ร่วมลงชื่อสนับสนุน "ขอให้ดึงรายการและบุคลากร Money Channel ได้ร่วมผลิตรายการ ผ่านช่อง JKN CNBC" ผ่าน Change.org

สวัสดี นักลงทุนและผู้ที่สนใจเรื่องการลงทุนใน Pantip ทุกท่าน ครั้งนี้เราขอเชิญชวนถึงทุกคน โปรดร่วมลงชื่อสนับสนุนรณรงค์ในแคมเปญ "ขอให้ดึงรายการและบุคลากร Money Channel ได้ร่วมผลิตรายการ ผ่านช่อง JKN CNBC"  เพื่อส่งเสริมอยากให้มีช่องเศรษฐกิจและการลงทุนแห่งประเทศไทย เกิดขึ้นอีกครั้งค่ะ รวมทั้งได้สร้างความยิ่งใหญ่อีกครั้งในแวดวงสื่อโทรทัศน์ของไทยและวงการตลาดทุน

ที่ผ่านมาหลายช่องของทีวีดาวเทียมไทยได้ปิดตัวลงไปหลายช่องแล้ว และช่องที่สำคัญที่สุดอย่าง Money Channel ได้เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน ซึ่งเป็นช่องที่ดีมากและเป็นประโยชน์สำหรับผู้สนใจอยากจะเรียนรู้เรื่องการเงิน การลงทุนจริงๆ ช่องดีๆแบบนี้ควรคุณค่าให้อยู่ต่อไป แต่กลับไม่สามารถอยู่ต่อได้ ทำไมช่องดาวเทียมต่างประเทศถึงอยู่ยาวนานกว่านี้ได้ และสามารถปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบันได้ จริงๆ เค้าปรับตัวได้ให้ทันกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ได้ แต่กลับไม่ให้เห็นคุณค่าความสำคัญได้เลย

อย่าลืมไปร่วมลงชื่อสนับสนุนและโปรดโพสต์แคมเปญประชาสัมพันธ์ให้กว้างขวางมากยิ่งขึ้น ผ่านบน Social Media ทั้ง Facebook Twitter Line ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ (โปรดแชร์ให้ตั้งค่าเป็นสาธารณะใน Facebook ของคุณ)

รายละเอียดของแคมเปญและต้องการเสนอแนะที่อยากจะนำเสนอในช่วงก่อนจะเปิดช่อง CNBC Thailand ไปดูข้อมูลเพิ่มเติม และโปรดร่วมลงชื่อสนับสนุนแคมเปญได้ที่
https://change.org/p/ขอให้ดึงรายการและบุคลากร-money-channel-ได้ร่วมผลิตรายการ-ผ่านช่อง-jkn-cnbc

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่