[SR] เหนือกว่าความประทับใจคือความผูกพัน "อาสาฟาร์มสเตย์" by ป้าเกษ สูงวัยลุยไปทั่ว

หัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจ

ด้วยความรักการเดินทางในสไตล์แบบ Local เมื่อมีโอกาสครั้งใดสถานที่ๆป้ามองหาในทุกครั้งเลย คือการเดินทางง่ายๆ สบายๆ สไตล์คนสูงวัยที่มีเวลามากพอที่จะดื่มด่ำไปกะธรรมชาติ เงียบๆ ไม่วุ่นวาย ที่จอแจด้วยเสียงเครื่องยนต์ ไอร้อน ฝุ่นควันต่างๆของเมืองใหญ่

ดังนั้นเมื่อต้นเดือนกพ.ที่ผ่านมาป้ามีโอกาสได้ไปที่อ.แม่จัน จ. เชียงราย อำเภอเล็กๆที่หลายคนอาจมองเป็นเหมือนเมืองผ่านไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ  แต่ความจริงนั้นเมืองเล็กๆแห่งนี้ซ่อนความสวยงามแบบไม่ลับไว้มากมายไม่ว่าจะเป็น พระตำหนักดอยตุง สวนแม่หลวง หรือไร่ชาต่างๆ และตอนนี้อ.แม่จันก็มีแหล่งท่องเที่ยวที่มาในรูปแบบของฟาร์มสเตย์ก็เกิดขึ้นมากมาย ที่มีความหลากหลายสำหรับตอบโจทย์คนเมืองกรุงที่อยากใช้เวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่

อาสาฟาร์มสเตย์ มาจากคำว่า อะสะในภาษาลาหู่ ที่แปลว่าชีวิต ที่เมื่อคุณก้าวเข้ามาในฟาร์มแห่งนี้แล้ว ความรู้สึกแรกที่สัมผัสได้เมื่อมาถึงคือ ความผ่อนคลายไปกะสีเขียวๆของทุ่งนาที่มีรวงข้าวกำลังตั้งท้องอ่อนๆ ลมพัดเย็นได้กลิ่นดินโชยมาเบาๆ พร้อมกะเสียงเป็ด เสียงห่าน ที่ดูจะตื่นตกใจเมื่อได้ยินพวกเราเดินไปตามทาง  ป้าเกษบอกตัวเองในทันทีว่า นี่มันคือ การย้อนไปในสมัยที่เราเป็นเด็กแล้วพ่อพาไปหาปู่ที่บ้านนอกชัดๆ

หัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจ

รู้สึกดีแล้วใช่มั้ยคะ  งั้นตามป้ามาดูกันว่า 3 วัน2 คืน ที่อาสาฟาร์มสเตย์นี้ ป้าได้ทำอะไร และ ความสุขที่ป้าได้รับมีอะไรบ้าง  และหากเมื่ออ่านรีวิวของป้าจบแล้ว อยากมีความสุขแบบเงียบๆ สบายๆ ได้พักผ่อนและสัมผัสกะธรรมชาติอย่างเต็มที่แล้ว  ก็ติดต่อไปทางอาสาฟาร์มตามที่ป้าได้ลงไว้ได้โดยตรง เพราะอาสาฟาร์มสเตย์ จะไม่รับแขก walk in ค่ะ ด้วยจำกัดจำนวนแขกของพักที่ 12 คน/คืนเท่านั้น ณ ขณะนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

www.ahsafarmstay.com

Inbox FB หรือ Line @ : @ahsafarm

email reservation@ahsafarmstay.com

โทร 097-248 4674

ชื่อสินค้า:   อาสาฟาร์มสเตย์ อ.แม่จัน เชียงราย
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง

    ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ได้รับการสนับสนุนเรื่องการเดินทาง ที่พัก อาหารตลอด 3 วัน 2 คืน ที่อยู่ที่อาสาฟาร์มสเตย์
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่