ถ้าไทยแพ้ติมอร์วันนี้ ควรไล่กาม่าตอนตี 4 เลยดีหรือไม่

กระทู้คำถาม
จากผลงานกาม่าที่ผ่านมา 5 นัด ยังไม่ชนะใครเลย ถ้านัดที่ 6 เจอติมอร์ แล้วยังกล้าแพ้ ผมขอให้นายกเรียกนักเตะแกนนำอย่างน้อย 5 คนประชุมลับ ตอนตี 3 แล้วให้ตัดสินใจร่วมกันว่าจะไล่กาม่าทันทีเลยหรือไม่ ถ้าจะไล่ก็ให้ไล่ตอนตี 4  เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความกล้าหาญ เด็ดขาด และรับผิดชอบ อีกครั้ง เหมือนตอนเอเชี่ยนคัพ

โฆษกสมาคมบอล เล่าวินาทีประชุมเครียดยันตี 3
https://www.khaosod.co.th/sports/news_2078153

ท่านนายกฯ เรียกประชุมเป็นการด่วนโดยมี ทีมงานที่ปรึกษานายกฯ สภากรรมการ ฟุตบอลบางส่วนที่ร่วมเดินทางชมเกมการแข่งขันฟุตบอลนัดนี้ พร้อมกับ นักฟุตบอลตำแหน่งหลัก 5 คน และทีมสต๊าฟโค้ช เพื่อแก้ไขสถานการณ์จากกรณีความพ่ายแพ้ต่ออินเดีย ทำให้เรามีโอกาสตกรอบสูง เพราะอีก 2 เกมที่เหลือ ทั้งสองทีมค่อนข้างแข็งแกร่งมาก แรงกิ้งสูงกว่า

“นายกสมาคมฯ มองเห็นถึงจุดนี้ เราประชุมจนถึงตี 3 ตามเวลาประเทศไทย ซึ่งที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ก็ประมาณเที่ยงคืน เมื่อแลกเปลี่ยนความเห็นเป็นเวลาพอสมควรแล้ว นายกสมาคมฯ สอบถามทุกคนอีกครั้งว่า “เห็นด้วยหรือไม่ที่จะให้เปลี่ยนแปลง” ซึ่งมีทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย ซึ่งอันตรายมากที่จะเปลี่ยนม้ากลางศึก แต่ในที่สุดผลที่ออกมาคือ ยุติการทำหน้าที่ของ มิโลวาน ราเยวัช”

“ด้วยความกล้าหาญ เด็ดขาด รับผิดชอบ ไม่ใช่แค่ FAIR มันคือ CHANGE ความเปลี่ยนแปลง นายกสมาคมฯ ตัดสินใจครั้งสำคัญตามคำแถลงการณ์ของสมาคมฯ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ทำงานทันทีที่ทีมชาติมีแข่งเลยนะพวกชังทีมชาติ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่