วันนี้เราตัดสินใจถอยออกมา เพราะทนความเจ็บปวดไม่ไหว

กระทู้คำถาม
วันนี้เราตัดสนใจขอถอยออกมา เนื่องจากว่าเราทนความเจ็บปวดไม่ไหวแล้ว เรากับแฟนคบกันมา14ปี คบกันตั้งแต่เรียนมัธยม เราอยู่บ้านแฟน ไม่ได้แต่งงานกันแต่จดทะเบียนสมรส 
เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อปลายปี60เราจับได้ว่าแฟนแอบคุยแชทกับผญในเว็ปหาคู่ เขาก็บอกจะเลิกยุ่งเราก็ให้อภัยแค่คุยเนอะ จนเราท้องภายในปีนั้นแหล่ะ เขาไม่ค่อยสนใจหรือใส่ใจเราเท่าไร ตลอดระยะเวลาที่เราอุ้มท้องลูกสาว แฟนเราเขาก็แอบคุยกับคนในแชทตลอด เราพยายามไม่ใส่ใจไม่คิดมากไม่อยากทะเลาะสงสารลูก หวังว่าแฟนเราเห็นหน้าลูกแล้วเขาจะหยุดคุยไปเอง แต่เปล่าเลยเราคลอดลูกมาเขาก็ยังแอบคุยกันตลอด เรามีขอร้องเขาบ้างให้สงสารลูกขอให้หยุด จนทะเลาะกันรุนแรงสุดมีลงไม้ลงมือกันเราก็บอกพ่อเขาว่าเราไม่ไหวแล้วเราอดทนสุดๆแล้วเพื่อลูกและพ่อ พ่อเขาไม่ยอมให้ไปบอกให้อยู่ต่อสงสารหลาน แต่เราไม่ไหวแล้วเราก็หอบลูกเราไปหาแม่ที่ต่างจังหวัดตอนนั้นลูกเรายังไม่ถึงสามเดือน เขารู้ว่าเราพาลูกไปก็ไปตามกลับมาแม่เราก็ใจอ่อนบอกใฟ้เราให้อภัยเขาสงสารหลาน ให้เราลองดูอีกสักครั้ง
พอเรากลับมาแรกๆก็เหมือนจะดี แต่เปล่าเลยเขายังคุยกันอยู่ผญ.ก็มีสามีแล้วมีลูกสองคนอยู่ต่างจังหวัด แต่สามีฝั่งนู้นเหมือนจะไม่ได้อยู่ด้วยกันน่าจะทำงานต่างจังหวัด เราจับได้ตลอกขอร้องบ้างบอกสงสารลูก ปากเขาก็บอกหยุดคุยแล้วไม่เคยยอมรับแต่เราก็มีหลักฐานตลอดเขาก็ไม่ยอมรับ ไม่ค่อยสนใจเรากับลูกไม่โทรหาเราเลยก็มี จนตอนนี้ลูกเราได้เก้าเดือนแล้วเราอดทนต่อไปไม่ไว้แล้ว เราขอถอยออกมาเราเห็นแก่ตัวมสกไปไหม เราเจ็บเราทรมาน เราก็สงสารลูกนะ แต่จะให้เราทนอยู่แบบนี้ตลอดไปเลยคงไม่ไหว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่