หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากทราบว่าตัวยาจิตเวชทั้งหมดนี้มีผลข้างเคียงอย่างไรบ้างครับ
กระทู้สนทนา
ยา
สุขภาพจิต
คือญาติผมต้องรับประทานยาดังกล่าวทั้งหมดแล้วกลัวมีผลกระทบต่อการเรียนอะครับ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ผมกลัวว่าผลข้างเคียงของยาจะมีผลกระทบกับการเรียนอะครับเพราะเขาปี4 แล้ว และ จริงๆเขาน่าจะเป็นแค่ซึมเศร้า หรือ borderline Personality Disorder มากกว่า แต่ผลฉี่ตรวจเจอกัญชาหมอเลยสรุปว่าเป็นเพราะกัญชาทำให้หลอนทั้งหมดเลย.. (เจ้าตัวไม่ได้ติด ดูดแค่บางโอกาส) ซึ่งผมค่อนข้างกลัวหากหมอจัดยาผิด เพราะตัวยาดังกล่าวก็ค่อนข้างแรง..และบวกกัยความต้องการของเจ้าตัวที่อยากกลับไปเรียนต่อ ยิ่งอยู่ รพ ยิ่งกังวลเรื่องเรียน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
กินยาจิตเวชแล้ววอ้วนขึ้นมั้ยคะกินมา1ปีขึ้นมา12โลเครียดกว่าเดิม
ปกติกินอะไรไม่ค่อยอ้วนตั้งแต่กินยาจิตเวชมารู้สึกนํ้าหนักขึ้นเยอะมากอยากปรึกษาคุณหมอกลัวคุณหมอดุว่ามันไม่เกี่ยวกันตอนนี้เครียดมากค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6237888
ใครเป็นโรค borderline bpd โรคขาดความรัก เพื่อนๆมีอาการอะไรกันบ้าง
มีใครเป็น borderline personality (bpd) ไหมครับ ? มีอาการอะไรกันบ้าง ,เราจะมาเทียบว่าเหมือนของเราไหม
สมาชิกหมายเลข 9140246
ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่คำสั่งศาล ให้ มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช ผู้จัดดัง เป็นคนไร้ความสามารถ จากผลอัลไซเมอร์-สมองเสื่อม
วันนี้ (21 พฤศจิกายน) เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ประกาศศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เรื่อง ศาลมีคำสั่งให้ นางมยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช เป็นคนไร้ความสามารถ จากผลอัลไซเมอร์-สมองเสื่อม . ด้วย นายณัฐพงศ์ เหมือน
สมาชิกหมายเลข 7808925
JJNY : "ประชาคมแพทย์"ซัด"กัมพูชา"│เจ้าของปั๊มน้ำมันสุดชํ้า│น้ำท่วมอยุธยา จมน้ำเสียชีวิตแล้ว 20│สื่อปูด มะกันถกลับรัสเซีย
"ประชาคมแพทย์" ซัด "กัมพูชา" นำผู้ป่วยจิตเวชกลับเข้าสู่สนามรบhttps://www.pptvhd36.com/news/สังคม/261809. ."ประชาคมแพทย์" ซัด "กัมพูชา" นำผู้ป่วยจิตเวชกลับเข้าสู
สมาชิกหมายเลข 2693888
บันทึกอาการป่วยโรคจิตเภทขั้นรุนแรง 14 ปี
สวัสดีค่ะ ตอนนี้เราอายุ 26 ปีนะคะ รักษาโรคจิตเภทขั้นรุนแรงมา 14 ปี เริ่มป่วยตั้งแต่อายุ 11-12 ค่ะ เริ่มจากการโดนบูลลี่หน้าตา ทำร้ายร่างกายในโรงเรียน และมีปัญหาทางครอบครัว กินยารักษาโรคทางจิตเวช วันละ
สมาชิกหมายเลข 9094511
JJNY : ปชน.จี้รัฐบาลแก้สารพิษในแม่น้ำให้ไว│พริษฐ์จี้ชะลอขยายทางด่วน│งัดความจริงโต้เขมร│“ฮุน เซน” ตั้งเป้าผลิตอาวุธส่งออก
ปชน.จี้รัฐบาลแก้สารพิษในแม่น้ำให้ไว แนะจัดงบเพิ่มความถี่ตรวจสอบ บี้เช็ก ‘ข้าว’ ปนเปื้อนหรือไม่ https://www.matichon.co.th/politics/news_5460167 . . ‘พรรคประชาชน’ จี้ ‘รัฐ
สมาชิกหมายเลข 3185635
อยากอยู่ในที่ที่สงบ หรือจากไปอย่างสงบจะได้ไม่ต้องอยู่ให้เคลียด
สาเหตุ 1.พ่อแม่ทะเลาะกัน ค่อนข้างบ่อย แต่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน เพราะต้องไปทำงานในเมือง 2.ตาทะเลาะกับยายเกือบทุกวัน พอพยายามห้ามไม่ให้ทะเลาะกัน ตากลับโมโหใส่เรา และพยายามทำร้าย แต่ยายก็ห้ามไว้ก่อน 3.ความน
สมาชิกหมายเลข 9152578
มีปัญหากับโรงเเรมที่มาสร้างข้างบ้าน
บ้านเราสร้างมาก่อนที่โรงเเรมจะมาทำ มีเรื่องว่า เรามีบ้านที่ติดกับญาติซึ่งญาติคนนี้มีศักดิ์เป็นน้องป้าเรา ป้าเราได้ซื้อบ้านให้เขาและบ้านเป็นชื่อเขา ไม่นานเขาเสียชีวิต ลูกเเละภรรยาแอบเอาบ้านไปขายให้ทางโ
สมาชิกหมายเลข 6394523
mental disorder กับ personality disorder ต่างกันยังไงคะ?
ตามนั้นเลยค่ะ ต่างกันยังไง เหมือนหรือคล้ายกันยังไง เพราะตอนนี้ จขกท.ถูกวินิจฉัยว่าเป็น 1. Borderline Personality Disorder (กลุ่ม personality disorder) และ 2. Bipolar Disorder type 2 (ซึ่งเป็นกลุ่มข
EmptyBlackRiver
ร้านสารพัดโลกหลังความตายยินดีต้อนรับครับ~
แหม... คงคิดว่าผมเบียวกันสินะครับ เอาเถอะ จะคิดงั้นก็ได้ แต่จะคิดว่า Roleplay ก็ได้นะครับ งั้นก็... สวัสดีครับ ผมคือ “โซล” เจ้าของร้านสารพัดของโลกหลังความตายครับ ถึงจะบอกว่าสารพัด แต่ก็
สมาชิกหมายเลข 9106826
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ยา
สุขภาพจิต
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากทราบว่าตัวยาจิตเวชทั้งหมดนี้มีผลข้างเคียงอย่างไรบ้างครับ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ผมกลัวว่าผลข้างเคียงของยาจะมีผลกระทบกับการเรียนอะครับเพราะเขาปี4 แล้ว และ จริงๆเขาน่าจะเป็นแค่ซึมเศร้า หรือ borderline Personality Disorder มากกว่า แต่ผลฉี่ตรวจเจอกัญชาหมอเลยสรุปว่าเป็นเพราะกัญชาทำให้หลอนทั้งหมดเลย.. (เจ้าตัวไม่ได้ติด ดูดแค่บางโอกาส) ซึ่งผมค่อนข้างกลัวหากหมอจัดยาผิด เพราะตัวยาดังกล่าวก็ค่อนข้างแรง..และบวกกัยความต้องการของเจ้าตัวที่อยากกลับไปเรียนต่อ ยิ่งอยู่ รพ ยิ่งกังวลเรื่องเรียน