หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สอบถามโปรย้ายค่ายเน็ตบ้าน
กระทู้คำถาม
3BB
AIS Fibre
CAT Telecom
TOT fiber 2U
true online
ตอนนี้ใช้ 3BB 200/100 อยู่แล้วแพงกว่าเจ้าอื่น เลยอยากย้ายไปค่ายอื่น เลยอยากได้รายละเอียดหน่อยครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สนใจโปรย้ายค่ายเน็ตบ้าน อยากทราบโปรดีๆ แต่ละค่ายครับ
ตอนนี้ปัจจุบันใช้ 3bb 100/100 631 บาท อยู่ครับ ตอนนี้ครบสัญญาเลยสนใจย้ายค่ายเผื่อค่ายอื่นจะมีโปรที่น่าสนใจ
สมาชิกหมายเลข 1877093
อยากเปลี่ยนโปรเน็ตบ้าน Truemove
ตอนนี้ใช้โปรเน็ตบ้าน 300/300 อยู่เดือนละ 599 บาท อยากได้โปรที่ถูกกว่านี้แนะนำทีครับ เพราะตอนนี้เห็นโปร Ais น่าเล่นมากแถมถูกกว่าด้วย ถ้าไม่มีก็อาจจะย้ายเพื่อลดค่
สมาชิกหมายเลข 5382786
โปรย้ายค่ายเน็ตบ้าน มีค่ายไหนลด 50% บ้างครับ
ตอนนี้ใช้เน็ตบ้านของ True ราคา 699.- ความเร็ว 300/300M อยู่ครับ อยากย้ายค่ายเพื่อลดค่าใช้จ่ายรายเดือน แนะนำด้วยครับ
สมาชิกหมายเลข 5488277
หาโปรย้ายค่ายเน็ตบ้านครับ
ตอนนี้ใช้ 3bb 1000/100 เดือนละ 599 อยากย้ายค่ายหรือได้โปรลด 50% ครับ
สมาชิกหมายเลข 1410792
อยากได้โปรย้ายค่ายเนตบ้านครับ
ตอนนี้ใช้ tot อยู่ ความเร็ว 100/50 จ่ายเดือนละประมาณ 700 อยากลดค่าใช้จ่ายมีโปรค่ายไหนแนะนำไมครับ
สมาชิกหมายเลข 1173473
ไม่ค่อยอยู่บ้าน อยากใช้เน็ตบ้านแบบจ่ายเฉพาะวันที่ใช้ มีไหมครับ
เพิ่งซื้อบ้านใหม่ แต่ไปอยู่แค่ 3–4 วัน/เดือน ยังไม่มีแผนย้ายเข้า สัญญาณเน๊ตมือถือแถวนั้นเบามากทั้ง AIS และ Dtac ดู YouTube ยังสะดุด เลยคิดจะติดเน็ตบ้าน แต่ตอนนี
สมาชิกหมายเลข 1410600
เน็ต 3BB หลังจากรวมกับ AIS บริการหลังการขายแย่มาก ช้าไม่เหมือนเมื่อก่อน เน็ตเสียครั้งนึงต้องรอ คิวซ่อมแก้ไข เกือบอาทิตย์
อยากทราบว่า มีบ้านไหนใช้เน็ต 3bbais บ้าง หลังการราวมตัว 2 ค่ายนี้ สัญญาณเน็ตล่มบ่อยมาก แล้วการบริการ ซ่อมบำรุงแก้ไข ช้าเกือบอาทิตย์ แบบนี้ เราควรย้ายค่ายออกไปดี
สมาชิกหมายเลข 6350130
3BB เน็ทหลุด จะส่งช่างมาซ่อมได้ต้องรออีก 3 วันไม่สนว่าเราจะต้องทำงานอะไรเลย ควรจะใช้ต่อดีใหม?
วันนี้เปิดเครื่องมาจะเช็คงานปรากฏว่าเน็ทไม่มีสัญญาณเข้า ไฟแดงขั้นเตือนกระพริบที่โมเด็มแก้ที่ตัวบ้านไม่ได้เพราะสัญญาณไม่มี โทรไปกว่าพนักงานจะรับก็เกือบ 10 นาที พ
สมาชิกหมายเลข 7448081
ทำไมสำนักงานกฎหมายทวงหนี้ไม่ส่งจดหมายทวงด้วย EMS หรือ ลงทะเบียนเพราะอะไร?? และไม่มีรายละเอียดเอกสารแนบท้ายเลย??
1. ตอนนี้โดนหนังสือทวงจากสำนักงานทนายความแห่งหนึ่ง ที่ได้รับมอบหมายจากทรู เพื่อติดตามค่าโทรที่ค้างชำระตั้งแต่เบอร์เก่า และเราใช้เบอร์ใหม่ของทรูต่อเนื่อง ตลอดระย
สมาชิกหมายเลข 7646905
พรีวิว รับสิทธิพิเศษ IQYI Standard VIP ฟรี 24 เดือน + VIU ฟรี 24 เดือน สำหรับลูกค้าเน็ตบ้านทรู Trueonline ทุก package
1..เข้าหน้า เช็คสิทธิ์ก่อน 2..กรอกข้อมูล + รอ otp ยืนยัน 3..ยืนยันเสร็จเรียบร้อย 4..รับ sms ยืนยันสิทธิ์ กดเข้าลิงค์ ลงทะเบียน เข้าใช้แอป iqyi + viu ผ่านแอป TRU
ตงฟางไป๋ใช้เข็มกะจี๊ดริ่ดหากิน
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
3BB
AIS Fibre
CAT Telecom
TOT fiber 2U
true online
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สอบถามโปรย้ายค่ายเน็ตบ้าน