ขอเรื่องเมนเทอร์ อีกสัก1หัวข้อนะครับ คิดหรอครับว่า "มันมีแค่นี้?"

งานเปิดตัวเมนเทอร์ มีหลายอย่างอยู่ที่น่าสนใจ ในการเปิดตัว เมนเทอร์ชุดนี้ เหมือนตั้งใจ เพื่อให้เกิดกระแส และคุณเต้น่าจะมีเหตุผลพอสมควรถึงเลือกเปิดตัวด้วย4คนนี้นะครับ มีความเป็นได้มากว่า 4 คนนี้ ไม่ใช่เมนเทอร์หลักของรายการ ขอวิเคราะห์ตามนี้
1.โทนี่ ยังไม่แข็งพอที่จะคุมผู้หญิง แน่นอน แต่มีศักยภาพมากในการเลือกคนเพราะมีแอดติจูดที่ดีมาก ในการคัดคนจาก the face men
2.มารีญา ก็คล้ายๆโทนี่ ยังเข้มแข็งไม่พอที่จะคอนโทรนเด็กๆในสังกัด และประสบการณ์ยังไม่แน่นพอ แต่เห็นนางงามจากหลากหลายประเทศมามากพอสมควร เพราะฉะนั้นมีคุณสมบัติในการเลือกเด็กเข้ารายการแน่นอน
3.จีน่าและแบงค์ จีน่าชำนาญงานในส่วนของนางแบบส่วนแบงค์เก่งในส่วนของพิธีกร แต่ยังไม่มีประสบการคอนโทรนหรือการสอน
---สรุปจาก 3 ข้อนี้ คุณสมบัติของเมนเทอร์ใหม่ทั้ง 4 เป็นประโยชน์ต่อการคัดเด็กเข้ารายการมากๆ เห็นได้ชัดเลยว่า คุณเต้ น่าจะตั้งใจให้สามคนนี้มาเพื่อคัดเด็กเป็นหลัก อาจจะไม่มีความจำเป็นต้องใช้เมนเทอร์ตัวหลักก็ได้ แต่พอหลังจากคัดแล้ว ทั้ง4 คนนี้จะมีหน้าที่อะไรนั้น อันนี้ผมเดาไม่ได้จริงๆ

4.วันแถลงข่าว ประกาศ 4 เมนเทอร์ ไม่รู้คุณเต้มาหรือป่าว แต่ไม่เห็นใครสัมภาษณ์(ตั้งใจไม่อยากให้สัมภาษณ์อาจกลัวหลุดหรือหลีกเลี่ยงการตอบเรื่องเมนเทอร์แน่นอน) พี่ตือ ก็ไม่ได้ขึ้นถ่ายรูปรวมกับเหล่าเมนเทอร์ใหม่ มันแปลกไหม๋หละ
5.โปรเตอร์ ผมไม่เห็นสปอนเซอร์ บนโปสเตอร์ และรูปภาพก็ไม่ชัด (ดูมีอะไรแปลกๆ) สปอตเปิดตัวอย่าง ก็ตัดแปลกๆ

เพราะฉะนั้นจากข้อสงสัยหลายๆอย่างดูเหมือนไม่พร้อมมาก ผมสรุปได้ว่า สิ่งที่เราเห็น ถือว่ายังไม่จบ มีหลายอย่างที่คุณเต้ ต้องการเปิดตัวอยู่แน่นอน สิ่งที่ทำออกมาหลอกคนดู รีบๆทำมาให้ดู ให้คนตกใจเล่นไปก่อน เพราะยังไงได้กระแสแน่นอน ทำให้คนอยากติดตามว่า สิ่งที่จะเซอร์ไพอีกนั้นคืออะไร
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่