หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
บริการสุดห่วยของ Lex lazada (นนทบุรี) ใครเคยเจอเหมือนกันมั่ง...!!!
กระทู้สนทนา
Xiaomi Smartphone
คุ้มครองผู้บริโภค
ร้องทุกข์
Lazada
ขนส่งสินค้า
ขอบอกก่อน ผมได้สั่งซื้ิอ ฝาหลังของ โทรศัพท์ยี่ห้อ xiaomi redmi 2 เมื่อวันที่ 13 กพ. 2019 ที่ผ่านมา และทุกอย่างก็เป็นไปตามระบบ สินค้ามาถึงประเทศไทย และจัดส่งมาตามที่อยู่ เมื่อวันที่ 25 กพ. 2019 เวลา 08:38 น. แต่ประเด็นคือ ทาง Lex express ไม่มีการโทรแจ้งผู้รับปลายทางให้ทราบก่อนเลยว่าสินค้าที่ได้สั่งซื้ิอจาก lazada มาถึงแล้ว เพื่อที่จะรอรับได้ แต่ทาง Lex expressไม่มีการติดต่อใดๆเลยและติดต่อกลับเพื่อถามสินค้าที่จะถูกตีกลับ กลับทำไม่ได้ เลยไม่ได้รับสินค้าที่สั่งซื้อ แล้วทางLazada จะรับผิดชอบเรื่องนี้ยังไง ใครเคยเจอปัญหานี้มั่ง ช่วยกันถามตอบหน่อยนะครับ ขอระบายหน่อยเครียด ขอบคุณที่เข้ามาอ่านครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สั่งของจาก Lazada ได้รับสินค้าไม่ครบ ติดต่อ ยากมากทำยังไงดีครับ
สั่งสินค้าจาก Lazada ร้านน่าจะอยู่ที่จีน เป็นเก้าอี้แคมป์ปิ้ง 2 ตัว โดยวันที่สินค้ามาส่งไม่ได้อยู่บ้าน อยู่ต่างจังหวัด ขนส่งของ LEX ไม่ได้โทรมา เป็นการวางสินค้าไว้ในรั้วบ้าน พอกลับมาเช็คสินค้า เข้าใจ
สมาชิกหมายเลข 866242
ตามสินค้า Lazada ยังไงให้ได้ผล(ของ) ดองที่บางเสาธง 3 วันไม่ขยับ
สั่งของไปตั้งแต่วันที่ 10 เวลา 20.xx ชนส่งคือ Lex Express ของส่งออกจากร้านตั้งแต่ 11/11 มาจอดนิ่งอยู่บางเสาธง 12/11 แล้วไม่ขยับอีกเลย จนเลยกำหนดเวลาที่จะได้รับสินค้าแล้วก็ยังนิ่ง ของชิ้นอื่นๆสั่งไปพร
นึกแล้วว่าต้องอ่าน
Lazada ทำไมช่วงนี้ส่งช้าครับ
Lazada ทำไมช่วงนี้ส่งของช้าครับ บางเสาธง สินค้าค้าง มันติดปัญหาน้ำท่วมหรืออะไรครับ
สมาชิกหมายเลข 9149813
ขนส่งลาซาด้าศรีราชา
เป็นอะไรมากไหมขนส่งศรีราชา ไม่ยอมส่งบอกไม่มีรถมาส่ง แล้วแจ้งในระบบว่าลูกค้าขอเลื่อนวันส่ง วันนี้โทรมาแจ้งว่าไม่ส่งให้
สมาชิกหมายเลข 1773867
ผมได้ทำการกดยกเลิกสินค้าในลาซาด้าไปแล้ว แต่ระบบแจ้งว่ากำลังจัดส่ง จะทำไงดีครับ…??!!
สมาชิกหมายเลข 6962147
ถึงขนส่ง Lazada จะได้รับสินค้าวันไหน?
ผมสั่งซื้อสินค้ากลางคืนวันที่ 10 พ.ย. 2568 กำหนดการรับของวันนี้ 14 พ.ย. 2568 ขนส่งรับสินค้าตั้งแต่วันที่ 11 พ.ย. 2568 เวลา 12:15 น. เพื่อไปยังศูนย์คัดแยกบางเสาธง วันที่ 13 พ.ย. ผมเห็นว่าสถานะไม่เคลื่อ
AK-NUM
LEX TH ไม่ส่งของ ติดตามสถานะไม่คืบหน้า ทำอย่างไรได้บ้าง
สั่งสินค้าใน Lazada ตั้งแต่วันที่ 5 พ.ย. จนถึงวันนี้ 12 พ.ย. โดยขนส่งผ่าน LEX แต่ก็ยังไม่ได้รับสินค้า การติดตามสถานะขนส่งก็ไม่ช่วยอะไร หาช่องทางแจ้งปัญหายากมาก จนต้องมาตั้งกระทู้
สมาชิกหมายเลข 1284634
Lex ไม่ส่งของ
สั่งของให้น้องสาวไปตั้งแต่วันที่หนึ่งระบบขึ้นว่าจะจัดส่งภายในวันที่5ซึ่งเข้าเช็คบ้างบางวันวันที่สามเข้าไปเช็คขึ้นในระบบว่าพัสดุถึงอำเภอที่หมายแล้ววันต่อมาขึ้นว่านำส่งพัสดุไม่สำเร็จอันนี้ยังใจเย็นได้อย
สมาชิกหมายเลข 9130768
สั่ง REDMI NOTE 7 กับลาซาด้า ซึ่งผู้จัดจำหน่ายเป็น AIS SHOPตั้งแต่ 28/03/2562-1/4/2562 ยังไม่ได้มีใครได้แล้วมั่ง
สั่ง REDMI NOTE 7 เป็นตัว4/64 กับลาซาด้า แต่ จัดจำหน่าย เป็น ais สั่งตั้งแต่ 28/3/2562 จนปัจจุบัน 1/4/2562 แล้วยังไม่ได้เลย เข้าไปติดตามสถานะสินค้า ก้อยังอยู่ระหว่าการทำรายการ แต่วันที่ระบุจะได้รับขิง
สมาชิกหมายเลข 2151538
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Xiaomi Smartphone
คุ้มครองผู้บริโภค
ร้องทุกข์
Lazada
ขนส่งสินค้า
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
บริการสุดห่วยของ Lex lazada (นนทบุรี) ใครเคยเจอเหมือนกันมั่ง...!!!