โดนัทน้ำตาล

คือ...พอดีทำโดนัทยีร์ หรือโดนัททอดคลุกน้ำตาลส่งร้านครับ  แต่ปัญหาคือ น้ำตาลที่คลุกไปมันละลายเร็วมาก อยู่ได้ไม่ถึงครึ่งวันครับ ละลายหายหมด อยากถามว่าใครพอมีเทคนิคอะไรที่ทำให้น้ำตาลไม่ละลายหรือละลายช้าบ้างครับ แนะนำหน่อยครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เบเกอรี่ น้ำตาลเบเกอรี่ สูตรของหวาน ทำขนม
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่