[SR] กินตามเซเลบ ไ ม่ แ พ ง อ ย่ า ง ที่ คิ ด : รีวิวร้าน Sushi Seki & Mika Pâtisserie @EmQuartier

ร้านนี้เป็นอีก  1 ร้านที่คนดังมากกินเยอะมากกก ดาราเซเลบ หน้าร้านก็จะมีรูปดาราที่มากินเยอะมาก อย่าง ซันนี่ หรือ กันต์ กันตถาวร ก็มา ส่วนตัวชอบสองคนนี้มากกกกกก จนอยากกินตาม 555555555 กินอาหารนะคะไม่ใช่คน : )  อย่างวันไปก็ไปเจอ วิว วรรณรท กับ เจษ เจษฎ์พิพัฒ ด้วย 
ถึงแม้ร้านนี้ดาราจะมากินเยอะ และก็อยู่ในห้าง EmQuartier แต่ตามหัวข้อเลย " ไ ม่ แ พ ง อ ย่ า ง ที่ คิ ด "
 
การมาทั้งสองร้าน Sushi Seki & Mika Pâtisserie ชั้น 4 EmQuartier ลงสถานี BTS พร้อมพงษ์  เปิด 11:00-22:00 น. 
สองร้านนี้เป็นร้านติดกันแต่แยกเป็นสองฝั่ง ร้านแรกจะเป็นร้าน Sushi Seki เป็นอาหารญี่ปุ่น
ส่วนอีกอันคือ Mika Pâtisserie เป็น Cafe พวกเค้ก 
มีน้อง ห มี บ ร า ว น์ . ต้อนรับอยู่หน้าร้าน แค่หน้าร้านก็ดูดีมากกกกกกกกเว่อร์จ้า 
เหล่าสามีของฉันนั้นก็มารอต้อนรับแล้ว
และมาถึงเมนู ก็ไม่แพงอย่างที่คิดจริง ๆ อ่ะ ดูราคาซิค่ะ ทุกคนนนนนนนนนนนนน OMG !!!!!! ยํ้าว่านี้คือร้านที่ดารามากิน ยํ้าว่านี้อยู่ห้าง EmQuartier
จริง ๆ เมนูไม่ได้มีแค่นี้น๊าาาา มีเป็นเล่ม เมนูเยอะมากกกกกกกกกกก บางเมนูหลักพัน ดูเหมือนแพงแต่จากรูปก็คือเซ็ตใหญ่ ส่วนเราก็กินเบา ๆ แค่นี้ก็ฟินละจ้าาาาาา ตอนนี้ที่ร้านมีโปรโมชั่นลดทั้งเล่มเมนู 40% สามารถ Add Line @sushiseki ก่อนไปกิน คุ้มมม
ก่อนจะรีวิวต้องบอกก่อนว่า รสชาติใครรสชาติมันเนอะ ทุกครั้งที่รีวิวอาหารก็จะบอกเสมอว่า อยากให้ไปลองเอง เพราะทุกคนก็ชอบไม่เหมือนกัน 
ส่วนเมนูอาหาร จำชื่อไม่ได้จ้าาาาาาาาาา 55555 เอาเป็นว่าขอบรรยายรสชาติแล้วกันน๊าา ถ้าชอบแบบไหนจำรูปละไปดูเมนูหน้าร้านเอา 5555555
เมนูแรก ซาชิมิ ของโปรด 129 บาทเท่านั้น สวรรค์เลยก็ว่าได้ ชอบมากกกกกก มาเจอร้านนี้ยิ่งชอบ ไม่แพง คำใหญ่ คำโต เนื้อแน่นเว่อร์ และก็สดมาก ๆ ติดนิดเดียวตรงนี้พอมันเป็นชิ้นใหญ่อ่ะ เวลาจะเอาเข้าปากมันใหญ่ไป ถ้าไปกินกับผู้ชาย ไปเดท คงเขิน 555555 ดีว่าไปกับเพื่อนจ้าา
 
เมนูที่สอง คือมันปู ดีงามมากกกก 199 บาทเอง ไม่แพ้อันแรก เมนูนี้กับเมนูแรกสั่งแทบทุกโต๊ะจากที่กวาดสายตามอง เห็นแบบนี้ต้องรีบสั่งข้าวสวยร้อน ๆ มาคู่เลย กินกับข้าวสวยร้อน ๆ ฟินนนนนนนไปสามชาติ
 
อันนี้เป็นสลัด อร่อยเหมือนกัน นี้ไม่ได้อวยนะ แต่อร่อยจริง ๆ คือมาชามใหญ่มากกกกกก แต่กินหมด ด้วยความที่เป็นคนกินผักด้วย ก็เลยรู้สึกเอ็นจอยกับการกินพัก บางทีกินพวกซูชิเยอะไป ก็ต้องตัดเลี่ยนด้วยผัก ใครไม่ชอบผักก็ข้ามไปได้จ้าาาาาา
 
ซูชิอันนี้มีอะโวคาโดข้างในด้วย คำใหญ่คำโตอีกเช่นเคย
อันนี้กินกับข้าวสวยร้อน ๆ กินพร้อมมันปู ฟินนนนน รสชาติ ออก เค็ม ๆ นิด ๆ 
ซูชิที่ไหนคำใหญ่คำโตเว่อร์ ฟัวกราส์คำละ 99 บาท
เมนูสุดท้ายเทมปุระ ทอดสด ๆ ใหม่ ๆ กรอบบบบมากกกกกกก ไม่อมนํ้ามัน ฟินนนนนน
ซึ่งทั้งหมดนี้ก็คือเมนูที่พวกเรากินกัน แค่นี้ก็คืออิ่มมากกกกกกกก เพราะอย่างที่บอกว่ามันมาคำใหญ่คำโตมาก ๆ ก็ถือว่าคุณภาพนั้น
คุ้มค่าคุ้มราคามาก ๆ ไม่ได้แพงมากเว่อร์อย่างที่คิด ก็ถ้าใครชอบอาหารญี่ปุ่นก็คิดว่าน่าจะชอบ ส่วนตัวฝ้ายชอบทุกอย่างกินเยอะมาก กินจนวันนั้นพุงจะแตก ไม่แปลกใจที่เซเลบมากันเยอะ จะมีติเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็คือ พนักงานบางคน เฉพาะบางคนนะคะ สั่งหรือถามอะไร จะดู งง ๆ นิดนึง สั่งแล้วลืมหรือยังไงก็ไม่รู้ แต่ภาพรวมก็ถือว่าโอเคมาก ๆ  ยังไงก็มาลองกันได้นะคะ : ) 
 

กินคาวแล้วต้องกินหวาน มาต่อฝั่งข้าง ๆ เลยกับร้าน Mika Pâtisserie อยู่ข้าง ๆ เลย
จะกินร้านนี้ไม่กินซูชิก็ได้น๊าาา หรือจะกินเค้กแต่ไม่กินซูชิก็ได้เหมือนกัน แต่แนะนำว่ากินเถอะจ้าาาาา
ปล . ขออภัยแสงไฟที่ป้ายร้าน ไม่เห็นน้องกระต่ายเลย T^T
 
มาที่เครื่องดื่มกันก่อน สามตัวนี้คือ Signature ของร้านเลย มีให้เลือกสามแบบ คือ Blackmagic dark chocolate drink  ,  Kyoto Hojicha Latte และก็ Shizuoka Matcha Latte ถ้าส่วนตัวเป็นคนชอบกิน chocolate ที่สุด เลยรู้สึกว่าถูกจริตกับ Blackmagic dark chocolate drink มากสุด คือมันดีมากกกก ชอบมากกก ร้านบอกว่าจะกินเย็นหรือร้อนก็ได้ นี้กินเย็นดีงามเข้มข้นเว่อร์ และก็ chocolate ไม่ใช่เป็นแบบผงโกโก้ไก่กานะ เค้าเคลมว่าเป็นสูตรที่ละลาย chocolate บาร์ของฝรั่งเศส ใครสาวก chocolate เหมือนกันสั่งเลยจ้าาาาาาาา
ส่วนชาเขียวกับลาเต้ ชาเขียวก็โอเคนะ แต่เราไม่ใช่สายชาเขียวมาก ก็จะกินได้ไม่เยอะเท่า chocolate ไม่ได้รู้สึกฟินเท่า แต่เพื่อนที่ไปด้วยก็บอกว่าดี เข้มข้นมากกกกกก อย่างลาเต้เนี่ยกินวันนี้กลางคืนอาจจะไม่หลับนะ 5555555555555
มาถึงเค้กกันบ้าง ใครอ่านรีวิวเก่า ๆ ของฝ้ายก็จะรู้ว่าแก๊งค์เราชอบเค้กมากกกกกกกกก ร้านเค้กที่ Mika Pâtisserie ก็เป็นอีกร้านที่อยากจะแนะนำ อย่างตัวแรก บลูเบอร์รี ตัวนี้ ราคาสูงไปสักนิด 195 บาท แต่ถ้ามาดูคุณภาพคือ ต้องยอมเลยนะ เพราะบลูเบอร์รีสดมาก หนาแน่น มาเน้น ๆ เลย ตัวนี้ทางร้านบอกขายดีที่สุด ซึ่งก็อร่อยจริงตัดภาพไปแปปเดียวหมดจ๊ะ
ถัดมาตัวนี้ ชอบบบบบบบบบบมากกกกกกก Limone Cheesecake ~ レモンチーズケーキ ถ้าร้านไหนมีเมนูนี้คือต้องสั่ง เพราะชอบอะไรพวกนี้มาก และนี้ก็เป็นอีกร้านที่ทำได้ดี ดีงามมมม ดีที่สุด ถ้าเปรียบเทียบความชอบส่วนตัวชอบอันนี้มากกว่าอันแรกนะ แต่ไม่ใช่อันแรกไม่อร่อยแต่ชอบอันนี้มากกว่า 5555555555555555 ถ่ายรูปออกมาก็ละมุนนน งื้อออ ชอบ >//<
ตัวนี้ Double Red velvet cheesecake  ถือว่าทำได้ดีกว่าร้านอื่น ๆ นะ นุ่ม ๆ
The Chocolate Souffle  ก็ถูกใจสาย chocolate แบบฉันอีกแล้ววววววว ละมุนนีมากกกกกกกก 
จริง ๆ ที่ร้านยังมีอีกหลายอย่างนะเหมือนก็จะหมุนเวียนสับเปลี่ยนไป  ดูจากในเพจก็ยังจะมีอีกหลายเมนู ก็ไปลองกันได้ ที่สำคัญขนมหวานร้านนี้เป็น เป็นสไตล์ญี่ปุ่น หวานน้อย ถือว่าเป็นร้านขนมเล็ก ๆ แต่คุณภาพไม่เล็ก เค้กธรรมดาแต่อร่อยมากกกกกก กล่องซื้อกลับบ้านก็น่ารักมากเว่อร์ ติดใจแน่นอน : ) 
ยังไงใครไปเดิน EmQuartier ก็ไปกันได้นะคะ ทั้งสองร้านข้างกันเลย Sushi Seki & Mika Pâtisserie @EmQuartier
ยังไงก็ขอบคุณที่อ่านจนจบนะคะ ใครไปลองมาแล้วก็แชร์กันได้
 
Ps. ภาพทุกภาพถ่ายเองกับมือ กินจริง รีวิวจริง จ้าาาาาาาาาาาา โดยเป็นกระทู้ SR สุดท้ายเป็นยังไงก็ไปลองกันก่อนนะคะ 
ชื่อสินค้า:   sushi seki
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่