไม่อาจบอกความจริงได้ว่าตนเองเป็นแม่ เพียงเพราะกลัวลูกชายอับอายที่มีแม่เป็นคุณโสอย่างเธอ
คุณว่าใน 4 คนนี้ ชีวิตใครที่น่าเห็นใจ ปละใครที่ไม่น่าเห็นใจที่สุด มาแชร์กันนะคะ