หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] ห้องครัว ผสมระหว่างช่างกับเจ้าของบ้าน
กระทู้รีวิว
ธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง
งานช่าง
การก่อสร้างและต่อเติมอาคาร
ห้องครัว
ย
หลังจากที่หารีวิวช่าง..ทำบ้านมาแสนนาน..จุดจบพบ..คนใกล้ตัว..ก็ไม่ใกล้หรอกน่ะ..เป็นเพื่อนสามี..และก็มาเป็นเพื่อนเรา🤗🤗....บังเอิญได้มีโอกาสไปเจอเพื่อนสามีไปต่อเติมบ้านให้เสี่ยใหญ่...เห็นฝีมือช่างแล้ว...ตัดสินใจจ้างเพื่อนทันที......จ้างเพื่อน เพราะ ราคาน่าคบ..รึเปล่า.555...ต่อเติมหน้าบ้านและห้องครัว..เป็นบ้านทาวเฮ้าส์. หน้ากว้าง 5 เมตร....ด้วยงบที่จำกัด...แล้วแต่ช่างจะทำเลย..🙄🙄🙄🙄...โจทย์ มีอยู่ว่า...แข็งแรง..ทนทาน ใช้งานได้จริง...ที่สำคัญราคาต้องน่าคบ🤫🤫🤫....ผ่านมาแล้ว 7 วัน...ช่าง เข้ามา 21 ก.พ 62 ทำมาแล้ว 7 วัน มีช่างทั้งหมด รวมเพื่อน 5 คน ต่างคนต่างทำหน้าที่ทั้งหน้าบ้านและหลังบ้าน......ใกล้แล้วฝันที่เป็นจริง
ชื่อสินค้า:
ช่างหมู.....
คะแนน:
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้
- จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
- ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
โดนผู้รับเหมาโกงค่าสร้างบ้าน
เรื่องมีอยู่ว่า..เมื่อปี 2558 เราได้นำเงินที่เรากับแฟนช่วยกันเก็บ..ช่วยกันเก็บแบบประหยัดกินประหยัดใช้มากๆ..พอสะสมได้มากพอ..ก็ประมาณ 500,000 บาท...เพื่อจะเอามาต่
สมาชิกหมายเลข 4743442
รีวิวห้องครัวแบบบ้านๆ😃
สวัสดีค่าาา..ชาวพันทิปทุกคน. เริ่มเรื่องเลยละกันเนอะ เนื่องจากว่าบ้านของ จขกท เองเพิ่งสร้างใหม่สไตล์โมเดิร์น แต่คุณนายแม่ต้องการหลังบ้านให้เป็นสัดส่วน ซึ่งครัวใ
สมาชิกหมายเลข 3007276
รีวิว‼️💐หลบหลีกทุกความวุ่ยวาย มาผ่อนคลายที่สวนหลังบ้านกัน 🥰🥰
สวัสดีค่ะ ตอนนี้เราซื้อบ้านเพิ่มอีกหลัง แต่ยังเป็นทาวน์โฮมเหมือนเดิม ด้วยข้อจำกัดที่ว่า ซื้อไม่ให้ไกลบ้านหลังแรก เพราะจะได้ดูแลคุณพ่อกับหลานได้ง่ายๆ เลยเ
maNam inlove
ต่อเติมห้องครัวใหม่เริ่มอย่างไร
ซื้อบ้านทาวน์โฮมมือ 2 มาค่ะ..ต้องการรีโนเวทและต่อเติมห้องครัวใหม่แทนครัวเดิม ที่เจ้าของเดิมเค้าทำไว้โดยการยืดกับตัวบ้านและใช้รั้วเดียวกันกับโครงการ ทำให้รั้วและ
สมาชิกหมายเลข 7003789
จ้างเพื่อนทำบ้านเพราะคิดว่าจะดี...คิดผิด
ยาวหน่อยนะคะ แต่ได้โปรดช่วยอ่านเถิดดด🙏 👉🏻👉🏻 ก่อนหน้านี้ไม่มีความคิดที่จะสร้างบ้าน เพราะได้ยินปัญหาเกี่ยวกับการทิ้งงาน การไม่รับผิดชอบของผู้รับเหมา และเรื่อ
สมาชิกหมายเลข 2558301
10 วิธี ทำความสะอาดเครื่องครัว อุปกรณ์ในห้องครัว ชาวก้นครัวต้องจด!
ที่มา :- https://mgronline.com/infographic/detail/9690000047329 *** แปะติดไว้ในห้องครัวเลยครับ *** วิธีทำความสะอาดเครื่องครัว อุปกรณ์ในห้องครัว 1. ทำความสะอาดกร
totoonline
คนอยู่คอนโดที่ชอบทำกับข้าว ใช้เครื่องดูดควันรุ่นไหนคะ
ใช้ยี่ห้อ รุ่นอะไรกันบ้างคะ ที่แรงดูดดี ๆ การดูแล ทำความสะอาด ยากง่ายอย่างไรบ้าง ลูกอยู่คอนโด ชอบทำของทอดกิน กลับมาบ้านทีไร แม่ได้กลิ่นน้ำมันติดกับกระเป๋ามาด้วย
paripan
รีวิวตู้ซิงค์ล้างจาน ยอดแย่
วันนี้เราจะมารีวิวสินค้าที่ใช้ เราซื้อมาตั้งแต่เดือนมีนา จนตอนนี้ ไม่สามารถ ใช้งานภายในได้เลย เพราะสภาพที่เจอ คือในรูป แล้วงงมาก ไม่ได้ทำอะไรเลย แต่มีคราบน้ำมัน
สมาชิกหมายเลข 8419484
อายุเท่านี้ ค่าตอบแทนเหมาะสมไหม
ผมอายุ19 ทำงานเป็นช่างคุมเครื่อง cnc ทำได้ 5-6เดือน เงินเดือนอยู่ที่ 16,000 ตอนนี้เรียนอยุ่ปวส2 พี่ๆคิดว่ามันเหมาะสมกับวัยมั้ยครับ
สมาชิกหมายเลข 4896676
เพิ่มปลั๊กไฟ 1 จุด เดินลอย 2,500 แพงไหมครับ
สวัสดีครับ รบกวนสอบถามราคาเพิ่มปลั๊กไฟ 1 จุด ราคาประมาณเท่าไหร่ครับ ผมจะติดฮูดดูดควัน โฮมโปรบอกว่าต้องเพิ่มจุดไปตรงที่วงไว้ครับ ได้ช่างมาเจ้านึง เขาคิด เดินลอย
บุรุษเหล็กซุปเปอร์แมน
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง
งานช่าง
การก่อสร้างและต่อเติมอาคาร
ห้องครัว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] ห้องครัว ผสมระหว่างช่างกับเจ้าของบ้าน
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้