รอบนี้ผมโชคดีมากครับ ผมจองแบบ pool villa water front ไปโดยใช้คะแนน Hilton Honor และ Request upgrade แบบจ่ายเงินเพื่ออัพเกรดเป็น pool villa ocean view ซึ่งได้รับการยืนยันจากทางโรงแรมว่าได้อัพเกรด ทีนี้พอไปถึงโรงแรมได้อัพเกรดอีกรอบไปห้องแบบใหญ่ที่สุดคือ 2 bedroom king pool villa ซึ่งทั้งหมดนี้คาดว่ามาจาก Diamond status ของ Hilton ซึ่งผมคิดว่าเป็น elite status ที่เจ๋งมากๆครับ โรงแรมสวยมากครับต้องขึ้นเขา ซึ่งตัวโรงแรมห่างจากสนามบินราวๆ 1 ชั่วโมง หรือ ห่างจากท่าเรือ 40 นาทีครับ ตัวโรงแรมค่อนข้างห่างไกลผู้คน เพราะฉะนั้นใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวถือว่าเหมาะสมมากๆครับ
[CR] Conrad Koh Samui (2 bedroom king ocean view)
ห่างหายจากการเขียนรีวิวไปนานมาก เนื่องจากงานที่ทำปัจจุบันนี้ยุ่งมากจนแทบไม่มีเวลาได้เที่ยว เมื่อไม่นานมานี้ผมลาพักร้อนและมีโอกาสได้ไปพักที่ Conrad Koh Samui ฤกษ์งามยามดีเช่นนี้จึงเป็นเวลาที่เหมาะกับการเขียนรีวิว
Disclosure: หากผิดพลาดประการใดขออภัย ณ ที่นี้ครับ และผู้เขียนรีวิวไม่ได้ค่าตอบแทนหรือมีส่วนได้ส่วนเสียใดๆกับโรงแรม
รอบนี้ผมโชคดีมากครับ ผมจองแบบ pool villa water front ไปโดยใช้คะแนน Hilton Honor และ Request upgrade แบบจ่ายเงินเพื่ออัพเกรดเป็น pool villa ocean view ซึ่งได้รับการยืนยันจากทางโรงแรมว่าได้อัพเกรด ทีนี้พอไปถึงโรงแรมได้อัพเกรดอีกรอบไปห้องแบบใหญ่ที่สุดคือ 2 bedroom king pool villa ซึ่งทั้งหมดนี้คาดว่ามาจาก Diamond status ของ Hilton ซึ่งผมคิดว่าเป็น elite status ที่เจ๋งมากๆครับ
ไปดูที่ห้องบ้างครับ ผมได้ห้อง 501
Master bedroom
ส
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้