มอเตอร์ไซค์โดนชน เรื่องไม่เดิน

แม่ขอผม โดนรถชนเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562
ผมไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์  แต่แม่ผมละคนที่อยู่แถวนั้นเล่าว่า เหตุการณ์คือ แม่ผมชิดซ้ายเปิดไฟเลี้ยวมา เพื่อจะเข้าปั้มน้ำมันที่อยู่ฝั่งซ้าย  ในช่วงที่กำลังหักมอไซค์เลี้ยวเข้าปั้ม รถยนต์คู่กรณีได้ชนเข้าทางขวาทำให้รถแม่ผมล้มไปทางซ้าย  รถกู้ภัยได้นำแม่ผมส่งโรงพยบาล  ละก็ได้ทำการตรวจร่างกาย  เอ็กสเรย์ ก็พบว่าไม่ได้เป็นอะไรมาก  หมอให้สำรองจ่ายค่ายาแลล้วกลับบ้านได้
.
  จากนั้นประมาณ 15 นาที มีตำรวจโทรมาให้กลับไปที่เกิดเหตุ  ผมก็ได้ไปดูพบตำรวจท่านนึงเฝ้ารถแม่ผมอยู่  ส่วนคู่กรณีกับรถไม่อยู่แล้ว ผมได้สำรวจรถแม่ดู พบว่าบังโคลนฝั่งขวาที่โดนชนแตก  ส่วนฝั่งซ้ายก็ถลอกหมดจากการล้ม   ตำรวจที่เฝ้าก็บอกให้ผมขี่รถแม่กลับไปก่อน ละทิ้งเบอร์ร้อยเวรไว้ให้ผม  เมื่อผมโทรไปหาร้อยเวร  ร้อยเวรให้กลับบ้านไปพักรักษาก่อน  เดี๋ยวค่อยนัดมาคุย  จนวันนี้ผ่านมาจะอาทิตย์แล้ว
.
ผมโทรไปอีกรอบ ตำรวจร้อยเวรบอกว่า  จะให้เบอร์คู่กรณีแล้วไปนัดกันมาเอง   ผมก็กลัวว่าโทรไปหาคู่กรณีแล้วจะไม่ได้รับความร่วมมือ เพราะตำรวจไม่ได้เป็นคนติดต่อไปเอง. แบบนี้ผมควรทำอย่างไรครับ  ผมมั่นใจว่าแม่ถูก และอยากจะให้เค้ารับผิดชอบซ่อมมอเตอร์ไซค์ให้แม่ครับ  เพราะเป็นรถที่แม่ต้องขี่ทำงานทุกวัน

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่