ดวงวันนี้ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา

ดวงวันนี้ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 โดย อ.วร กระดานโหรฯ
ลัคนา (ตามเวลาเกิด)

เมษ : มีความสุขทางใจ เป็นช่วงเวลาของการแบ่งปัน ยกผลประโยชน์อะไรบางอย่างให้กับคนที่เขากำลังเดือดร้อน หรือมีความจำเป็นกว่าเรา ถ้าไม่เหนือบ่ากว่าแรงก็ไม่เป็นไรหรอกครับ

พฤษภ : รู้สึกไม่ค่อยดี ไม่ชอบบรรยากาศแบบนี้เลย อะไรๆ ก็ไม่ค่อยจะราบรื่น อยากอยู่เงียบๆ ตามลำพัง แต่อยู่คนเดียวก็อดคิดมากไม่ได้ หาที่ิบรรยากาศดีๆ ชมวิวปล่อยอารมณ์ดีกว่าครับ

มิถุน : มีกิจกรรมที่ต้องทำเยอะเป็นพิเศษ ต้องไปไหนมาไหนหลายๆสถานที่ในวันเดียวกัน ก็ถือว่าเป็นวันที่สนุกดี ได้เล่นได้ลองอะไรใหม่ๆแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน

กรกฎ : ยกระดับมาตรฐานชีวิตขึ้นไปอีกคัน แต่งานนี้ก็ต้องแลกกับรายจ่ายที่เยอะพอสมควร เพื่อที่จะอัพเกรดไว้ใช้เกี่ยวกับเรื่องของการทำงาน ระยะยาวก็มีโอกาสคุ้มค่าครับ

สิงห์ : ช่วงนี้มีแต่คนอยากจะติดต่อเข้ามาสื่อสารพูดคุยด้วย อยากจะชวนไปทำอะไรด้วยกันบางอย่างที่น่าสนใจ เป็นโปรเจคที่น่าจะสร้างชื่อเสียงได้ดีในอนาคต

กันย์ : ช่วงนี้มักจะหมดเงินไปกับเรื่องที่ไม่ค่อยจำเป็นต้องเท่าไหร่ แต่อาจจะมีคุณค่าทางจิตใจ หรือทางความรู้สึกเป็นที่ตั้ง อย่างน้อยได้มองก็รู้สึกดี แค่นี้ก็พอแล้ว

ตุลย์ : เป็นช่วงเวลาของการเดินทาง อยากจะเข้าวัดทำบุญ อย่างน้อยก็ได้ความสบายใจขึ้นมาบ้าง พอมีสติจะได้เกิดสมาธิ คิดอ่านอะไรจะได้ประสบความสำเร็จตามที่ต้องการ

พิจิก : แอบมีเรื่องวุ่นวายเล็กๆ มีรายจ่ายแบบกระทันหันไม่ทันตั้งตัว แต่ก็ไม่เป็นไรก็ถือว่าอัพเกรดได้ของใหม่ จะได้ใช้งานกันยาวๆ ไปเลย ไหนๆก็จะต้องเสียเงินอยู่แล้ว

ธนู : ได้สิทธิพิเศษหรือส่วนลดอะไรบางอย่าง แต่ก็เป็นสิ่งที่เหมือนคนอื่นเขาไม่ค่อยต้องการเรายกให้เรา งานนี้กำลังชั่งใจว่าจะใช้ต่อดีไหม เพราะก็ยังไม่จำเป็นเหมือนกัน

มังกร : มีคนชวนไปเหนื่อยแบบไม่ทันตั้งตัว หรือขอร้องให้เราช่วยจัดการอะไรบางอย่าง ยากที่จะปฏิเสธ แต่สุดท้ายก็เหมือนได้ผลตอบแทนกลับมาเหมือนกัน ไม่เสียเวลาเปล่าหรอกครับ

กุมภ์ : จบได้สวย รู้สึกช่วงนี้อะไรๆก็เป็นใจ เหมือนจะเป็นโอกาสที่ดี คิดอ่านอะไรก็มักจะสำเร็จ หรือได้ตามที่ต้องการ เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข

มีน : พอเริ่มต้นแล้วหยุดไม่ได้ งานนี้ต้องทำให้มันสำเร็จเสร็จสิ้น กว่าจะหมดวันก็แลกกับความเหน็ดเหนื่อยมากพอสมควร นานๆทำทีก็ปวดล้ากันเป็นธรรมดากับ

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================

มหาทักษาพยากรณ์ (แยกรายละเอียดเพิ่มเติม) นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่

คนเกิดวันอาทิตย์ : มีความคิดแปลกๆ อยู่ดีๆก็อยากทำอะไรที่ไม่เคยทำขึ้นมา โดยเฉพาะเรื่องของการจัดระเบียบต่างๆ

คนเกิดวันจันทร์ : อยากจะหาที่ปรึกษาพูดคุยเรื่องราวต่างๆ ที่สำคัญ เพราะรู้สึกกังวลในบางเรื่องที่ยังหาทางออกไม่ได้

คนเกิดวันอังคาร : มีกิจกรรมที่ไม่ค่อยอยู่นิ่ง ต้องไปนู่นไปนี่ตลอดเวลา หรือต้องทำอะไรซ้ำๆเหมือนเดิม เป็นช่วงเวลาความเหน็ดเหนื่อย

คนเกิดวันพุธกลางวัน : ได้ของที่ถูกใจ ช่วงนี้เป็นจังหวะที่ดีที่จะได้รับผลประโยชน์อะไรบางอย่าง อยากจะได้อะไรก็พูดออกไปเลย

คนเกิดวันพุธกลางคืน : เป็นช่วงบริบูรณ์ในเรื่องของอาหารการกิน อยากกินอะไรก็ได้กิน แต่ระวังจะอิ่มเกินพอดี

คนเกิดวันพฤหัส : เป็นช่วงเวลาที่อยากจะเอาแต่ใจ หรือเอาชนะในความคิดเห็นของตัวเอง ระวังจะเอาจริงเอาจังเกินไป

คนเกิดวันศุกร์ : มีโอกาสได้เจอเพื่อนใหม่ หรืออยากสอบถามข้อมูลอะไรบางอย่างกับใครบางคนที่อยากจะได้รายละเอียดที่ชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิม

คนเกิดวันเสาร์ : มีความสุขสบายใจมากขึ้นกว่าเดิม ได้ทำในสิ่งที่อยากทำ ได่ไปสถานที่ที่อยากไป

=============================
ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

แดง : เดินทาง

ขาว,เหลือง : มีรายจ่ายเยอะ

ชมพู : ใจร้อน

เขียว : โชคดี

ม่วง : ขี้เกียจ

ส้ม, น้ำตาลอ่อน: เสียสละเพื่อคนอื่น

ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : ซ่อมแซม

ฟ้า,น้ำเงิน : เจ้าสำราญเกินพอดี

#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่